Theo đại diện thay mặt nhà cung cấp và giữ bạn dạng quyền của chương trình là doanh nghiệp Cát Tiên Sa, những thí sinh của công tác Giọng hát Việt được tuyển chọn trong trong năm này sẽ có thời gian tập luyện để chính thức tranh tài và lên sóng trong thời hạn 2017.

Dàn Giám khảo The Voice 2015
Vào mon 3 này, vòng tuyển sinh thẳng của Giọng hát Việt (phiên phiên bản Việt hóa của The Voice quốc tế) đang diễn ra sôi nổi vày sự thu hút cực kỳ cao từ bỏ khán giả.Sau đợt sơ tuyển tại tp. Hà nội vào ngày 6 với 7-3, công tác tiếp tục dịch chuyển vào phía Nam. Tại đây, những thí sinh đang thử mức độ vào 14-3 trên TPHCM. Tuy nhiên, dù vẫn tuyển sinh tuy nhiên The Voice - Giọng hát Việt sẽ không còn lên sóng trong thời gian nay.

Bạn đang xem: Giọng hát việt mùa 4

Thí sinh The Voice gia nhập vòng sơ tuyển tại Hà Nội
"Chương trình The Voice - Giọng hát Việt tuy vậy không lên sóng trong năm nay nhưng Ban tổ chức triển khai vẫn triển khai tuyển sinh để đưa nguồn thí sinh đào tạo cho mùa 4. Các thí sinh sẽ có thêm thời hạn rèn luyện và chuẩn chỉnh bị cho đến khi mùa thi chấp nhận diễn ra", nhà sản xuất cho biết.Sau vòng sơ tuyển, các thí sinh đang được đào tạo và huấn luyện tại học viện Giọng hát Việt. Trên đây, các thí sinh vẫn được chuyên viên hướng dẫn các kỹ năng cần thiết để trở nên một ca sĩ chăm nghiệp, trường đoản cú thanh nhạc, xây dừng hình hình ảnh đến phong thái trình diễn trên sảnh khấu. Ở một tình tiết khác, sau khi dứt mùa 3 năm 2015, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tuyên tía không tiếp tục ngồi "ghế nóng" của chương trình Giọng hát Việt, và tiếp đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố sẽ không còn làm huấn luyện và giảng dạy viên Giọng hát Việt nữa.Đây được xem như là một điểm mạnh giúp họ liên tục phát triển niềm đắm đuối âm nhạc sau thời điểm rời cuộc thi. Quanh đó ra, các thí sinh cũng khá được luyện tập, thu âm chuyên nghiệp trước mỗi tối thi. Đây là mô hình đào tạo thành đã được thực hiện ở mùa 3 của Giọng hát Việt. Đơn vị sản xuất cũng ngày tiết lộ, nhạc sĩ hồ Hoài Anh thường xuyên là người sát cánh cùng các thí sinh Giọng hát Việt mùa 4.Giọng hát Việt được cài bảo quyền trường đoản cú format thế giới của phiên phiên bản truyền hình thực tế về âm nhạc The Voice. Phiên bạn dạng Việt nam được cung cấp và phát sóng trên Đài truyền ảnh Việt Nam. Đây là trong số những chương trình search kiếm kỹ năng phiên bản ngoại ăn khách nhất trong nước, cùng rất Thần tượng Âm nhạc (Vietnam Idol). Lịch trình qua 3 mùa vẫn tìm kiếm cùng đào tạo nên những ca sĩ con trẻ đầy triển vọng như: mùi hương Tràm, Trúc Nhân, Thảo My, Vũ cát Tường… Ở mùa 3 năm năm ngoái với bộ tứ huấn luyện và đào tạo viên đầy quyền lực của showbiz Việt như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Thu Phương đã tạo ra sức hút cực lớn cho chương trình, và thành công đã ở trong về Đức Phúc của team ca sĩ Mỹ Tâm.(Theo SGGP Online)
bạn đang đọc bài viết "Giọng hát Việt mùa 4 không lên sóng "
tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ. Chăm trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.

Anh Tú, hiền khô Hồ, hiền lành Mai với Ali Hoàng Dương là 4 cái tên bước tiếp vào tầm thường kết "Giọng hát Việt 2017".

Tối 21/5, đêm bán kết "The Voice - Giọng hát Việt" mùa 4 đã lên sóng truyền hình VTV3. đứng đầu 8 tiếp tục thể hiện khả năng ca hát của mình để tranh 4 tấm vé bước vào đêm bình thường kết.

Mở màn đêm thi là sỹ tử Anh Tú đến từ team Đông Nhi, anh thể hiện ca khúc "Yêu 5" - sáng tác của Rhymastic, ca khúc đang "gây sốt" bên trên tất cả những bảng xếp hạng âm nhạc. Đặc biệt, Đông Nhi còn lên tận sảnh khấu nhảy thuộc học trò khiến trường xoay như "nổ tung".

Huỳnh Phương Mai, team Tóc Tiên "đốt nóng" sân khấu với "Purple Rain". Đây là ca khúc nhận giải Oscar - "Nhạc phim xuất xắc nhất" năm 1984.

Ngô Anh Đạt tảo về với mẫu nhạc sở trường qua ca khúc "One Night Only".

Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc "Let Me Love You" - bản hit đình đám của Justin Bieber.

"Búp bê" - Hiền Hồ thể hiện ca khúc "I"m In Love" - ca khúc của chính HLV Tóc Tiên.

Xem thêm: "Nội Tướng" Bình Dị Của Nsưt Phú Thăng Và Phương Hạnh, Nsưt Phú Thăng Và Phương Hạnh

Han Sara đến từ team Đông Nhi tiếp tục chinh phục khán giả với ca khúc "Tuổi đá buồn" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Giọng ca "Thành phố buồn" - Anh Đức thử sức qua ca khúc dân ca quan họ Bắc Ninh mang tên "Người ơi người ở đừng về".

Hiền Mai đến từ team Noo Phước Thịnh thể hiện bản mash-up "Hold Me Tonight - Hot".

Kết thúc 8 phần trình diễn những thí sinh bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả. Sau thời điểm nhận được số điểm từ HLV và bình chọn từ khán giả top 4 bước vào chung kết thiết yếu thức lộ diện là Ali Hoàng Dương - Team Thu Minh, Hiền Mai - Team Noo Phước Thịnh, Anh Tú - Team Đông Nhi, Hiền Hồ - Team Tóc Tiên.

Đêm phổ biến kết 1 "The Voice - Giọng hát Việt" mùa 4 sẽ được lên sóng vào thời gian 21h ngày 28/5 bên trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, đồ vật lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh thiết lập trang tin tức điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2215/GP-TTĐT vày Sở thông tin và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019