- tặng ngay phí thuê phục trang chụp hình cưới (trị giá bán thuê3.000.000đ/soiree,700.000đ/vest)

- khuyến mãi Make up cho những thành viên gia đình (trị giá1.500.000đ/suất trang điểm)

Nếu tình yêu hoàn toàn có thể biến đông đảo điều bất nghĩa của cuộc đời thành hầu như gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc; thì hôn nhân gia đình lại đó là phương thuốc thần kỳ chữa trị lành mọi gian khổ ngay trong tình cảm đó.

Bạn đang xem: Hình kỷ niệm ngày cưới

Con fan ta khi ra đời trên cõi đời đã là một trong những điều may mắn, dẫu vậy lúc kiếm được một người bạn đời cùng phân chia ngọt sẻ bùi, vượt qua khó khăn trong cuộc sống thường ngày lại càng xứng đáng trân quý hơn. Chính vì lẽ đó mà kỷ niệm ngày cưới vẫn là một dịp đặc biệt của những gia đình rất có thể quây quần sum họp bên nhau. Việc chụp hìnhkỷ niệm ngày cưới biến hóa một nét xinh mang chân thành và ý nghĩa gắn kết tình cảm giữa nhỏ cái, phụ vương mẹ… cực kì bền chặt, thiêng liêng.

Nhằm góp khách hàng hiểu rõ hơn về đa số dấu mốc cùng kinh nghiệm đặc trưng khi chụp ảnhkỷ niệm ngày cưới, Mi
Mi xin được share một vài tin tức thú vị và hữu ích ngay tiếp sau đây nhé.

Những cột mốc chân thành và ý nghĩa để chụp hình mái ấm gia đình kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới là khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa khi các bạn cùng fan tri kỉ của mình nhìn lại những đoạn đường đã qua, thuộc trân trọng những khoảng thời gian rất ngắn êm đềm lúc này và hâm nóng thêm vào cho tổ nóng của cặp đôi bạn trẻ trở phải thật lãng mạn, ngọt ngào như tình thân thuở ban đầu.

Ở phương Tây, gồm 3 vết mốc thiết yếu để tổ chức triển khai kỷ niệm ngày cưới sẽ là 10 năm, 25 và 50 năm. Còn tại vn dịp đặc biệt quan trọng này, lại tổ chức truyền thống và êm ấm hơn với rất nhiều cột mốc vô cùng ý nghĩa, nhưng mà mỗi gia đình sẽ chọn lựa những bề ngoài kỷ niệm không giống nhau:

· 10 năm: Đám cưới Thiếc

· 15 năm: Đám cưới Thủy tinh

· đôi mươi năm: Đám cưới Sứ

· 25 năm: Đám cưới Bạc

· 30 năm: Đám cưới Ngọc Trai

· 35 năm: Đám cưới Cẩm Thạch"

· 40 năm: Đám cưới Hồng Ngọc

· 45 năm: Đám cưới Lam Ngọc

· 50 năm: Đám cưới Vàng

· 55 năm: Đám cưới Ngọc Bích

· 60 năm: Đám cưới Kim Cương

Ngoài việc tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ hay đi du lịch cùng nhau, hai bạn còn rất có thể chụp một bộ ảnh gia đình lưu niệm ngày cưới để tăng thêm tình cảm với sự gần gụi giữa những thành viên với nhau.

Sự xuất hiện của phần đa thiên thần nhỏ chính là bằng chứng hạnh phúc mang lại tình yêu thương đâm hoa kết trái và cuộc hôn nhân gia đình bền chặt của từng cặp vk chồng.

Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ niệm 20 ngày cưới hoặc 30/40 năm:

Trước khi thực hiện album ảnh gia đình đáng nhớ ngày cưới, các bạn cần chú ý một số điểm sau:

· Lên ý tưởng và concept mang đến buổi chụp ảnh kỷ niệm hai mươi năm ngày cưới: hiện giờ có khôn xiết nhiều địa điểm chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới rất đẹp tại TP.HCM. Kế bên studio, quý khách hàng có thể xem xét lựa chọn các phim trường, hoặc chụp hình ngoại cảnh.

Xem thêm: Lịch Sử Việt Nam - 11 Phát Minh Đổi Mới Thay Đổi Lịch Sử

· sẵn sàng thật vừa đủ cho các bé: cùng với những mái ấm gia đình đã bao gồm các nhỏ xíu nhỏ, nhất là bên dưới 3 tuổi, Mi
Mi khuyến khích chúng ta nên chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới tức thì tại phim trường hoặc chính những studio để đảm bảo an toàn thuận tiện cho việc dịch rời và bảo đảm an toàn sức khỏe cực tốt cho các bé.

Trang phục: yêu cầu lựa chọn rất nhiều trang phục cân xứng với bối cảnh mà bạn đã lựa chọn, quan trọng sự tương xứng giữa phục trang của bố mẹ với các con sẽ tạo nên hiệu ứng vô cùng đẹp cho album và tăng sự gắn kết yêu yêu quý hơn.

· Lên định kỳ trình: Các cha mẹ hãy lên sẵn thời gian rõ ràng và phù hợp để vấn đề thực hiện tập hình ảnh kỷ niệm được thoải mái và thuận tiện nhất nhé!

MIMI WEDDING - Đơn vị ngành cưới lâu đời nhất sài gòn với 26 năm gớm nghiệm

Sở hữu sản phẩm hiện đại, thuộc đội ngũ nhân sự lành nghề. Album đáng nhớ ngày cưới của mái ấm gia đình bạn - Đẹp mãi theo thời gian

Ưu đãi: Album đáng nhớ ngày cưới từ10.800.000giảm còn 8.800.000đ

- tặng kèm 01 Hình béo 60x90

- tặng phí thuê xiêm y chụp hình cưới (trị giá chỉ thuê3.000.000đ/soiree,700.000đ/vest)

- tặng kèm Make up cho các thành viên mái ấm gia đình (trị giá1.500.000đ/suất trang điểm)

Mimi Wedding siêng chụp hình kỷ niệm 20 năm ngày cưới, 30 - 40 năm ngày cưới luôn đem lại cho người sử dụng những bộ ảnh tuyệt vời tuyệt nhất để bảo quản kỷ niệm.

Các mốc đáng nhớ ngày cưới (Wedding Anniversary) là dịp quan trọng đặc biệt để cả hai quan sát lại thời hạn cùng bình thường tay tạo tổ ấm. Vào dịp lễ trọng đại này, các cặp đôi thường tổ chức bữa tiệc ấm cúng, trao gửi đầy đủ món quà ý nghĩa sâu sắc để hâm nóng tình cảm và khẳng định sự chung thủy, chân thành giành riêng cho đối phương.

Tên gọi của các mốc kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới là sự việc kiện quan trọng đặc biệt đối cùng với các hai bạn trẻ đã kết hôn. Đây là ngày nhưng cả hai sẽ cùng nhìn lại khoảng thời gian cùng chung sống và đung nóng tình cảm bởi những hành động ngọt ngào. Kỷ niệm ngày cưới có xuất phát từ những nước châu Âu, kế tiếp được du nhập và trở nên thịnh hành ở nước ta.

Quà tặng phụ huynh nhân dịp đám hỏi vàng ý nghĩa nhất

So với những món tiến thưởng thông thường, khánh vàng được sản xuất từ vật liệu quý, thiết kế khác biệt mang tính cá nhân chắc hẳn sẽ mang đến cảm xúc mới lạ và sự hài lòng cho người được tặng.

Quý khách mong muốn đặt khánh vàng làm quà tặng kèm theo yêu cầu vui lòng contact với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình: