Lan Phương, tên thật Nguyễn Lan Phương (sinh ngày 5 mon 3 năm 1983) là 1 trong nữ diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, diễn viên kịch, nghệ sỹ múa và bạn dẫn công tác Việt Nam.

Bạn đang xem: Lan phương bao nhiêu tuổi

Thông tin tiểu truyện Lan Phương

Lan Phương, tên thật Nguyễn Lan Phương (sinh ngày 5 tháng 3 năm 1983) là 1 nữ diễn viên năng lượng điện ảnh, diễn viên hài, diễn viên kịch, nghệ sĩ múa và tín đồ dẫn lịch trình Việt Nam.

Lan Phương quê nơi bắt đầu Thanh Trì, sinh ra tại Hà Nội. Dịp 10 tuổi, cô theo mái ấm gia đình vào Vũng Tàu. Đến năm 18 tuổi, Lan Phương lên tp hồ chí minh để đi học, với theo vốn liếng ngay gần mười năm đi múa trong nhà Thiếu nhi Vũng Tàu. Cô xuất sắc nghiệp Khoa tài chính đối ngoại Đại học Ngoại mến và cao đẳng Sân khấu - Điện hình ảnh Thành phố hồ Chí Minh, vị trí mà sau thời điểm hoàn tất quá trình học tập, cô đã từng có lần tham gia trợ giảng bộ môn múa. Hiện nay nay, Lan Phương hoạt động nghệ thuật trong tương đối nhiều lĩnh vực khác nhau, tại vn và nước ngoài.

Xem thêm: Lời Bài Hát Khó Vẽ Nụ Cười Lời Bài Hát Khó Vẽ Nụ Cười, Lời Bài Hát Khó Vẽ Nụ Cười

Các phim Lan Phương tham gia

2004: vai Thu vào phim "Người vào gia đình".2005: vai tiên nữ xanh vào phim trẻ em "Cô tiên xanh".2006: vai Thiên hương trong phim "Nữ bác sĩ".2007-2008: vai Mai Lan vào loạt phim truyền hình lâu năm 176 tập "Cô gái xấu xí".4-2009: Tham gia dự án làm phim nâng cấp ý thức xã hội "DON’T DRINK & DRIVE" của tổ chức WHO.2009-2010: vai Vằn vào phim truyền họa 40 tập "Những cục cưng áo trắng".2010: vai trung tâm trong phim truyện nhựa "Tình Cha". Vai Diệu Linh vào phim tivi 39 tập "Những người con biệt đụng Sài Gòn". Vai Trinh trong phim truyền hình hài trường hợp (sitcom) "Chuyện thông thường cư", 12 tập, chuyển thể từ kịch bạn dạng sân khấu cùng tên.2011: vai đái Liên trong loạt phim truyền ảnh 80 tập "Những nàng công chúa nổi tiếng"2011-2012: vai Thùy Hạnh trong phim truyền hình 44 tập "Hoa hồng không dành cho em".2012: vai Thảo Vy trong loạt phim truyền hình "Kẻ gian dối chân tình". Vai Hoài Thư vào loạt phim "Giành lại tình yêu". Vai ca sĩ Ngọc Quỳnh trong phim "Làn môi vào mưa". Vai Angel Thy vào phim tivi "Trở về 2". Vai hương trong phim truyện nhựa "Scandal: kín thảm đỏ". Vai Mai vào phim truyền họa hài tình huống (sitcom) "365 ngày để yêu".2013: vai Ngọc trong phim truyền hình nhựa "Cô dâu cuộc chiến 2". Vai hiền khô trong phim truyền hình dáng 5 tập "Em đẹp em có quyền". Vai người kinh doanh Quỳnh Đỗ trong phim truyền hình dài tập "Váy hồng tầng 24", item được chuyển thể từ loạt phim Unbeatable 1 - Sex và the thành phố Châu Á. Vai Liên vào phim "Người cộng sự - The partner", trong đó Lan Phương diễn vai người vợ chính ở kề bên các diễn viên nước ta và phái mạnh nghệ sĩ Nhật Higashiyama Noriyuki; phim vị Đài truyền hình vn VTV và Tập đoàn truyền thông media TBS (Tokyo Broadcasting System Inc.) hợp tác ký kết sản xuất, nhân lưu niệm 40 năm tùy chỉnh quan hệ ngoại giao việt nam - Nhật Bản; nội dung phim tái hiện cuộc sống của Phan Bội Châu một trong những năm tháng trên Nhật Bản.<2>2014: vai Giang vào phim truyền ảnh "Bếp của mẹ". Vai Đông Vy trong phim truyền họa "Bên lề tội ác". Vai Như Kiều vào phim "Ông Trùm". Vai Kim Anh vào phim "Nhà không tồn tại mẹ chồng". Tham gia đào tạo và huấn luyện chuyên đề ‘Tâm lý nhân vật’ tại Trường Ðiện hình ảnh Quốc tế sử dụng Gòn.
Thông tin thêm Wiki Lan PhươngLan PhươngThông tin cá nhânSinhGiới tínhQuốc tịchDân tộcNghề nghiệpChồngCon cáiHọc vịLĩnh vựcSự nghiệp điện ảnhNăm hoạt độngVai diễnGiải thưởng
Nguyễn Lan Phương5 tháng 3, 1983 (39 tuổi)Hà Nội, Việt Nam
nữ
Kinh
Diễn viên điện ảnh
Diễn viên truyền hình
Diễn viên hài
Diễn viên kịch
Nghệ sĩ múa
Người dẫn chương trình

Trường Đại học Ngoại thương đại lý II, thành phố Hồ Chí Minh
Trường Đại học tập Sân khấu - Điện hình ảnh Thành phố hồ Chí Minh(Học tuy vậy song hai trường)
Điện ảnh
2003–nay
Diệu trong Mai Lan trong cô bé xấu xí
Cô giáo Linh Lan trong tháng năm rực rỡ
Yến/Nhà văn Lam Lam trong cô gái dâu orderÁnh trong tía già
Vân Khánh trong Thương ngày nắng nóng về
Danh sách
Lan Phương bên trên IMDb

Tiểu sử ca sĩ Ron
Tiểu sử khiếu nại tướng thanh nữ hoàng Dance sport Khánh Thi
Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Hồng Ân
Tiểu sử Jang Mi
Tiểu sử chung Hân Đồng
Tiểu sử ca sĩ quang Linh
Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ
Tiểu sử ca sĩ Jimmii Nguyễn

Diễn viên Việt tuần qua: Việt Anh đăng ảnh cùng Hồng Diễm lúc Valentine, Thu Quỳnh đi Nhật thuộc gia đình12:47
Sau thành thân với ông xã người nước ngoài cao 2m, Lan Phương càng ngày thăng hạng nhan sắc. Không chỉ có thế, cô còn có sự nghiệp tỏa nắng với nhiều bộ phim truyền hình ăn khách hàng trên VTV.