Người cần sử dụng i
Phone vừa mới đây thường phàn nàn về vấn đề điện thoại của bọn họ hay chạm mặt phải triệu chứng lỗi không xem được video trên lắp thêm của mình. Vậy hãy cùng Shop
Dunk khám phá xem đâu là tại sao gây ra tình trạng trên và giải pháp khắc phục nó ra làm sao nhé!

Giải trí luôn là cố gắng mạnh của những thiết bị sang trọng như i
Phone. Với màn hình hiển thị sắc nét thuộc loa âm thanh quality cao, chúng ta cũng có thể xem được phần đông video rất chất lượng và màu sắc trung thực nhất nhưng mà ít lắp thêm nào hoàn toàn có thể so sánh được. Tuy vậy nếu như i
Phone của bạn gặp mặt phải lỗi không xem được đoạn clip trên sản phẩm công nghệ từ trình duyệt, hay các ứng dụng không giống thì chắc rằng người dùng sẽ rất bực mình mà nặng nề chịu.Biện pháp tự khắc phục khi không xem được đoạn phim trên i
Phone.

Bạn đang xem: Iphone không xem được video

1. Lỗi không xem được clip trên i
Phone bởi Safari và biện pháp khắc phục

Với những nhiều người đang sử dụng trình để mắt Safari giúp xem các clip yêu thích của bản thân mình nhưng lại gặp mặt lỗi, họ có những cách hạn chế như sau:

Cách 1: Khởi đụng lại i
Phone, i
Pad

Nếu như bất chợt ai đang sử dụng i
Phone, i
Pad mà gặp gỡ phải lỗi không xem được đoạn clip trên trình chuẩn y của mình. Đừng quá lo ngại vì cách khởi động lại i
Phone, i
Pad vẫn giúp bạn có thể khắc phục điều này dễ dàng.

*
Khởi động lại máy

Các bạn chỉ việc ấn chọn và giữ vào phím Nguồn (Power) mang đến khi biểu tượng Vuốt để tắt thiết bị xuất hiện thêm như hình dưới thì thả ngón tay ra.

Sau đó những bạn vuốt màn hình theo phía biểu tượng này nhằm tắt thiết bị. Tiếp đến khởi đụng lại i
Phone, i
Pad và bình chọn xem lỗi này đã có được khác phục xuất xắc chưa.

Cách 2: Kiểm tra liên kết mạng Internet, Wifi, 3G, 4G

Rất có thể nguyên nhân vấn đề không thể xem đoạn phim trên i
Phone, i
Pad bắt nguồn từ việc kết nối mạng Interent, Wifi, 3G, 4G trên trang bị này đã chạm mặt sự cố khiến cho quá trình truyền sở hữu dữ liệu tạm bợ và xem video clip được một cách bình thường.

Đối với liên kết Wifi: các bạn tìm tới vật dụng Wifi nhưng mình đang áp dụng và thực hiện khởi cồn lại đồ vật này. Các bạn có thể thực hiện kiểm tra các cổng kết nối Internet trên lắp thêm này để tránh trường hợp bị lỏng dây loài kiến việc truy cập mạng trở nên trở ngại hay bị lỗi.

Đối với mạng 3G, 4G: Chúng ta cần được thực hiện các bước như sau.

Bước 1: chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình hiển thị chính thiết bị, trên đây họ ấn chọn mục Điện thoại (Cellular Data) như hình dưới.

*
Cài đặt (Settings) -> Điện thoại (Cellular Data)

Tại trên đây các bạn phải ấn lựa chọn bật, tắt tính năng Dữ liệu di động (Cellular Data) để khởi rượu cồn lại hệ thống 3G, 4G bên trên thiết bị.

Bước 2: sau khoản thời gian kích hoạt thành công xuất sắc tính năng này, chúng ta vuốt màn hình hiển thị xuống phía dưới cùng tìm kiếm biểu tượng ứng dụng Safari.

*
Kéo xuống và lựa chọn Safari

Nếu như trong trường hợp biểu tượng Safari bị tắt đi như hình dưới, thì lý do lỗi ko xem được video trên i
Phone, i
Pad bởi 3G trên Safari đó là đây.

*
Kéo xuống dưới và chọn Nâng cao

Các bạn phải kích hoạt lại vận dụng này để hoàn toàn có thể khắc phục lỗi xem video, tương tự như duyệt web bên trên Safari.

*
Hãy nhảy Java là trình chất nhận được bạn xem clip trên Safari

Bước 3: Sau đó chúng ta tiếp tục vuốt màn hình lên trên tra cứu kiếm và ấn chọn mục Tùy chọn dữ liệu di động(Cellular Data Option) như hình dưới.

