tuy nhiên số liệu xác nhận từ Youtube không như fan mong đợi, mặc dù MV 'Butter' của BTS cũng đã chính thức leo lên ngôi đầu BXH.


Một một trong những kỷ lục về lượt view luôn nhận được sự thân mật từ các tín đồ nhất đó là kỷ lục lượng view MV tối đa trong vòng 24h thứ nhất kể từ khi phát hành. Nó giúp chứng minh được độ hot của MV và sự niềm nở của công chúng, thêm vào đó bây chừ kỷ lục 24h này cũng chẳng thể bị tác động bởi phần chạy pr (chạy ads).

Bạn đang xem: Kỉ lục view 24h đầu

Trước phía trên kỷ lục lượng view MV 24h đầu cao nhất trong lịch sử Youtube đang bởi MV "Dynamite" của BTS sở hữu với 101,2 triệu lượt view. Đây là một trong những con số khôn cùng "khủng" với thậm chí nhiều người cũng nhận định rằng sẽ thiệt khó để sở hữu thêm MV như thế nào phá được kỷ lục này. Mặc dù nhiên cuối cùng kỷ lục hình thành là nhằm bị phá vỡ, cùng trong trường phù hợp này bao gồm là... BTS từ phá tan vỡ kỷ lục của chính mình với bài xích hát "Butter" new ra lò.

Hãy thuộc xem xếp hạng update top 10 MV gồm lượt view tối đa sau 24h đầu thi công trong lịch sử Youtube nhé.

Hạng 10: "Thank U, Next" - Ariana Grande

Ngày phạt hành: 30 mon 11 năm 2018

Lượt view 24h đầu vạc hành: 55,4 triệu view

Hạng 9: "Kill This Love" - BLACKPINK

Ngày phạt hành: 5 tháng 4 năm 2019

Lượt view 24h đầu phát hành: 56,7 triệu view

Hạng 8: "Lovesick Girls" - BLACKPINK

Ngày phát hành: 2 mon 10 năm 2020

Lượt view 24h đầu phát hành: 61,4 triệu view

Hạng 7: "Me!" - Taylor Swift(feat. Brendon Urie)

Ngày phân phát hành: 26 tháng 4 năm 2019

Lượt view 24h đầu phạt hành: 65,2 triệu view

Hạng 6: "Life Goes On" - BTS

Ngày phân phát hành: 20 tháng 11 năm 2020

Lượt view 24h đầu phân phát hành: 71,6 triệu view

Hạng 5: "Boy With Luv" -BTS (feat. Halsey)

Ngày phạt hành: 12 tháng 4 năm 2019

Lượt view 24h đầu vạc hành:74,6 triệu view

Hạng 4: "Ice Cream" - BLACKPINK and Selena Gomez

Ngày phạt hành: 28 mon 8 năm 2020

Lượt view 24h đầu vạc hành: 79 triệu view

Hạng 3: "How You lượt thích That" - BLACKPINK

Ngày phát hành: 26 mon 6 năm 2020

Lượt view 24h đầu phạt hành: 86,3 triệu view

Hạng 2: "Dynamite" - BTS

Ngày phạt hành: 21 tháng 8 năm 2020

Lượt view 24h đầu phát hành:101,1 triệu view

Hạng 1: "Butter" - BTS

Ngày phạt hành: 21 mon 5 năm 2021

Lượt view 24h đầu phát hành: 108,2 triệu view

Mới đây, Youtube đã xác nhận MV "Butter" của BTS là MV gồm lượt view tối đa sau 24h đầu tạo trên lịch sử dân tộc nền tảng này cùng với 108,2 triệu view. Con số này trên thực tiễn thấp rộng so với số liệu mà cỗ đếm lượng xem MV hiển thị sau 24h lúc đó là hơn 112,8 triệu view.

Điều này tuy bao gồm phần bế tắc với fan hâm mộ nhưng cũng ở trong dự tính của chúng ta bởi cơ chế "trừ view, thanh lọc view" riêng rẽ của Youtube. Cho dù vậy, số lượng 108,2 triệu của "Butter" cũng là 1 con số không hề nhỏ và hiện đã đi được vào lịch sử dân tộc các MV bên trên Youtube.

