Nghệ sĩ luôn luôn là những người có óc sáng chế vượt bậc, họ hoàn toàn có thể vận dụng mọi gia công bằng chất liệu từ chính cuộc sống xung xung quanh của họ, để từ đó làm cho những tác phẩm khiến cho người xem bắt buộc bất ngờ, thậm chí là thay đổi ánh mắt của bọn họ thay về quả đât xung quanh theo phong cách không thể thú vị hơn.

Bạn đang xem: Lạ lùng hành khách máy bay chụp được ảnh người khổng lồ trên mây

Đó cũng đó là câu chuyện về dự án hình ảnh của Hakan Keles, một bản vẽ xây dựng sư đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Keles đang khắc họa cuộc sống kín đáo của các người mập mạp trên nền hình ảnh chụp những tòa nhà, con đường, v.v..., khiến họ trông giống như những con người bình thường, vẫn ca hát, khiêu vũ múa, phát âm báo, bên trên từng ngóc ngách của thành phố, ở ngay sát bên chúng ta.

Cuộc sống của người to đùng sẽ ra sao nếu chúng ta tồn trên ngay cạnh bên chúng ta? Câu trả lời nằm trong chính là những bức vẽ vô cùng trí tuệ sáng tạo của anh nghệ sĩ tài hoa Hakan Keles

Để làm cho những tác phẩm này, Keles vẫn chụp hình ảnh thành phố bằng điện thoại từ nhiều góc nhìn khác nhau, sau đó vẽ phân phối để làm cho một ráng giới bí mật của fan khổng lồ, với số đông đường nét phim hoạt hình vô cùng sống động. Ý tưởng của Keles tới từ chính cuốn sách Gulliver"s Travels (Gulliver du ký) của Jonathan Swift.

Anh đặt tên chùm hình ảnh của bản thân là "Lilliput", mỗi bức ảnh sẽ diễn tả những vận động bình dị của người khổng lồ, xuất hiện tại từng con ngõ, góc phố. Trên thực tế, Keles còn lấy cảm hứng từ chính người thật để vẽ đề nghị những nhân đồ gia dụng của mình.

Những bức hình ảnh không chỉ có vẻ như đẹp đơn thuần, hơn hết, nó còn cho bọn họ thấy một tinh vi khác của cuộc sống, khôn cùng đỗi nhẹ nhàng và bình yên. Không hề có sự ăn năn hả, chạy đua tầm trung mà đa số người vẫn cần chịu đựng.

Ngoài ra, vào một vài tác phẩm, Keles còn đến thấy, sự đổ nát, hoang tàn của rất nhiều căn nhà, đôi khi lại là cấu tạo từ chất tuyệt vời để tạo cho những chốc lát vui nhộn. Một vài fan xem còn đến biết, album hình ảnh đã khiến họ như trở về tuổi thơ, khi vạn vật bao phủ đều ẩn chứa những điều kỳ bí thú vị.

Xem thêm: 23 Món Ngon Vũng Tàu Có Gì Ăn Là Ghiền Mà Bạn Nên Thử, Ăn Gì Vũng Tàu

Dưới đó là một vài thành công khác nằm trong tủ đựng đồ "Lilliput" của Hakan Keles:

Có thể thấy, một nhân loại vô cùng chân thật của người đẩy đà đã được Keles tái hiện nay rất chân thực và xứng đáng yêu

Tham khảo Instagram/Youth
Cult

genk.vn Điện thoại: 024.73095555, thiết bị lẻ 62374 VPĐD trên TP.HCM: Tầng 4, Tòa bên 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tp hồ chí minh

admicro.vn hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

SKĐS - lúc chứng kiến tận mắt những h&#x
EC;nh ảnh 'c&#x
F3; một kh&#x
F4;ng hai' sau, bạn sẽ thấy ch&#x
FA;ng ta quả l&#x
E0; những người t&#x
ED; hon giữa 1 thế giới thật khổng lồ.

Con chip không dây nhỏ tuổi nhất nhân loại ứng dụng trong y khoa

SKĐS - bé chip cấy ghép vào khung người người kích cỡ hạt bụi, chỉ có kích thước 0,1 mm do các nhà nghiên cứu tại trường cơ khí và kỹ thuật ứng dụng, Đại học Columbia tạo nên trở thành nhỏ chip bé dại nhất rứa giới.

1. Một chiếc hố khổng lồgiữa lòng thành phố Guatemala, hà thành của Guatemala. Chỉ xem qua cũng thấy nệm cả mặt, sống lân cận nó thì không khác gì 1 cơn ác mộng không tồn tại hồi kết.

2. Bao gồm ai dám đứng cạnh cây mộc đỏ như tôi để chụp hình ảnh không? cảm giác rất cạnh tranh tả, vừa hồi hộp, choáng ngợp, với tất nhiên, cả 1 chút lúng túng nữa.

8. Phương diện tiền của 1 shop đồ mộc ở Bắc Carolina, Mỹ. Chú ý là biết nhà có nhiều gỗ rồi. Đảm bảo độc, lạ và chịu chơi nhất quả khu đất luôn. Không hiểu người ta đã có nhu cầu các cây mộc "khủng" đến cả nào mới rất có thể đóng được món đồ to con này chứ? Và trình độ chuyên môn của những người dân thợ chắc rằng cũng không tầm thường.

Chỉ một từ thôi: Nể.

9. Cái gì gây sốc hơn? size của dòng cây hay câu hỏi dùng 1 dòng cưa tay nhằm đốn hạ nó? Theo tôi là cả hai.

10. Bé tàu Queen Mary II cùng rất vị thuyền trưởng của nó! có ai ý muốn lên nhỏ tàu này để hiểu được cảm xúc choáng ngợp là ra làm sao không?

Cuộc sống b&#x
EA;n trong th&#x