(Lichngaytot.com) với những tính năng "thần kỳ" của Kim tự Tháp cổ, tín đồ ta tin rằng Kim trường đoản cú Tháp tử vi với kích thước bé dại có phần trăm tương ứng cũng mang đến những tác dụng vô cùng to lớn.

Bạn đang xem: Kim tự tháp phong thủy


bắt đầu và phương pháp xây dựng những Kim từ bỏ Tháp tại Ai Cập hay châu lục Nam Mỹcho đến thời điểm này vẫn là một trong những ẩn số so với nhân loại. Cho đến nay, các nhà phân tích khoa học chuyển ra những giả thuyết vẫn chỉ là dựa vào những rộp đoán mang tính cá nhân, chưa xuất hiện sức thuyết phục.
chúng ta chỉ tạm gọi rằng, gần như Kim tự Tháp được kiến thiết bằng cách thức chồng những tảng đá lên nhau để tạo ra một dự án công trình gồm các “bậc” nhỏ tuổi dần từ bên dưới lên đỉnh kim từ bỏ tháp. Đây là phương pháp để tượng trưng mang đến một mẫu cầu thang kếch xù mà vong linh của vị Pharaon sẽ mất dùng để làm bước lên thiên đường.
Kim từ bỏ Tháp còn là hình tượng hồi sinh mạnh khỏe của con người với trời đất vũ trụ với hình dáng tháp nhọn với những mặt phẳng phẳng bao phủ mà các tia nắng mặt trời chiếu rọi xuống được dung nạp trời đất. Vì chưng vậy fan ai cập khôn cùng tôn thờ với thường hay bao gồm nghi lễ vào kim trường đoản cú tháp để con người rất có thể gần tốt nhất với trời khu đất với hồ hết linh hồn vua chúa.
mẫu thiết kế và không khí Kim trường đoản cú Tháp không giống dáng vẻ không gian của những vật quen thuộc mà ta từng biết, không khí của Kim trường đoản cú tháp đạt tới không gian thoải mái và tự nhiên siêu việt để cho nó tất cả một sức khỏe kỳ diệu. Không mọi thế, hiệu ứng quan trọng đặc biệt của năng lượng phía bên trong Kim trường đoản cú Tháp còn tạo thành khối hệ thống phong thủy công trình xây dựng mang nhiều năng lượng xuất sắc lành. Các Kim tự Tháp ngoài kết thông số kỹ thuật tứ giác đặc trưng thì kết cấu không gian nội cỗ của nó tạo sự cộng hưởng năng lượng tối ưu nhất. -Hình dạng Kim từ Tháp Ai Cập cổ đại đã tất cả một năng lượng lạ kỳ khiến cho tử thi chóng vánh được bóc khỏi nước cùng tiến vào quá trình xác ướp hóa-mummy làm cho linh hồn các Pharaoh nhanh chóng được phục sinh.
- suốt 3000 năm qua, Kim từ bỏ Tháp hấp thụ từ ngôi trường trái đất cùng quang đường vũ trụ. Khi sóng điện từ cùng tia vũ trụ xuyên qua lớp đá và một lúc nó đã quy tụ năng lượng cực to tại khoảng trung tâm Kim tự tháp. - gồm một tích điện thần bí trong thâm tâm Kim từ Tháp khiến nó như một cái tủ rét mướt giúp cho các loại thực phẩm đặt trong đó không xẩy ra thối rữa với tăng chất lượng. Nếu đem sữa tươi, nước quả, hoa quả, giết thịt tươi để vào trong đó vài ngày vẫn giữ được như mới. hiện nay hầu hết các công ty sữa nghỉ ngơi Pháp, Italy với một số non sông khác đang rất thành công xuất sắc khi mang mô hình bảo quản sữa theo dạng thức Kim tự tháp. Hay tất cả nững địa điểm thử nghiệm thiết kế giàn nho theo hình dạng Kim từ tháp bao gồm sản lượng tăng, lượng mặt đường trong trái nho cũng cao hơn.
Nếu gieo mầm các loại thành phầm ở trong kim từ bỏ tháp thì thời hạn sinh trưởng ngắn thêm vài lần đối với gieo trồng ở không tính tháp mà lại sản lương lại cao, chắc chắn hạt.Các vật bằng sắt kẽm kim loại bị gỉ sét nếu đặt trong kim từ bỏ tháp một thời hạn sẽ trở lên sáng sủa bóng. - Bởi chức năng của Kim tự Tháp triệu tập được sự hội tụ sức mạnh của Thiên – Địa (Trời phụ thân – Đất mẹ). Khi đứng trong Kim tự tháp tinh lực con tín đồ được nâng cao hơn 30%, bốn duy cải thiện hơn 50%, thời hạn trị bệnh giảm sút còn 1/3 thời gian, giúp cho người thiếu ngủ giỏi mất ngủ hoặc fan lao hễ với cường độ quá cao có thể lấy lại sức khỏe.
Nhiều nhà công nghệ đã chứng thực rằng nguồn năng lượng kỳ diệu tỏa ra tự những cấu trúc có bề ngoài Kim từ Tháp, bất cứ làm bằng gia công bằng chất liệu gì đều đem lại rất nhiều công dụng như chữa lành đối với sức khỏe bé người, tăng sức triệu tập và trí nhớ, bảo vệ thực phẩm, làm sạch nước uống, tăng unique hạt loại cây trồng... Với nhiều tác dụng khác.