Thông báo xác nhận lượt view MV "Butter" phá kỷ lục "Dynamite" của Youtube

Xin chúc mừng tất cả các người nghệ sỹ đã gồm MV lọt vào BXH đứng đầu 10 MV bao gồm lượt view cao nhất 24h đầu gây ra của Youtube. Bạn tuyệt hảo nhất với thành tích và kiểu của ai?

Những kỷ lục view Youtube trong 24h luôn luôn nhận được sự vồ cập từ tín đồ xem nền tảng này, nó giúp chứng tỏ được độ hot của MV và sự niềm nở của khán giả, cấp dưỡng đó hiện giờ kỷ lục 24h này cũng cấp thiết bị ảnh hưởng bởi việc chạy quảng cáo, cần tính công bằng cũng được đánh giá trọng.

Kỷ lục view Youtube vào 24h

Butter – BTS

Dẫn đầu bảng xếp thứ hạng là ca khúc tiên tiến nhất của BTS cùng với tổng 108.2 triệu views.

Butter trực thuộc thể loại dance-pop, phần bass bắt tai, có lại cảm giác tươi mới cho người nghe. Nhóm đã tùy chỉnh thiết lập hàng loạt kỳ tích mới từ trong nước và nước ngoài như MV có lượt coi công chiếu cao nhất từ trước tới nay, MV có lượng xem trong 24h đầu tối đa mọi thời đại, MV đạt 1 triệu likes nhanh nhất có thể mọi thời đại, MV đến mốc 100 triệu lượng view nhanh nhất đa số thời đại…

*

Dynamite – BTS

Theo sau là “cú nổ” Dynamite, tạo nên nhiều các thành tích đáng nể trong thời gian 2020 của BTS. Đây là bài xích hát disco-pop mang trong mình 1 giai điệu tươi vui, lạc quan với những yếu tố của funk, soul cùng bubblegum pop, truyền cài đến thông điệp là thú vui và sự trân trọng so với những điều bé dại bé, khiến cho giá trị cuộc sống. Sau thời điểm phát hành, Dynamite đã nhận được được những review tích cực từ những nhà phê bình music và nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người hâm mộ.

Mv cán mốc 101,1 triệu lượt xem trong khoảng 24 giờ đồng hồ đầu tiên.

How You like That – Black
Pink

Ca khúc bao gồm vũ đạo cùng giai điệu trẻ khỏe của các nàng nhà hắc hường.

Đứng ở chỗ thứ 3 với số lượt xem là 86.3 triệu trong vòng 24 tiếng đầu.

Vào thời gian phát hành, MV đã chiếm lĩnh nhiều kỷ lục, bao gồm video có không ít người xem công chiếu nhất, video âm nhạc được xem như nhiều nhất trong tầm 24 giờ, đạt 100 triệu và 200 triệu lượt xem nhanh nhất có thể và cũng hối hả trở thành 1 trong những những đoạn clip có lượt lượt thích nhiều độc nhất vô nhị trên You
Tube cùng với 14 triệu like. Hiện nay How You lượt thích That đã chiếm hữu hơn 870 triệu lượt coi sau gần một năm phát hành.

*

Ice Cream – Black
Pink phối hợp cùng cùng với Selena Gomez

Ca khúc là sản phẩm kết hợp giữa Black
Pink và đàn bà ca sĩ Selena Gomez bao gồm giai điệu tươi vui, năng cồn với điệp khúc dễ dàng “gây nghiện”.

Xem thêm: So Sánh 5S Và 5Se - So Sánh Nội Thất Iphone 5S Và Iphone Se

Bài hát đến mốc 79 triệu lượt xem vào 24 tiếng đầu.

Boy With Luv – BTS (feat. Halsey)

Boy With Luv là MV được xem như nhiều nhất trong 24 giờ tức thì tại thời gian đó.

