Nếu bạn đã chán các món lạc rang theo cách thường thì thì món lạc rang tỏi ớt chắc chắn là sẽ khiến cho bạn và cả mái ấm gia đình ăn hoài ko chán. Đặc biệt, món này có thể bảo quản suốt các tháng trời để nạp năng lượng dần vẫn thơm, giòn ngon, không xẩy ra chảy nước. Phương pháp làm món nạp năng lượng này như vậy nào? hiện nay hãy cùng cửa hàng chúng tôi vào bếp nhé.

Bạn đang xem: Lạc trôi chế củ tỏi

Nguyên liệu với sơ chế

– 300gr lạc (đậu phộng), 2 muỗng nhỏ canh nước mắm, 2 muỗng nhỏ canh đường, 2 củ tỏi, 2 trái ớt sừng tươi, 1 thìa ớt phơi khô, tương ớt, bột bắp, bột mì với dầu ăn.

Nấu xôi đậu phộng bởi nồi cơm trắng điện tiện nghi cho bữa sáng
Cuối tuần làm cho món đậu phộng domain authority cá ngon cùng giòn rụm cho tất cả nhà
Tổng thích hợp 5 cách làm snack giòn tan tại nhà
Cách nấu chè thưng thơm ngọt cạnh tranh cưỡng

Hôm qua (8.1.2017), vòng phổ biến kết Đấu Trường lịch sử một thời game Liên Quân sản phẩm điện thoại đã diễn ra trong không khí cực kì sôi động tại trường quay hãng sản xuất phim Giải Phóng, 212 Lý bao gồm Thắng, Quận 3, TP. Hồ nước Chí Minh.

Sự kiện này sẽ thu hút rất nhiều game thủ mang lại tham gia, cổ vũ đến 8 team tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất cả nước. Là giải đấu toàn quốc đầu tiên của một trò chơi thể thao năng lượng điện tử trên di động cầm tay (mobile) nạm nên, ban tổ chức Vietnam Esports dường như không ngần ngại đầu tư "khủng" để sinh sản sự chuyên nghiệp. Sát bên giải thưởng "siêu khủng" đến đội tuyển chiến thắng thì sảnh khấu hoành tráng diễn ra giải đấu đó là khía cạnh đáng để nhắc đến tiếp theo.

(Click vào ảnh để phóng to)

Ca sĩ nhạc chế Vanh Leg

Vanh Leg diễn tả ca khúc nhạc chế Liên Quân điện thoại

Chưa dừng lại ở đó, sau khi chấm dứt các trận đấu vòng bảng, khán giả bất ngờ được "đổi gió" bởi một trận đấu biểu thị (showmatch) giữa các streamer và Youtuber khôn xiết được giới trẻ Việt ngưỡng mộ như: Mis
Thy, Uyên Pu hay Củ Tỏi... Đặc biệt, "thánh nhạc chế" củ tỏi cũng đã khiến cho khán phòng ngập tràn tiếng mỉm cười với bài xích hát cực kì hài hước về trò chơi xưa với nay, "cải biên" từ ca khúc Ông Bà Anh của tác giả Lê Thiện Hiếu.

Youtuber củ tỏi và những người dân bạn

Đội của streamer Uyên Pu

Củ Tỏi diễn giả ca khúc nhạc chế với phần phụ họa của những cô gái

Xen kẽ lịch trình là những mini-game giành cho khán giả cực kì vui nhộn với hầu như phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Mini game giành cho khán đưa với số đông phần quà hết sức giá trị

Sau trận bình thường kết vô cùng thu hút giữa 2 nhóm tuyển Huế Zone với Feed lớn Win thì màn trình diễn được rất nhiều người mong chờ nhất đó là sự lộ diện của ca sĩ ca sỹ sơn tùng mtp M-TP. Thật vậy, ngay khi vừa cách ra sân khấu, phái mạnh ca sĩ gốc tỉnh thái bình đã khiến tất cả khán giả phải "bùng nổ", hòa cùng liên khúc Anh Cô Đơn quá - họ Không nằm trong Về Nhau.

Xem thêm: Người Thừa Kế Giá Đáo : Hiệu Thảo Làm Loạn Đủ Chưa? Người Thừa Kế Giá Đáo: Hiệu Thảo Làm Loạn Đủ Chưa

Sơn Tùng M-TP trình diễn liên khúc Anh Cô Đơn thừa - chúng ta Không trực thuộc Về Nhau

Sau 2 ca khúc mở màn, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP thường xuyên khuấy đụng không khí với đầy đủ lời xin chào hỏi những fan rất là dễ yêu quý như: "Các bạn mệt chưa? tiếng này như Tùng biết là mọi fan chưa ăn gì đúng không? cảm hứng thật tội lỗi."

Sân khấu lại thường xuyên "nóng" lên với ca khúc bao gồm MV đã đoạt hơn 30 triệu lượt xem của ca sỹ sơn tùng M-TP: Lạc Trôi. Ở phần biểu hiện này, sơn tùng đã khiến cho người ái mộ phải "phát cuồng" cũng tương tự lực lượng bảo đảm phải thao tác làm việc hết mức độ vất vả lúc anh liên tục đi xuống sảnh khấu nhằm tiếp cận các khán giả.

Sau Lạc Trôi, sơn Tùng đem đến một ca khúc cũng rất nổi tiếng của anh là Em Của Ngày Hôm Qua. Ca khúc khép lại phần diễn giả của ca sỹ sơn tùng mtp với những cái ôm nồng thắm từ bỏ các fan hâm mộ dành tặng cho anh.

Đến phần bốc thăm trúng thưởng dế yêu Oppo F1s mang đến khán giả, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP thường xuyên pha trò khiến cả khán chống vang lên đều tràng cười thích thú. Sau thời điểm tìm ra người chủ may mắn sở hữu chiếc điện thoại, sơn tùng cũng chúc các fan về sẽ tiến hành ăn cơm buổi tối thật ngon bên cạnh đó anh cũng chia sẻ một chút về sở thích chơi trò chơi của mình.

Sơn Tùng M-TP bốc thăm trúng thưởng, share về sở trường chơi game

Theo đó, tô Tùng cho thấy thêm anh vẫn tập tành luyện thêm trò chơi Liên Quân mobile bên cạnh sở thích chơi game soccer PES 2016. đánh Tùng vẫn bị chinh phục bởi nền vật dụng họa tuyệt vời của trò đùa và anh hi vọng mình đã "luyện công" thành "chánh quả" để hoàn toàn có thể chơi xuất sắc Liên Quân smartphone trong thời gian tới.

Vòng bình thường kết Đấu Trường huyền thoại game Liên Quân sản phẩm điện thoại đã khép lại trong niềm vui của các game thủ cùng sự háo hức mong đợi vào phần đa giải đấu tiếp sau cho tựa trò chơi thể thao điện tử cuốn hút này.