chúng ta chọn color Vàng : đá quý 7.390.000đ Xanh 7.390.000đ trắng 7.390.000đ Hồng 7.390.000đ bạc 7.390.000đ Đen 7.390.000đ
Samsung Galaxy S7 EdgeCông ty là máy bắt đầu 100% nguyên seal, chính hãng samsung Việt Nam. Máyđược bảo hành chính hãng 12 tháng tại Samsung vn vàđảm bảo sử dụng ổn định trước lúc đến tay tín đồ tiêu dùng.Giá luôn luôn rẻ hơn thị phần và có hỗ trợ trả góp 0%.

Bạn đang xem: Giá bán galaxy s7 edge

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân thứ 12 tháng, pin sạc 12 tháng, sạc pin 6 tháng, tai nghe 6 tháng - coi điểm bh OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI vị NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác trong trường hợp hết sản phẩm -Hoặc hoàn vốn mất mức giá 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ thành phầm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị rẻ hơn) Hoặc hoàn vốn mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng lần thứ nhất (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn chi phí mất phí 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng lần đầu tiên (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ. Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, khách hàng chịu chi phí sửa chữa.

29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, tp.hcm – Còn sản phẩm
Tình trạng: bắt đầu 100% Bảo hành 12 thángtheo chính sách của nhà tiếp tế tại hệ thống ủy quyền toàn quốc. Bao demo 1 đổi một trong những 30 ngày bao hàm nguồn và màn hình giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - giao hàng
bỏ ra TIẾT GÓI TRẢ GÓP

Đánh giá chỉ Samsung Galaxy S7 Edge (Công Ty)

Samsung Galaxy S7 Edge được cải thiện nhiều về phương diện thiết kế, nâng cấp khỏe mạnh về cấu hình cùng kỹ năng chống nước, những vết bụi tuyệt vời.

Tiếp nối thành công từ Galaxy S6 Edge yêu cầu Samsung sẽ tung ra chiếc smartphone Galaxy S7 Edge công ty với nhiều cách tân vượt bậc. Với việc nâng cấp mạnh bạo sẽ làm ưng ý những tín đồ trung thành của Samsung ngay trong khi chính thức được xin chào sân trên trường đấu smartphone.

Galaxy S7 Edge công tyđược nâng cấp mạnh bạo so với những người tiền nhiệm Galaxy S6 Edge.

Thiết kế Samsung S7 Edge

Có vẻ như thiết kếSamsungS7 Edge giá tốt khá giống với người tiềm nhiệm Galaxy S6 Edge. Máy khá nổi bật với phần size viền màn hình hiển thị bằng kim loại, khía cạnh trước được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 4 cao cấp.

Thiết kếS7 Edge công ty với size viền sắt kẽm kim loại chắc chắn.

Hãng điện thoại cảm ứng Samsung cho thấy họ dành không ít thời gian để hoàn thiện phần uốn cong của Galaxy S7 Edge. Với technology tạo hình bằng nhiệt 3 chiều độc quyền đã hỗ trợ nung chảy kính 3d để uốn nắn cong cùng với độ đúng chuẩn cao, khớp với phần sắt kẽm kim loại uốn cong. Vày vậy, thân máy có thiết kế nguyên khối và vô cùng chắc chắn chắn.

Thân máy được thiết kế với nguyên khối và vô cùng chắc hẳn chắn.

Mặt lưng của Galaxy S7 Edge giá bèo được uốn nắn cong tuyệt vời tạo cảm giác thoải mái lúc sử dụng. Bên cạnh ra, đồ vật còn cài viền màn hình hiển thị siêu mỏng mảnh vô cùng tinh tế và sắc sảo và thanh thoát.

Máy được trang bị kĩ năng chống nước IP68.

Khi download chiếc năng lượng điện thoạiSamsung S7 Edge chúng ta không phải lo ngại khi bị dán nước bởi vì máy được trang bị kỹ năng chống nước tiêu chuẩn chỉnh IP68. Từ nay bạn sẽ bắt được gần như hình hình ảnh đẹp tuy vậy đang dưới nước.