Tại đây các bạn lần lượt ấn lựa chọn mục Thoại & Dữ liệu (Voice và Data) và thiết lập chế độ mạng 3G, 4G phù hợpvới gói cước mà nhiều người đang sử dụng trên mướn bao.

Cách 3: bật Java
Script bên trên Safari khắc chế lỗi không xem được đoạn clip trên i
Phone

Với bài toán không hỗ trợ, thực hiện Flash bên trên i
Phone, i
Pad thì bọn họ cần phải tiến hành kích hoạt, nhảy Java
Script bên trên Safari để thấy các đoạn phim trên trình thông qua web.

*
Trên bối cảnh i
Phone, các bạn hãy nhấn chọn setup -> Safari

Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ screen chính, tiếp nối tìm kiếm cùng ấn chọn biểu tượng ứng dụng Safari như hình dưới.

Tại đây các bạn ấn chọn mục Nâng cao (Advanced), và kích hoạt tài năng Java
Script như hình trên nhằm khắc phục lỗi không xem được video clip trên i
Phone, i
Pad.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Trong Skype Dễ Dàng, Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Chat Trên Skype

Cách 4: Xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu Safari

Một vì sao khác nữa khiến cho i
Phone, i
Pad không xem được đoạn phim trên Safari đó thiết yếu là bộ lưu trữ lưu trữ dữ liệu trong thời điểm tạm thời của Safari bị thừa tải, vì chưng vậy các bạn phải làm sạch những dữ liệu này trên áp dụng Safari.

Chúng ta sẽ truy vấn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình hiển thị chính, kế tiếp tìm tìm và ấn chọn hình tượng ứng dụng Safari. Trên đây các bạn ấn chọn mục Xóa lịch sử vẻ vang và dữ liệu web (Delete History & Data Website) .

Sau đó bọn họ sẽ xác nhận ấn lựa chọn Xóa lịch sử vẻ vang và tài liệu web. Quy trình này hoàn chỉnh các chúng ta cũng có thể truy cập lại vào Safari và đánh giá xem lỗi ko xem được đoạn phim trên i
Phone, i
Pad đã được khắc phục hay chưa.

2. Lỗi không xem được video trên i
Phone bên trên Youtube

Khác cùng với việc thực hiện trình phê duyệt Safari bên trên i
Phone, i
Pad giúp thấy các video clip yêu thích, biện pháp lựa chọn sử dụng ứng dụng Youtube mang lại i
Phone được rất nhiều người mếm mộ và gạn lọc hơn cả. Trong khi cách khắc phục và hạn chế lỗi ko xem được clip trên i
Phone, i
Pad cũng rất đơn giản cùng được triển khai như sau:

Bước 1: chúng ta từ screen chính thiết bị, bọn chúng ta ấn lựa chọn và duy trì vào hình tượng Youtube như hình dưới, khi biểu tượng dấu “X” xuất hiện ở góc ứng dụng, bọn họ sẽ thả tay ra và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng này.

Hệ thống vẫn hỏi bạn vẫn muốn thực hiện tại xóa ứng dụng Youtube đã tất cả trên thứ hay không, ấn chọn Xóa (Delete) để xác nhận.

Bước 2: chúng ta tiến hành sở hữu và cài đặt ứng dụng Youtube mang đến i
Phone phiên bạn dạng mới tốt nhất tại đây: Download Youtube mang đến i
Phone.

Đây là gần như kinh nghiệm của chính bản thân mình khi sửa lỗi không xem được video trên i
Phone. Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn và khiến cho bạn khắc phục được tình trạng chán ghét này. Đừng quên phân tách sẻ bài viết nếu bạn thấy có ích nhé!

Có không hề ít nguyên nhân dẫn mang lại tình trạng i
Phone ko xem được video. Điều này tạo trở ngại mang đến trải nghiệm của người dùng. Vậy làm nắm nào nhằm khắc phục vấn đề này? chúng ta hãy cùng Hcare khám phá về các cách sửa lỗi ko xem được đoạn phim trên iphone có ích nhất qua bài viết dưới đây!


Các bí quyết sửa lỗi không xem được đoạn clip trên i
Phone

Tùy từng nguyên nhân không giống nhau mà sẽ có những phương pháp sửa lỗi không xem được clip trên i
Phone cụ thể riêng. Dưới đây là một số phương pháp cơ bản nhất:

Khắc phục lỗi vì trình lưu ý Safari

Chúng ta đều biết Safari là trình duyệt lướt web đọc báo mặc định của i
Phone. Trường hợp như chúng ta đang sử dụng trình chăm nom này nhằm xem phần nhiều video, tập phim ưa thích cơ mà lại gặp lỗi, không mở được đoạn phim thì hãy vận dụng ngay phương án dưới đây:

Khi đang sử dụng i
Phone, i
Pad nhưng không xem được đoạn phim trên trình chăm chút Safari, các bạn hãy thử bí quyết khắc phục bằng câu hỏi khởi cồn lại sản phẩm của mình. 

