Gong phụ vương Phan Văn Trị, lô Vấp - trà sữa Đài Loan chủ yếu hiệu. Update menu, món best seller thuộc ưu đãi, mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trà sữa Gong cha Việt Nam mới nhất

Giới thiệu về Phan Văn Trị

Con phố đụn Vấp ở trong quận đụn Vấp là tụ điểm của khá nhiều quán trà sữa và cà phê lớn nhỏ. Đi dọc đường 2 bên là các banner, hải dương hiệu bắt mắt và những xây đắp quán độc đáo tuyệt vời trong chiến dịch thu hút lôi cuốn khách hàng của các thương hiệu trà sữa. Trong những thương hiệu lớn bao gồm cơ sở tọa lạc tại đây là Gong thân phụ Gò vấp - brand trà sữa Đài Loan lừng danh đã xuất hiện trên 19 quốc gia.

Gong cha Phan Văn Trị nằm ngay cạnh ngã tứ Phạm Thái tô - gò Vấp, chéo với Vincom Plaza, rất dễ nhận biết trên con phố hai bên rất đầy đủ các cửa tiệm trà sữa và các quán cà phê như Koi Thé, Royaltea, Trà Tiên Hưởng, Highlands Coffee, The Coffee House. Vị trí đây buôn bán sầm uất đông tín đồ qua lại, tốt nhất là học sinh sinh viên nhì trường trung học phổ thông Trần Cao Vân cùng Đại học Hồng Bàng đem lại cho Gong phụ thân Gò vấp váp lượng khách hàng ổn định.

Bạn đang xem: Gong cha phan văn trị

không khí Gong phụ thân Phan Văn Trị

Không gian:

Ở ngoại hình đường yêu cầu Gong phụ vương Gò vấp váp hứng được tương đối nhiều ánh sáng tự nhiên và thoải mái qua ô cửa ngõ kính lớn khiến cho không gian sáng sủa và thoáng đãng. Gong thân phụ có xây cất rất cụ thể tại quầy order: một bên để order cùng thanh toán, một bên để lấy đồ, ở giữa hai khu có tấm lưới size gỗ làm cho vách ngăn nguyên lý ranh giới, khiến khách hàng ý thức rộng trong việc xếp hàng và thao tác làm việc theo máy tự. Menu khổng lồ treo ở khu vực xếp sản phẩm chờ điện thoại tư vấn đồ nhằm khách rất có thể chọn thứ uống trong lúc chờ đợi.

Tầng nhì riêng tư, ánh nắng ngập tràn, bố trí nhiều loại bàn ghế to bé dại phù hợp cho bạn đến hứa hẹn hò, học nhóm hay làm việc.

Phong cách trang trí:

Theo tone màu chủ yếu là đỏ - nâu sáng sủa - trắng, xây dựng nội thất của Gong phụ thân Phan Văn Trtoát lên vẻ sang chảnh và đẳng cấp. Decor quán thực hiện gỗ màu nâu sáng ốp bên trên quầy thu ngân, trang trí trên tường với bàn ghế; rất nhiều tấm lưới sắt phun sơn đen đươc lắp dọc tường ngăn trắng gồm lắp logo sản phẩm Gong thân phụ chiếu đèn sáng.

Đặc biệt, quán còn có hai khung hành lang cửa số được trang trí các chiếc thang làm được làm bằng gỗ và dây thừng cực ưa nhìn và dễ thương, các bạn tha hồ cơ mà sống ảo nhé!

Sức chứa:

khoảng tầm 20 - 25 khách. Gong cha Phan Văn Trịcó hàng ghế chờ dài rộng và thoải mái và dễ chịu cho quý khách hàng mua sở hữu về.

Xem thêm: Nikki Nhật Vi Thừa Hưởng “Máu” Nghệ Thuật Từ Bố Mẹ, Cả Nhà Cùng Diễn!

Các app khác:

+ địa điểm đỗ xe: khu vực để xe rộng rãi và được canh dữ cẩn thận.

+ Điều hòa: có điều hòa mát lạnh tiến công bay sự nắng nóng của sài thành nhé.

+ Wifi: wifi tốc độ cao lấp sóng cả nhị tầng của quán

+ giao dịch linh hoạt: thanh toán nhanh chóng, tất cả số ngóng trên hóa 1-1 rõ ràng.

Menu đồ uống và chất lượng dịch vụ

Review món ăn:

Ngoài các dòng trà phổ biến, Gong phụ vương còn có riêng mẫu trà quan trọng đặc biệt được phối hợp từ trà nguyên hóa học và kem sữa Gong Cha; thức uống sáng chế với 13 món không giống nhau, chủ yếu là trà mix những loại trái cây nhiệt đới. Topping tại đây cũng tương đối đa dạng với 12 loại từ trân châu đến những loại thạch cùng pudding.

hiện nay tại, Gong cha Phan Văn Trịcũng như các cơ sở khác vẫn mở chào bán dòng thức uống mới trình làng của hãng: Matcha series, bao gồm Matcha Strawberry Cream, Matcha Latte với Matcha Strawberry Milktea. áp dụng những nguyên liệu cao cấp nhất, matcha của Gong phụ thân Gò Vấp gồm vị thơm nồng nàn, chát vơi kết phù hợp với sữa lớn ngậy tạo sự thức uống ngon tuyệt. Nếu ngưỡng mộ vị nguyên bản, chúng ta có thể gọi Matcha latte ngọt thanh gồm topping thạch trà xanh trong veo mát mát. Còn muốn tò mò những món lạ, hai món còn lại không hẳn là chọn lọc tồi đâu nhé! Sự phối kết hợp mới mẻ giữa dâu cùng matcha sẽ khiến bạn bất thần đấy.

Chất lượng dịch vụ:

Gong thân phụ Gò Vấp là một trong trong số ít các quán trà sữa không đuổi theo cuôc chạy đua giảm ngay khốc liệt hiện thời của thị trường, mà thân thương hơn vào việc cải thiện chất lượng đồ uống và thể hiện thái độ phục vụ. Quý khách hàng tới đây phần nhiều có bình luận rất tích cực và lành mạnh và giải pháp làm việc tương tự như thái độ của nhân viên cấp dưới tại đây.