Từ đó người ta cũng tin cậy rằng phần đa Kim tự Tháp tử vi phong thủy được cai quản yếu từ đá Thạch Anh cũng đều có năng lượng tương tự. Đá Thạch Anh có mặt trong nhiều truyền thuyết từ thời cổ đại tới thời điểm này với khả năng bảo đảm con tín đồ khỏi sự xâm hại của các thế lực hắc ám, trấn tà, trị bệnh... Kim tự Tháp thạch anh làm theo mô hình của Kim từ Tháp Ai Cập cổ đạt với yêu cầu đúng đắn các thông số kỹ thuật của Kim tự Tháp tạo nên trên chất liệu đá thạch anh những loại đầy đủ màu sắc đảm bảo thẩm mỹ, ứng dụng giỏi về mặt phong thủy. Kim tự Tháp đá Thạch Anh với sự phối kết hợp năng lượng Kim từ Tháp và năng lượng Đá Thạch Anh sẽ đem về nguồn năng lượng dương lành mạnh và tích cực vô cùng to gan mẽ, giúp mang lại sức khỏe, sự bình an, suôn sẻ và thuận hòa cho căn nhà của gia chủ. Kim trường đoản cú Tháp tử vi được xem là đồ tử vi chiêu tài đem đến vượng khí đầy nhà.
mặc dù nhiên, tích điện của Kim từ bỏ Tháp có tác dụng từ đá Thạch Anh những tới đâu còn tùy ở trong vào những nhân tố dưới đây: - thời hạn của đá Thạch anh (đá càng lâu năm, tích điện càng nhiều). - vị trí tìm thấy đá thạch anh. - Để nơi hợp lý: Hãy để một Kim từ Tháp lên bàn làm việc, các bạn sẽ cảm thấy chổ chính giữa trí mình an ninh và thoải mái và dễ chịu hơn nhiều. Hoặc hoàn toàn có thể để sinh sống phòng khách. Đặc biệt đề nghị để trong phòng ngủ cá nhân (đầu giường…). Hoặc chúng ta cũng có thể để cạnh bên người bệnh, trong cốp xe, vào xe ô tô.
- Kim tự Tháp được gia công từ đá thạch anh giúp bổ sung năng lượng dương không hề nhỏ và lập cập là một trong những lợi cụ to bự trong nghành nghề dịch vụ “Pháp khí phong thủy”, nâng cấp tường khí rõ nét cho phần đông ngôi nhà bao gồm “sát khí” cùng không vượng khí, có tác dụng kích hoạt nhanh những lợi ích như tài lộc, con cháu hòa thuận, ko nóng giận, chế hóa tà khí dễ dàng.
- Kim từ Tháp phong thủy đưa về cho bé người có công dụng làm lành gấp rút các vệt thương đau. Ở Mỹ, có một văn phòng cao ốc hình Kim từ bỏ Tháp và phía bên trong tiến hành các liệu pháp châm tương hỗ bệnh nhân cảm thấy phấn chấn và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, xua xua hết mệt mỏi, góp tỉnh táo.
- Kim từ Tháp là vị trí lưu trữ tích điện nhận được trường đoản cú vũ trụ. Tích điện của Kim trường đoản cú Tháp được nhận trải qua sự phối kết hợp giữa tích điện vũ trụ cùng sức hút của trái đất chính vì như vậy chúng giúp ta giảm bớt stress, căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống.
- Thiền định cùng với Kim tự tháp Đá Thạch anh góp tĩnh tại, sẽ giúp đỡ thiền sinh nhận được nhiều gấp 3 lần tự vũ trụ. Nhờ đó, trung khu trí của thiền sinh sẽ dễ dãi đi vào trạng thái yên bình hơn. Nó giúp thư giãn và giải trí hoàn toàn, vị dừng được các xem xét và sự liên hệ với các tác nhân bên ngoài, giúp tập trung thật sâu vào mặt trong.
- Kim từ bỏ tháp có tác dụng rất bự trong tử vi phong thủy trấn trạch khu nhà ở nhất là một trong ngôi nhà gồm có điểm xấu về hướng, về nguồn nước tốt những đk không thuận lợi.
- Kim trường đoản cú tháp bằng cấu tạo từ chất đá thạch anh mang về giá trị tích điện rất cao với được để chấn nổi xuất xắc chìm nhằm mang về trạng thái thăng bằng khi nơi ở đó không được tâm lý tốt. - Kim tự Tháp tinh giảm những tia xạ tiêu cực hình thành bởi: thiết bị điện tử, laptop, điện thoại, từ trường sóng ngắn âm, phần lớn sự vật đen tối trong vũ trụ,… có thể tạo ra tác động xấu tới khung người và tinh thần.
- tinh chỉnh và điều khiển từ trường tích điện xung quanh, hỗ trợ: ý thức thoải mái, hào hứng trong công việc, tấn tài tấn lộc, cuộc đời may mắn hơn… - lưu trữ năng lượng vũ trụ (năng lượng chổ chính giữa linh, tích điện trường sinh học) với tác dụng dự đoán, điều trị dịch lạ (tính tình không đúng định, mộng mị, hoang tưởng,..)