Chỉ buộc phải ấn giữ phím mối cung cấp (Power) cho đến khi màn hình xuất hiện thêm thông báo “Vuốt để tắt”, chúng ta trượt theo là hoàn toàn có thể tắt mối cung cấp được thiết bị.

*

Khởi động lại máy

Để một lúc rồi khởi đụng lại. Sau đó, chất vấn xem i
Phone, i
Pad của chính bản thân mình đã được tương khắc phục tình trạng không mở được đoạn phim trên trình chăm chú Safari tuyệt chưa.

Khắc phục lỗi do liên kết internet

Một trong các những tại sao dẫn cho việc người tiêu dùng không coi được video trên i
Phone của chính bản thân mình là bởi vì việc kết nối internet, mạng di động cầm tay của máy chạm mặt sự cố. Nó làm cho quá trình thiết lập dữ liệu của máy không được suôn sẻ, dẫn mang đến không tải và mở được video.

Để khắc phục chứng trạng này, bọn họ cần có tác dụng như sau:

Đối với thứ đang thực hiện mạng internet: Hãy thực hiện khởi rượu cồn lại củ nguồn cung ứng wifi. Kết hợp kiểm tra xem các cổng liên kết trên lắp thêm có xẩy ra vấn đề gì không. Nếu lắp thêm nguồn này có trục trặc thì gồm thể chính là nguyên nhân dẫn cho việc truy vấn mạng của iphone, ipad gặp mặt khó khăn.

Đối với lắp thêm đang áp dụng mạng di động: Hãy kiểm soát lại xem các bạn đã nhảy mạng cầm tay trên thiết bị của bản thân mình hay chưa. Những gói dung lượng mà ai đang sử dụng có còn hạn xuất xắc không. Nhiều người dân có thói quen sử dụng các gói mạng di động hạn chế định tốc độ cao. 

*

bật tài liệu di hễ trên i
Phone

Do đó khi áp dụng hết vận tốc 3G, 4G, máy chuyển về cơ chế 2G thì cũng hoàn toàn có thể khiến mang lại máy không mở được video. Biện pháp sửa lỗi không xem được đoạn phim trên i
Phone vào trường phù hợp này chính là liên hệ với nhà mạng để gia tăng dung tích gói cước của mình.

Sửa lỗi bằng phương pháp mở Java
Script bên trên Safari

Nếu như ko được sự cung cấp của Flash trong vấn đề xem các đoạn phim bằng trình chăm sóc web trên i
Phone, i
Pad thì chúng ta cần bắt buộc kích hoạt Java
Script trên Safari.

Hãy đi cho phần Cài để lên trên màn hình chính, search kiếm cùng nhấp vào biểu tượng của áp dụng Safari. Tại mục này, chúng ta hãy ấn vào mục “Nâng cao”, sau đó tiến hành kích hoạt khả năng Java
Script. Đây cũng là phương pháp để sửa lỗi ko xem được clip trên thứ thuộc chiếc i
Phone hiệu quả.

*

Bật Java
Script

Sửa lỗi bằng phương pháp xóa lịch sử hào hùng và tài liệu của Safari

Việc bộ dự trữ trong thời điểm tạm thời của trình chăm chú Safari bị thừa tải cũng rất được cho là vì sao dẫn mang lại tình trạng iphone, ipad không xem được video. Để tự khắc phục, các bạn phải làm sạch cỗ dự trữ dữ liệu này.

Hãy truy vấn vào mục “Cài đặt” trên màn hình chính. Tìm kiếm và chọn biểu tượng ứng dụng Safari. Sau đó, chọn mục “Xóa lịch sử và tài liệu web”. Tiếp đến, ấn “xác nhận”. 

Sau khi hoàn tất quy trình này, các bạn hãy truy vấn lại vào trình chú ý Safari và kiểm tra xem lỗi ko xem được clip đã được hạn chế chưa.

Sửa lỗi không xem được video trên Youtube

Youtube là ứng dụng chuyên để xem những video. Ứng dụng này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, những người gặp mặt phải triệu chứng không xem được video clip trên Youtube ở những thiết bị i
Phone, i
Pad. Nhưng chúng ta không rất cần được quá lo lắng, do cách giải quyết và xử lý vấn đề này khá đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: lựa chọn và nhấn giữ biểu tượng của Youtube, khi mở ra dấu “X” ở góc cạnh ứng dụng, hãy thả tay ra cùng ấn “chọn vào” để xóa áp dụng này.

Bước 2: Vào phầm mềm Store và mua lại ứng dụng Youtube. Cài đặt và thực hiện như bình thường.