Mục lục bài bác biết

Hành trình lột xác nỗ lực đổi bản thân và phương pháp tập cơ bụng 8 múi của anh chàng gốc Việt

Quang Bangs là ai? quang Bangs là 1 trong những thạc sĩ người việt hiện đang sinh sống trong Đức, chuyên chia sẻ các thông tin, kỹ năng về tập gym trên fanpage và facebook cá thể được đông đảo anh chị em hâm mộ. Hôm nay, chuyên mục thể hình của khỏe mạnh Đẹp đang mô tả toàn cục hành trình lột xác tăng cân, cách tập cơ vùng bụng 8 múi của chàng trai điển trai với body to lớn nhé.

Bạn đang xem: Giáo án của quang bangs

Nhân vật chủ yếu của bọn họ chính là Nguyễn Duy quang đãng (thường gọi là quang Nguyen xuất xắc Quang Bangs), sinh năm 1986, hiện đang sinh sống và thao tác làm việc tại Đức.

Hành trình lột xác nỗ lực đổi bạn dạng thân và phương pháp tập cơ vùng bụng 8 múi của chàng trai gốc Việt

*
Nhân vật bao gồm của họ đây

Theo Duy Quang, anh ban đầu tập gymnastics trong team tuyển của trường từ năm 16-19 tuổi. Trong một lần vô tình bị gặp chấn thương cổ chân, anh nảy ra ý định đi tập tạ. Tính từ bỏ đó mang đến giờ thì anh đã gắn bó cùng với tạ rộng 10 năm rồi.

Anh nhận thấy tập tạ cung cấp rất các cho gym. Nguyên nhân ngoài yếu đuối tố kỹ thuật thì gym cũng cần nhiều mức độ mạnh. Vì đó, anh luyện tập với mục đích cao nhất chính là nâng cao sức khỏe và kích say mê tăng cơ bắp.

*
Bụng 8 múi mập chưa?

Đều đặn hàng tuần anh tập 6 buổi, khoảng 80 phút/buổi tập. Toàn bộ các đội cơ mọi tập 2 lần/tuần, phân chia ra 1 ngày tập nặng, một ngày tập nhẹ, xen kẽ. Đối với đầy đủ ngày tập nhẹ, mỗi bài xích tập trường đoản cú 3-4 hiệp, còn ngày tập nặng thì 7-10 hiệp tùy theo bài tập, từng hiệp đang từ 8-10 lần lặp.

Lịch tập trong 1 tuần của quang đãng Bangs

Thứ 2 + 6: Ngực – Vai – Tay sau – Bụng
Thứ 3 + 7: lưng xô – cầu vai – Tay trước
Thứ 4 + công ty nhật: Đùi – bắp chuối – Bụng
Thứ 5: Nghỉ

Theo quang quẻ Bangs, những bài tập tinh vi (compound exercise) vào vai trò rất đặc biệt quan trọng giúp cơ bắp cách tân và phát triển nhanh. Ngoài ra, cứ sau 2-3 tuần tập thì nên tăng nút tạ cùng cường độ tập.

Xem thêm: Diễn Đàn Lịch Sử Việt Nam Lsvn, Diễn Đàn Lịch Sử Việt Nam

Anh luôn cố gắng tập đủ các nhóm cơ trên cơ thể để góp cơ bắp cải cách và phát triển đều cùng khỏe mạnh. Một số trong những bài tập mà lại anh thường tập như Bench Press (đẩy ngực ngang), Barbell Incline Bench Press (đẩy ngực dốc lên), Military Press (đẩy vai), Dip (tay sau), Deadlift với Rows (lưng xô)…

Chế độ bồi bổ high carb cùng low fat

*
Anh đã tăng 12kg

Còn về chế độ dinh dưỡng cho tất cả những người tập tạ, Duy quang áp dụng chế độ thực đối chọi high carb cùng low fat; tức là ăn không nhiều chất phệ nhưng các carbs (tinh bột đường). Chế độ ăn này đổi khác linh hoạt tùy theo cường độ tập luyện.