Trọng lượng nguyên đá: tùy theo Trái khác NhauChất liệu: Đá Thạch Anh Hồng
Giá thanh toán giao dịch = giá bán (1.500.000) x Trọng lượng (kg)Ý Nghĩa: góp hóa giải những loại khí tiêu cực, mang về nhiều lợi ích, đảm bảo sức khỏe, gặp nhiều may mắn, mọi sự suôn sẻ.

Xem thêm: Phim Trung Quốc : Hoa Moc Lan Truyen Ky, Hoa Moc Lan Truyen Ky


Kim từ Tháp tử vi mẫu 1924

Kim trường đoản cú tháp tử vi lấy cảm xúc từ hình tượng kim từ tháp Ai Cập. Với năng lượng bí mật được ví như một “ cỗ máy hồi sinh” góp hóa giải gần kề khí đem đến may mắn, và bình yên cho gia chủ. Vậy cách thực hiện kim tự tháp đá phong thủy như vậy nào, download vật phẩm phong thủy này uy tín trên đâu? toàn bộ sẽ được Đá phong thủy An Phát lời giải qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về kim từ bỏ tháp tử vi phong thủy tại Đá phong thủy An Phát

Một mang thuyết đã cho rằng kim trường đoản cú tháp chính là một bộ máy hồi sinh. Do ban ngày hấp thụ năng lượng của mặt trời. Ban đêm những tinh túy của vị sao chiếu trực tiếp trên đỉnh tháp nhọn. Đã chuyển biến thành những tích điện dương tích cực.

