*
Hanhntmobi gởi Khoa giáo tặng token chủ links các bạn hãy là tín đồ đầu tiên tặng ngay token mang lại chủ link
Knowing Brother vietsub là một trong chương trình thực tiễn Hàn bởi Kang Ho Dong làm cho MC chủ yếu và các diễn viên khách mời khác. Chương trình đặc trưng ở concept 3 không: không concept, không kết cấu và không kịch bản. Sự khét tiếng của TV show Hàn này phụ thuộc vào rất khủng vào 7 thành viên thay định, để tạo cho nội dung lõi và duy trì không khí hài hước xuyên suốt các tập phim.

Bạn đang xem: Knowing brothers


Nhưng ko thể không đồng ý sức tác động lớn của những idol, team thần tượng gia nhập chương trình. Họ cùng điểm qua các thần tượng vẫn “ghé qua” tuy thế để lại vệt ấn khủng cho khán giả và cả đội ngũ công tác nhé!
Đầu tiên phải kể đến nhóm nhạc thần tượng phái nam EXO đã tham gia vào tập 85. Hãy ghé thăm Kingshow team giúp thấy tập 85 Knowing Brother vietsub EXO nhé!
*

Chương trình sẽ được ghi hình vào trong ngày 25/1, đúng ngày trở về của i
KON. Được biết, ekip ‘Knowing Brothers’ đã nhiều lần cố gắng mời Seungri nhưng anh ko thể lộ diện vì concert của BIGBANG cũng giống như lịch thao tác cá nhân. Tuy nhiên, cuối cùng anh cũng biến thành xuất hiện, cùng anh sẽ gửi i
KON cho với tư phương pháp hậu bối cùng công ty.
Knowing Brother vietsub Su
Ju :Các thành viên của Super Junior đã lần đầu tiết lộ ‘Black Suit‘ vào ‘Knowing Brothers‘.
Ở cuối chương trình, Super Junior sẽ có cơ hội thể hiện nay một đoạn bài hát chủ thể ‘Black Suit’ sắp tới của nhóm. Khi các thành viên bước đầu nhảy, đông đảo người đều rất bất ngờ, nhất là với Heechul vì rất hiếm khi họ được coi như Super Junior màn biểu diễn thế này.
Chỉ với một quãng nhá sản phẩm ngắn ngủi cũng đủ thấy được ca khúc này vẫn sớm thay đổi một phiên bản hit không giống của Super Junior.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Trương Thần Quang, Nhan Sắc Thời Trẻ Của Trương Thần Quang


Knowing Brother vietsub Shinee: màn đấu khẩu giữa 5 bạn Soái Ni vs 7 ông anh to to của Knowing Brother làm cho 1 show sôi động.
Các Idol nam cũng đã tham gia chương trình và tạo thương lưu giữ cho người theo dõi như Wanna One, Super Junior, Shinee, Big bang, IKON,... Chỉ tính riêng trong thời điểm 2018, rating của của chương trình đã nâng cấp đáng kể. Có thể nói thành tích này nhờ vào những Idol và các nhóm nhạc phái mạnh thần tượng bao gồm sức hút lớn.
*
a
atcm giữ hộ Khoa giáo
bi_tun giữ hộ Khoa giáo
laurenntee gởi Khoa giáo
chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể gửi tin với ảnh lên Linkhay.com bằng phương pháp kéo với thả các bookmarklet sau lên trình chăm chút của bạn.

Xem giải đáp

*

-----------------------------------------------

*
Link
Hay Quick
View


*
vccorp.vn
Giấy phép cấu hình thiết lập mạng xã hội bên trên mạng số: 278/GP-BTTT bởi Bộ tin tức và media cấp ngày 14 mon 6 năm 2017

Knowing Brother ep 125 vietsub với khách hàng mời Đẹp từ trong trứng Jo Bo Ah có tác dụng các bọn anh cần ngượng ngùng với màn giới thiệu trẩu của cô. Vào chương trình, Jo Bo Ah tiết lộ điều gì đã khiến cho cô thay đổi một diễn viên
Jo Bo Ah đã tham gia vào tập 28 tháng bốn của "Ask Us Anything" của JTBC, nơi cô huyết lộ nguyên nhân cô đổi thay một diễn viên.Trong tập phim, Heechul của Super Junior đã hỏi Jo Bo Ah về chuyên môn tiếng Anh của cô ấy. Vị khách hàng mời Ji sang trọng Ryul nên thốt ra rằng: "Bo Ah thực thụ thông minh."
*

Jo Bo Ah chia sẻ: “Khi tôi còn nhỏ, tôi hy vọng trở thành một tiếp viên hay nhà ngoại giao, bởi vì vậy tôi học tập tiếng Anh thiệt sự rất siêng chỉ. Vô cùng may, tôi đã hoàn toàn có thể đóng phương châm tiếp viên trong bộ phim truyền hình 'The Man Living In Our House.' ” mỉm cười lớn.Cô liên tiếp giải thích, "Tôi đã chọn làm con gái diễn viên vì tôi có thể trải nghiệm các nghề nghiệp không giống nhau trên chính phim trường." Jo Bo Ah vẫn tham gia bộ phim truyện truyền hình tiếp đây của đài MBC “Goodbye khổng lồ Goodbye”, sẽ reviews vào ngày 26 tháng 5 sắp tới.Tiếp theo đây họ sẽ bàn về tỷ lên rating thân 2 tập phim Knowing Brother Jo Bo Ah cùng Knowing Brother Wanna One.
*

Wanna One vốn là đội nhạc thần tượng lừng danh khắp 3 châu: Châu Á, châu Mỹ-Latinh với Châu Âu thì xác suất rating cao chết giả ngưởng không phải là điều gì vượt bất thường. Người theo dõi ở khắp nơi trên quả đât đều ngóng chờ các buổi giao lưu của 11 thành viên đặc biệt là những show thực tế mà họ tham gia.Nhìn chung, phần trăm người xem lúc Wanna One “bùng nổ” vào Knowing Brother vẫn cao hơn chị đẹp từ vào trứng Jo Bo Ah.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*