Sở GD-ĐT thủ đô dự kiến cho học sinh nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão8 ngày, nhiều hơn thế nữa 1 ngày so với lịch nghỉ đầu năm mới của công chức, viên chức mà cơ quan chỉ đạo của chính phủ đã "chốt".

Bạn đang xem: Học sinh hà nội nghỉ

Thời điểm này, đa phần các địa phương đã thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của học sinh, riêng thủ đô vẫn nằm trong số ít địa phương còn lại.

Đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội cho thấy vẫn đã đợi thông tin của ubnd TP.Hà Nội về bài toán nghỉ đầu năm Nguyên đán để sở hữu hướng dẫn xác định riêng cùng với ngành GD-ĐT. Mặc dù nhiên, vị này cho biết thêm Sở GD-ĐT đã và đang có dự loài kiến về kế hoạch nghỉ đầu năm mới Nguyên đán Quý Mão của ngành và đang report xin chủ kiến của ubnd thành phố.

Dự kiến học tập sinh thành phố hà nội sẽ nghỉ ngơi tết Nguyên đán Quý Mão 8 ngày

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức, fan lao cồn của sở GD-ĐT, phòng GD-ĐT dự kiến đã nghỉ đầu năm 7 ngày theo lịch mà chính phủ nước nhà đã quyết định: từ trang bị sáu, ngày 20.1.2023, đến hết thứ năm, ngày 26.1.2023 (tức từ thời điểm ngày 29 mon chạp năm Nhâm Dần đến khi hết ngày mùng 5 mon giêng năm Quý Mão).

Học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học tập phổ thông, trung trọng tâm giáo dục công việc và nghề nghiệp - giáo dục đào tạo thường xuyên, Trường tu dưỡng cán bộ giáo dục hà nội nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 8 ngày, từ lắp thêm năm, ngày 19.1.2023, đến khi hết thứ năm, ngày 26.1.2023 (tức từ thời điểm ngày 28 mon chạp năm Nhâm Dần đến khi kết thúc ngày mùng 5 tháng giêng năm Quý Mão).

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Châu Tinh Trì, Cuộc Đời Của Châu Tinh Trì

Như vậy, học sinh hà nội dự kiến sẽ tiến hành nghỉ đầu năm sớm hơn một ngày so với định kỳ nghỉ phổ biến của công chức, viên chức. đối với Tết Nguyên đán Nhâm dần dần 2022, học sinh hà thành cũng ngủ đúng 8 ngày, mặc dù so với học viên nhiều địa phương khác thì thời gian nghỉ đầu năm này tương đối ít.

Đại diện Sở GD-ĐT tp hà nội cho rằng, giả dụ học sinh thủ đô nghỉ tết kéo dài hơn nữa nhiều ngày so với định kỳ của phụ huynh thì các gia đình có con nhỏ tuổi sẽ rất trở ngại khi buộc phải tìm phương án trông giữ lại trẻ.

Trước kia như Thanh Niên đang thông tin, chính phủ đã chốt công chức, viên chức nghỉ Tết Nguyên đán 2023 từ đồ vật sáu ngày 20.1.2023 cho đến khi kết thúc thứ năm ngày 26.1.2023 (tức từ ngày 29 tháng chạp năm Nhâm Dần cho đến khi xong ngày mùng 5 tháng giêng năm Quý Mão).

#học sinh hà nội nghỉ đầu năm #Nguyên đán Quý Mão 2023 #Quý Mão #Sở GD-ĐT HÀ Nội #Nhâm dần dần #Phòng GD-ĐT #Sở GD-ĐT #Tết Nguyên đán 2023 #GD-ĐT

Bình Định: nghiệm thu đóng điện gửi vào quản lý và vận hành trạm trở nên áp sơn Lâm

Vietnam Beauty Business Awards 2022 diễn ra hoành tráng

nữ thơ của Đạo diễn trần Minh Ngân là ai?

bay Vietjet, đón năm mới tết đến tại Kazakhstan thuận tiện với đường cất cánh Nha Trang - Astana

VietinBank nhận phần thưởng ‘Thương vụ tài trợ dự án công trình về hạ tầng của năm’

NSH Petro nỗ lực đáp ứng xăng dầu

chuyên gia nhận định về hiệu quả Top 5 xe sang mang đến đại mái ấm gia đình 2022