Mỗi ngày nạp năng lượng 4 bữa với những nhóm hoa màu tự nhiên chứa đựng nhiều protein như thịt gà, thịt bò, cá hồi. Trong 1 ngày, cơ thể con bạn phải trải qua không ít giai đoạn bắt buộc lượng hocmon cũng biến hóa theo. Các bạn phải xác định cơ thể mình bắt buộc chất gì, tiếp thu để giúp đỡ cơ phân phát triển xuất sắc nhất, đặc biệt là các thực phẩm những đạm.

Sau các năm, khối lượng đã biến hóa đáng kể, tăng 12kg (64-76kg), cơ bụng 8 múi. Hiện nay anh vẫn đang nỗ lực tập luyện để biến đổi hoàn hảo hơn.

Trên đây là share về giải pháp tập cơ bụng 8 múi và hành trình dài lột xác của quang Bangs. Bạn sẽ thành công nếu ráng gắng!

Java
Script is disabled. For a better experience, please enable Java
Script in your browser before proceeding.
Tính ra e tập barbell 2 bài, dumbell 3 bài, 1 bài xích kéo cáp nữa là xong xuôi ngực, về nó nhói rất là luôn...//Mà mang lại e hỏi sao e đẩy barbell íu xìu à, tuy vậy qua dumbell lại có thể đẩy vội vàng rưỡi :surrender:

*

*

barbell bác tính đòn chưa, đòn chuẩn chỉnh nó đôi mươi kí thì phải, thông thường dumbell đang đẩy ko bằng đc barbell bởi vì barbell nó duy trì thăng bằng giỏi hơn. Từ trên đầu giờ e chỉ bơm ngực bởi tạ đối kháng thôi, do cảm giác tạ đơn xuất sắc hơn, xuống được sâu hơn, không xẩy ra vướng cồn tác như tạ đòn :byebye:
Cái đòn này e thấy tương đối nặng đấy ạ, lớn tưởng luôn. E tập tạ đối kháng cũng feel ngực tốt hơn, cảm xúc nó bơm hạnh phúc vl. Bao gồm khi e vứt mịa nó tạ đòn luôn luôn cho r.