Kim tự tháp phong thủy được chế tác bằng đá điêu khắc thạch anh là sự phối hợp giữa năng lượng của kim từ bỏ tháp và đá thạch anh. Mang đến nguồn tích điện dương tích cực và lành mạnh vô cùng trẻ khỏe giúp mang về may mắn, an ninh sự thuận hòa đến gia chủ. Dường như kim từ bỏ tháp phong thủy còn được coi là đồ tử vi chiêu tài đem lại vượng khí đầy nhà.

Về mặt sức khỏe kim tự tháp đá phong thủy đem đến sự tỉnh táo apple và thư giãn, tăng tài năng tập trung. Hơn nữa còn ngăn các tia xạ tác động tiêu rất đến tinh thần và sức khỏe con fan như: từ trường, laptop, điện thoại cảm ứng hay các thiết bị năng lượng điện tử khác.

*

Kim trường đoản cú tháp tử vi tại An Phát

Tham khảo form size kim từ tháp tử vi phong thủy tại Đá tử vi phong thủy An Phát

*

Cách để kim từ tháp đá phong thủy

Cách sử dụng kim tự tháp tử vi làm tự đá thạch anh

Để đẩy mạnh hết tác dụng của kim từ tháp đá phong thủy bạn cần phải đặt đúng vị trí độc đắc nhất. Mỗi vị trí sẽ đem đến một chân thành và ý nghĩa phong thủy riêng:

Đặt lối đi vào ngôi nhà: Theo quan niệm tử vi phong thủy đặt kim trường đoản cú tháp đá thạch anh tử vi phong thủy theo phía Đông phái mạnh tại gần lối ra và sẽ đem về may mắn và tiền tài cho gia đình.

Trung trung tâm ngôi nhà: có sự mở ra của kim từ bỏ tháp tại trung tâm ngôi nhà sẽ đem lại vận khí tốt, thịnh vượng. Đồng thời giúp các thành viên trong mái ấm gia đình êm ấm hòa thuận.

Trên bàn có tác dụng việc: bỏ lên bàn làm việc sẽ giúp tăng sự tập trung, kích phù hợp não bộ để làm việc một cách có tác dụng hơn.

Trong chống ngủ: sẽ giúp đỡ gia chủ có một giấc ngủ sâu cùng ngon hơn. Đặc biệt còn nâng cao tình cảm cuộc sống vợ ông xã vô thuộc hiệu quả.

Tại sao nên mua kim tự tháp tử vi phong thủy tại Đá phong thủy An Phát?

Bởi các vật phẩm phong thủy cần phải mua tại những nơi uy tín thì mới hoàn toàn có thể phát huy hết tác dụng của mình. Sở hữu kim từ bỏ tháp đá tử vi phong thủy tại An Phát người sử dụng sẽ có được những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Được tứ vấn mua sắm và chọn lựa miễn chi phí một giải pháp tận tình cụ thể nhất. Chúng tôi khẳng định 100% các sản phẩm kim trường đoản cú tháp phần lớn được chạm trổ từ đá thạch anh từ nhiên. Từ kia sẽ mang về cho gia chủ tài lộc, bình yên sức khỏe khoắn dồi dào, ngày một thịnh vượng.

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT - THẾ GIỚI CỦA ĐÁ PHONG THỦY

gmail.com

*

DUY NHẤT TẠI XƯỞ
NG ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT

Giá xuất xưởng không qua trung gian

Giao hàng trên toàn quốc.

Phục vụ 24/7

Miễn phí bảo hành.

Nhận tạo thành trực tiếp sau yêu ước của khách hàng hàng.

Lưu ý: cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng vật phẩm phong thủy, trang sức đẹp phong thủy bằng đá điêu khắc tự nhiên, vày chỉ đá tự nhiên và thoải mái mới được tích tụ năng lượng điện tích sóng ngắn từ trường trái đất. Trường đoản cú đó bắt đầu phát huy tác dụng chiêu tiền bạc trong phong thủy.