Thu về hơn 74,6 triệu lượt xem trong khoảng 24 giờ.

Bài hát này nằm trong thể các loại funk pop, bao gồm giai điệu tươi vui khi nói tới hạnh phúc cùng tình yêu.

*

Life Goes On – BTS

BTS gần như “thống trị” không còn bảng xếp hạng lúc 1 ca khúc khác cũng xuất hiện trong top. Sau thời điểm hoãn chuyến lưu giữ diễn maps of the Soul Tour vày đại dịch covid-19, nhóm đã bước đầu quá trình để cung ứng album mới. Ca khúc truyền download thông điệp hàn gắn thay giới bằng cách tuyên bố, “Ngay cả khi đối mặt với điều thông thường mới, cuộc sống thường ngày của chúng ta vẫn sẽ tiếp diễn”.

Bài hát bỏ túi 71.6 lượt xem vào 24 giờ đầu.

ME! – Taylor Swift (feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco)

Ca khúc có giai điệu bắt tai của Taylor góp khía cạnh khi tất cả 65 triệu views trong thời gian ngày đầu vạc hành.

ME! được nhận xét là một video clip âm nhạc tươi sáng và có đầy màu sắc nhất từ trước đến lúc này của cô nàng. Bài hát cũng nắm giữ nhiều kỷ lục như dẫn đầu Itunes của 19 quốc gia, là MV tất cả lượt xem cao nhất của nghệ sỹ solo trong 24 giờ đầu tiên, là bài bác hát có lượt stream bên trên Spotify nhiều thứ hai với một nghệ sĩ thanh nữ (4.63 triệu lượt),…

*

Lovesick Girls – Black
Pink

Lovesick Girls là 1 trong bài hát nhộn nhịp với đoạn điệp khúc bạo phổi mẽ, bắt tai. Ngay sau thời điểm thông tin về lần quay lại này được đăng tải, các từ khóa như “Blackpink”, “Lovesick Girls”, “Blackpink Lovesick Girls”,… đã chiếm hữu top trending trên những trang social hay cơ chế tìm kiếm lớn như Twitter, Google Search, Facebook…

MV cũng nhận 61.4 triệu lượt xem trong thời gian ngày đầu vạc hành.

Kill This Love – Black
Pink

Ngay khi MV vừa ra mắt, Kill This Love sẽ phá được vỡ lẽ kỷ lục video có lượt thích và xem tăng sớm nhất trên gốc rễ You
Tube, đạt 1 triệu lượt phù hợp trong 33 phút với 56,7 triệu lượt xem trong một ngày. Hiện bài bác hát đã chiếm lĩnh 1.3 tỷ lượt xem, khiến Black
Pink đổi mới nhóm nhạc KPop có 4 MV đến mốc 1 tỷ lượt xem trên You
Tube (BOOMBAYAH, As If It’s Your Last, Kill This Love và Ddu-Du Du-Du).

*

Thank U, Next – Ariana Grande

Sau khi phát hành, Thank U, Next nhận được mọi phản ứng tích cực từ những nhà phê bình của âm nhạc.

Chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên, bài hát đã bao gồm 55.4 triệu lượt xem trên Youtube.

Ca khúc cũng cầm đầu bảng xếp thứ hạng ở những nước như: Úc, Canada, Phần Lan, Ireland, New Zealand, nhân tình Đào Nha, Anh… Thank U, Next giới thiệu ở địa chỉ số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 cùng giúp Ari trụ vững vào bảng xếp hạng một thời hạn dài.

*

Kết luận

Theo số liệu từ bỏ Youtube, các đoạn phim trên đang nắm giữ những kỷ lục view Youtube trong 24h đầu tiên ra mắt. Đứng đầu là Butter vượt mặt MV “How you like that” trước kia đang sở hữu kỷ lục này. Thường thấy BTS với Blackpink đang xuất hiện rất nhiều trong hạng mục này, kèm với đó là MV ME! của Taylor Swift với Thank U, Next của cô thiếu nữ Ariana Grande.