*

Kết đúng theo cả kéo cùng đẩy thuộc 1 buổi thím nhỉ.Em thì e ưu tiên tập team cơ khủng trước và tập nặng nề những bài xích “dead” như squat, deadlift.Ngực
Lưng
Chân
Vai
Tay
Nghỉ
Tim
Mình chú ý lịch tập của bạn rồi ướm test mức tạ của chính bản thân mình vô là tôi cũng thấy nhừ fan rồi chứ chưa cần phải tập thật nữa :sweat:Nếu chúng ta tập theo style fitness giỏi bodybuilding với mức tạ "vừa phải" thì còn ổn ổn, chứ tập với khoảng tạ "hơi nặng nề nặng" là sml ngay, nhất là ngày tập lower body.Lịch tập hôm qua của mình chỉ gồm 4 bài bác mà hôm nay đã ê độ ẩm rồi :sosad:Exercise
Sets
Reps
Intensity
Competition Squat3380%Competition Squat2568%Competition Pause Bench4380%Competition Pause Bench2568%SLDL498RPESide Planks 3x30s
Mình nhìn lịch tập của bạn rồi ướm test mức tạ của mình vô là mình cũng thấy nhừ tín đồ rồi chứ chưa cần phải tập thật nữa :sweat:Nếu bạn tập theo style fitness tuyệt bodybuilding với tầm tạ "vừa phải" thì còn ổn định ổn, chứ tập với khoảng tạ "hơi nặng nề nặng" là sml ngay, nhất là ngày tập lower body.Lịch tập hôm qua của chính bản thân mình chỉ gồm 4 bài xích mà bây giờ đã ê độ ẩm rồi :sosad:Competition Squat 3 x 3
Mức tạ của chính mình cực phải chăng í. Như benchpress 15kg/bên. Dumbbell khoảng 7.5kg. Quăng quật hơn 8 mon nên trở về tập hết sức rất từ từ và nhẹ. Mục tiêu ngừng đủ bài các lần tập.
Mức tạ của bản thân cực phải chăng í. Như benchpress 15kg/bên. Dumbbell khoảng 7.5kg. Quăng quật hơn 8 mon nên quay trở lại tập siêu rất tự từ cùng nhẹ. Mục tiêu xong đủ bài mỗi lần tập.
Nếu vậy thì bản thân mạn phép recommend chúng ta tập theo program Candito Linear Program theo link bên dưới nhéCANDITO TRAINING HQNếu mong tập chuyên môn thì chọn phiên bản Control, tập tăng cơ thì lựa chọn phiên bản Hypertrophy. Kết cấu program cũng giống như như program ai đang theo, nhưng mà đang dễ thở rộng nhiều. Program của chúng ta nhìn khó thở quá :sweat:
Nếu vậy thì mình mạn phép recommend chúng ta tập theo program Candito Linear Program
theo link dưới nhé
CANDITO TRAINING HQNếu hy vọng tập chuyên môn thì lựa chọn phiên phiên bản Control, tập tăng cơ thì lựa chọn phiên bạn dạng Hypertrophy. Cấu trúc program tương tự như như program ai đang theo, mà lại mà sẽ dễ thở rộng nhiều. Program của khách hàng nhìn không thở được quá :sweat:
Giáo án bên trên của quang Bangs, tuy thế chắc các bạn kia vẫn còn đó ở nấc Inter đổ về yêu cầu thấy còn "dễ thở". Chứ trung bình Inter đổ lên, quang quẻ Bangs mà lại set high reps thì mình tất cả quen 1 thằng em sinh sống - bị tiêu diệt với tạ còn đề xuất ói lên ói xuống (Lê Chí Cường - tiếng tập mặt Oldschool có thể Quốc Minh cũng biết) :stick:
Giáo án bên trên của quang Bangs, nhưng mà chắc bạn kia vẫn tồn tại ở nút Inter đổ về cần thấy còn "dễ thở". Chứ trung bình Inter đổ lên, quang Bangs mà set high reps thì mình tất cả quen 1 thằng em sống - chết với tạ còn buộc phải ói lên ói xuống (Lê Chí Cường - giờ tập mặt Oldschool có thể Quốc Minh cũng biết) :stick:
Bạn kia chắc ở tầm mức Beginner thôi chứ mình vừa chập chững cán nấc Inter còn thấy ớn :sweat:.Bạn Cường đấy thì mình tất cả thấy vài video clip của Lộc Nguyễn (Ryu) share, trình độ tập conventional DL nhưng mà set belt cao lên đến mức mid back/upper abs luôn, trong khi dùng kỹ thuật treo belt đặc trưng của conven DL style.
Giáo án trên của quang Bangs, nhưng lại chắc bạn kia vẫn còn đấy ở nấc Inter đổ về yêu cầu thấy còn "dễ thở". Chứ trung bình Inter đổ lên, quang quẻ Bangs cơ mà set high reps thì mình bao gồm quen 1 thằng em sinh sống - bị tiêu diệt với tạ còn yêu cầu ói lên ói xuống (Lê Chí Cường - giờ đồng hồ tập mặt Oldschool dĩ nhiên Quốc Minh cũng biết) :stick:
Beginner thôi thím. Thỉnh thoảng có bài toán chạy vài ba ngày, hoặc đi công tác làm việc phát là reset luôn. Chưa kể phải ăn uống đàng hoàng theo meal plan nữa. Nhắm thấy ko theo nổi đề nghị rút