1. "Chỉ cần biết rằng, khi bạn thực sự muốn thành công, bạn sẽ không bao giờ từ bỏ, dù mang lại mọi thứ có tồi tệ đến đâu đi chăng nữa."
2. "Hãy chịu trách nhiệm về cuộc đời mình. Nên biết rằng chính bạn chứ không ai khác sẽ là người đưa bạn tới nơi bạn muốn" - Les Brown.

Bạn đang xem: Khác biệt để thành công


3. "Những việc tôi đã làm, tôi không hối hận. Tôi chỉ hối hận về những việc tôi có cơ hội thực hiện nhưng lại không làm mà thôi."
4. "Thách thức là điều làm mang lại cuộc sống trở nên thú vị và vượt qua thử thách chính là những gì tạo nên ý nghĩa cuộc sống." - Joshua J. Marine.
5. "Thật khó để chờ đợi một điều gì đó bạn biết có thể chẳng bao giờ xảy ra, nhưng còn khó hơn để từ bỏ lúc đó là mọi điều mà bạn muốn."
6. "Một vào những bí quyết quan trọng nhất để có được thành công là lập nên quy tắc làm những việc bạn biết mình nên làm, dù đến bạn không muốn đi chăng nữa."
7. "Những điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi... Những điều tuyệt vời hơn sẽ đến với những người chịu bắt tay vào việc và làm bất cứ điều gì để làm chúng trở thành hiện thực." - Khuyết danh.
8. "Hạnh phúc là thứ không thể đếm được, sở hữu được, kiếm được hay mặc vào được. Nó là trải nghiệm tinh thần của mỗi phút giây ta sống với tình yêu, vinh dự và lòng biết ơn." - Denis Waitley.
9. "Để thành công, khao khát thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại." - Bill Cosby.
10. "Hãy đi đến nơi mà bạn được chào đón - chứ không phải nơi người khác phải chịu đựng bạn. Nếu họ không thể nhìn ra giá trị thực của bạn, đã đến lúc có một khởi đầu mới."
11. "Đừng sợ đấu tranh cho những điều bạn tin tưởng, đến dù điều đó đồng nghĩa với việc bạn chỉ có một mình." – Andy Biersack.
12. "Sự trả thù tốt nhất là hãy trở nên hạnh phúc và thành công vĩ đại." - Frank Sinatra.
13. "Hãy quên đi tất cả những lí vị không thể và chỉ tin vào một lí bởi vì cho thấy rằng điều đó là có thể xảy đến."
14. "Tôi biết ơn những người đã nói KHÔNG với tôi. Bởi nhờ họ, tôi đã tự mình làm điều đó." - Albert Einstein.

Xem thêm: Dịch vụ dán keo xe chất lượng chuyên nghiệp tại bình dương uy tín


15. "Cách duy nhất để làm tốt một việc là hãy yêu công việc bạn làm. Nếu bạn chưa tìm thấy nó, hãy cứ tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại." - Steve Jobs.
16. "Cuộc đời rất ngắn ngủi, hãy sống trọn từng phút giây. Tình yêu rất hiếm hoi, hãy nắm lấy thật chặt. Giận dữ là không tốt, hãy loại bỏ nó ngay. Sợ hãi rất tồi tệ, hãy đối mặt với nó. Những kỉ niệm luôn ngọt ngào, hãy trân trọng chúng." - Khuyết danh.
17. "Khi bạn nói "Khó quá" đồng nghĩa với việc "Tôi không đủ mạnh mẽ để đấu tranh vì nó". Hãy ngừng ngay lập tức việc kêu ca. Hãy suy nghĩ tích cực!"
18. "Cuộc sống giống như việc chụp ảnh. Bạn cần có những điểm mờ để tạo nên một bức hình đẹp."
19. "Đừng lo lắng về thất bại, hãy lo về những cơ hội bạn bỏ lỡ khi bạn không hề cố gắng." - Jack Canfield.
20. "Nỗi nhức bạn cảm nhận hôm ni sẽ là nguồn sức mạnh mang đến bạn trong tương lai. Mỗi thách thức sẽ mang lại cho bạn cơ hội để trưởng thành."
21. "Hãy xây lên giấc mơ của riêng bạn, nếu không người khác sẽ thuê bạn xây dựng giấc mơ của họ đó." - Farrah Gray.
22. "Thứ duy nhất chen vào giữa bạn và ước mơ của bạn là ý chí cố gắng và niềm tin có thể thực hiện được" - Joel Brown.
23. "Tự tin vào bản thân là phẩm chất hấp dẫn nhất mà một người có thể có. Làm sao mọi người có thể biết bạn tuyệt vời thế nào nếu chính bản thân bạn còn không thấy điều đó?"
24. "Mỗi người trải qua đời ta đều dạy mang lại ta điều gì đó... Một số bài học rất đau đớn, một số thì không... Nhưng tất cả đều vô giá."
25. "Hạnh phúc không có nghĩa là mọi thứ đều hoàn hảo. Nó có nghĩa rằng bạn quyết định nhìn ra khỏi những thiếu sót." - Khuyết danh.
26. "Không một ai viết ra một kế hoạch khiến bản thân trở nên trắng tay, mập ú, lười biếng hay ngốc ngốc. Đó chỉ là những gì xảy đến khi bạn không có một kế hoạch cho mình." - Larry Winget.
27. "Có ba thứ không thể lấy lại được vào cuộc sống: những lời đã nói ra, khoảnh khắc bỏ lỡ và thời gian đã trôi qua. Hãy cẩn thận!"
28. "Dù rằng không ai có thể tảo lại và tạo dựng một khởi đầu mới, nhưng bất cứ ai cũng có thể bắt đầu từ bây giờ và có một kết thúc mới." - Carl Bard.
29. "Khi quá khứ gọi tên, hãy mang đến nó vào hộp thư thoại, tin tôi đi, nó chẳng thể nói lên được điều gì mới cả."
31. "Hãy tránh xa bất cứ điều gì xuất xắc bất cứ ai lấy đi niềm vui của bạn. Bởi cuộc đời quá ngắn ngủi để phải chịu đựng những kẻ ngớ ngẩn ngốc."
32. "Yêu những gì bạn có. Cần những gì bạn muốn. Chấp nhận những gì bạn nhận được. Mang đến những gì bạn có thể. Hãy luôn nhớ rằng: những gì cho đi đều có thể nhận lại..."
33. "Hãy luôn nhớ rằng có một người nào đó vẫn sẽ hạnh phúc dù họ có ít hơn những gì bạn có."
35. "Cuộc sống có 2 nguyên tắc: 1 Không bao giờ từ bỏ; 2 Luôn luôn nhớ nguyên tắc 1."
*
Đào tạo đội đội - marketing
*
Đào chế tác đội đội - sale
*
Đào sinh sản đội nhóm - sale
*
Đào tạo ra đội team - sale
*
Đào tạo thành đội nhóm - kinh doanh

*

CÔNG TY CỔ PHẦN SBAY VIỆT NAM

1. CÁC VĂN PHÒNG TRỰC TIẾP