Màn hình Galaxy S7 Edge

Galaxy S7 Edge sở hữu screen 5.5 inch mang lại mức độ hiện thị sắc đẹp nét.

Xem thêm: 'Nam Thần' Mã Hiểu Đông Từng Làm Khổ Tới Hai Phụ Nữ Xinh Đẹp

Màn hình Samsung Galaxy S7 Edge có size 5.5 inch với độ sắc nét 2K (2560 x 1440 pixel) từng cạnh của screen chỉ chỉ chiếm 0,2 inch mang lại mức độ hiện thị dung nhan nét.

Với technology màn hình Super AMOLED sẽ giúp đỡ bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, trong khi tính năng Always On được cho phép bạn phát âm các thông tin mà không nhất thiết phải mở sáng màn hình.

Camera Samsung S7 Edge: công nghệ Dual px giúp đem nét nhanh

Camera bao gồm của Samsung S7 Edgegiảm 4MP so với Galaxy S6 Edge (16MP) chỉ từ nằm tại mức 12MP nhưng mà khẩu độ được upgrade lên f/1.7, giúp tài năng thu nhận tia nắng cực tốt. Samsung cũng trang bị technology chống rung quang học tập OIS với công nghệ tự động hóa lấy nét cấp tốc Dual Pixel, đề nghị hình ảnh sẽ không trở nên mờ, camera phụ chỉ nằm ở mức 5MP.

Galaxy S7 Edge công ty bộ đôi camera 12MP/5MP.

Bạn lo lắng về vấn đề chụp hình thiếu tia nắng thì Galaxy S7 Edge giá rẻ sẽ luôn giúp đỡ bạn ghi giữ lại được phần đa khoảnh khắc kỷ niệm dù trong điều thiếu hụt sáng. Để xem xét lại hình ảnh bạn chỉ cần vuốt màn hình sang ngang.

Cấu hình Samsung Galaxy S7 Edge

Samsung S7 Edge xách taysẽ gồm hai phiên phiên bản xử dụng 2 cỗ vi xử lý không giống nhau là Qualcomm Snapdragon 820 với Exynos 8890. Hai nhỏ chip đều được đánh giá cao cùng với hiệu xuất vượt trộn giúp máy quản lý với tốc độ mềm mịn và mượt mà dù đang dùng những vận dụng nặng nhất.

Galaxy S7 Edge doanh nghiệp sở hữu bộ nhớ4GB, bộ nhớ trong 64GB.

Dung lượng RAM Galaxy S7 Edgeđược tăng cấp lên 4GB, bộ nhớ trong 64GB và hỗ trợ thẻ nhớ không tính giúp mở rộng dung tích máy. Sử dụng thoải mái không lo lắng về câu hỏi lưu trữ. Dung tích pin của dòng sản phẩm nằm ở mức 3600mAh trải nghiệm không lo hết pin. Máy điều khiển xe trên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Một số hình ảnh về Samsung Galaxy S7 Edge :

S7 Edge hỗ trợ chụp ảnh đẹp, quay đoạn clip 4K. Máy còn tồn tại một camera selfies vùng trước có độ phân giải 5MP giúp cung cấp đàm thoại đoạn clip và chụp ảnh tự sướng.

Phím tăng giảm âm lượng được đặt tại cạnh trái. Trong những khi đó,khe gặm SIM, khe cắm thẻ ghi nhớ microSD được gửi lên đỉnh máy.

Phím nguồn được sắp xếp ở cạnh trái, nút Home có tác dụng nhận diện vết vân tay.

Cạnh dưới là jack cắn tai nghe 3.5mm và hệ thống loa, microphone.

Samsung Galaxy S7 Edge chính hãnghiện gồm 4 color là đen, trắng, vàng với xám bạc.

Với đông đảo tính năng khá nổi bật trên thì Galaxy S7 Edge giá bèo xứng xứng đáng là chiếc smartphone đang được số đông người truy lùng nhiều nhất. Bởi vì vậy, đừng bỏ lỡ chiếc smartphone unique này nhé!