Đâu là oắt giới giữa "phản cảm" và "nhạy cảm" của các thành phầm trên Youtube? Cứ chú ý vào web drama Lan Quế Phường cùng nghe những người dân trong cuộc cùng nói về câu chuyện này.


Ekip Lan Quế Phường từng gặp ko ít không tin về việc đây chỉ là một sản phẩm tạo ra với mục đích ăn theo Quỳnh Búp Bê cùng sẽ chẳng tất cả đối tượng khán giả làm sao thật sự quan lại tâm. Nhưng với gần 30 tập phim, giữ lượt coi ổn định ở hơn 5 triệu view mang lại mỗi tập, ko kể ra, những tập phim Lan Quế Phường cũng đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Trending của Youtube. Điển hình là trong tập cuối, Lan Quế Phường lên thẳng đứng đầu 1 cùng là lý do khiến Tứ Phủ của Hoàng Thuỳ Linh không thể lập lại thành tựu như Để Mị Nói đến Mà Nghe.

Chọn một đề tài đang hot như "gái ngành" đồng nghĩa với việc bản thân đạo diễn với diễn viên đều đang "chơi với lửa" ở giữa tinh ranh giới của phản cảm cùng "nhạy cảm". Hình ảnh những cô diễn viên bao gồm ngoại hình rét bỏng, diện chiếc áo ngủ mỏng manh nhưng lại mặc áo khóa ngoài chính là minh chứng mang lại ranh giới mong mỏi manh "nguy hiểm" ấy. Để hiểu rõ hơn ngọn ngành của câu chuyện này, đạo diễn đạo diễn AT Nguyễn (tên thật: Nguyễn Anh Tuấn) cùng nữ chủ yếu Lan Quế Phường là
Pinky Bảo Trânđã tất cả những chia sẻ vô cùng thẳng thắn.

Bạn đang xem: Lan quế phường diễn viênCơ duyên như thế nào đưa anh đến với website drama?

AT Nguyễn: 10 năm trước tôi đã bắt đầu có tác dụng MV cho những nghệ sĩ, ca sĩ, ekip của tôi là một vào những đơn vị sản xuất MV nhiều nhất Việt Nam, 90% ca sĩ thương hiệu tuổi hợp tác cả ca sĩ thị trường lẫn thần tượng. Sau một thời gian dài không tính làm MV, tôi bao gồm làm viral quảng cáo cùng lúc đó mới nhận ra mình đang có tác dụng quá nhiều, MV bị lặp nội dung và không có cảm hứng có tác dụng việc. Tính đến nay tất cả khi tôi đã làm hơn 1000 MV cùng chủ đề không tồn tại gì mới lạ.

Trước khi làm Ghiền Mì Gõ, tôi là một trong những người sáng lập FAPTV - Kênh sắp gồm nút Kim cương đầu tiên của Việt Nam. Thường khi tôi bắt tay làm cho kênh mới, điều đầu tiên phải kiếm tìm thành phần nòng cốt, cụ thể là diễn viên. Tôi mời các bạn từng đóng MV, người bên trên mạng mà lại mình biết. Diễn viên phải xinh xắn, gồm khả năng diễn xuất tốt. May mắn là khoảng sau 2 tháng kênh bùng nổ và được mọi người biết đến.

Pinky Bảo Trân: Em và anh Tuấn đã quen thuộc nhau từ rất lâu. Cả nhị biết nhau ban đầu tất cả đều từ bé số 0 đi lên, thời điểm nhưng mà em và những bạn cơ hội đó đóng với giá 0 đồng. Rất may mắn kênh Ghiền Mì Gõ đã phát triển rất là nhanh, em cũng được nhiều khán giả yêu mến với nhãn mặt hàng biết đến. Hiện tại bọn chúng em ko phải đóng với giá chỉ 0 đồng nữa.Sự bùng nổ vượt xa kì vọng của anh từng nào phần trăm?

AT Nguyễn: Thật ra không có kì vọng. Thời điểm đó bắt đầu một trải nghiệm mới, một lĩnh vực mới, chưa có cảm giác gì.

Cảm giác trước và sau khoản thời gian Youtube bùng nổ không giống như thế nào?

AT Nguyễn: Tôi cũng từng làm rapper underground, up thử vài đoạn clip lên, view rất chậm, rất thấp. Nhưng khi làm cho You
Tube cộng đồng, lượt xem tăng gấp trăm nghìn lần. Cảm giác như là trúng vé số, không thể nghĩ là bản thân được như vậy.

Có điều gì ở Pinky khiến anh nghĩ cô hợp với Thư Kỳ?

AT Nguyễn: lúc tôi viết nhân vật đã đo ni đóng giày cho diễn viên chính ở kênh, không phải viết rồi mới kiếm. Tôi vẫn phải ưu tiên đến những gương mặt trụ cột của mình.Lan Quế Phường là từng nào phần trăm Pinky ngoài đời?

AT Nguyễn: Bao nhiêu thì hãy để Pinky trả lời. Nhưng khi viết thì tôi nghĩ đến ngoại hình, tính cách phải đạt.

Pinky Bảo Trân: Theo mình đo ni đóng giày ở đây là ở về ngoại hình và diễn xuất, còn về tính biện pháp thì ko giống nhau bởi vì mình không phải là người "theo ngành". Thư Kỳ trải qua rất nhiều biến cố, cô ấy phải khóc và chịu đựng rất nhiều. Anh ấy nghĩ rằng mình là người cũng bao gồm những câu chuyện cuộc đời và gồm thể thể hiện được cảm xúc tốt. Về ngoại hình đây là những cô nàng làm nghề mặt tối xã hội bắt buộc diễn viên gợi cảm, xinh xắn sẽ được ưu tiên. Những bạn diễn viên trong Lan Quế Phường rất xinh đẹp.Về diễn xuất, bởi sao anh chọn Pinky? Bạn tất cả thâm niên diễn xuất, tố chất như thế nào?

AT Nguyễn: làm cho việc với Pinky đã hơn 4 năm, tôi cũng thấy được tổng thể cả quá trình phát triển của bạn. Nhân vật này thừa hợp với Pinky về ngoại hình cùng diễn xuất. Những diễn viên ở Ghiền Mì Gõ rất đa năng, diễn hài cũng duyên mà lại diễn bi cũng tốt, không phải diễn viên nào cũng làm cho được.

Điều gì ở Lan Quế Phường không giống với sản phẩm khác?

AT Nguyễn: Ghiền Mì Gõ là một kênh giải trí bắt buộc đầu tiên phải đáp ứng được thị hiếu. Thứ 2 mình phải núm đổi rất nhiều đề tài, không gò bó. Lan Quế Phường là website drama thành công xuất sắc nhất từ trước đến giờ. Khi làm online cộng đồng, điều đầu tiên phải biết trend, thị thiếu để đáp ứng. Bản thân cần biết họ muốn xem cái gì. Vào thời điểm đó nội dung như Lan Quế Phường được khá nhiều người mê say xem đề xuất Kênh Ghiền Mì Gõ phải có tác dụng series, ko thể ngờ là được đón nhận rất tốt.

Theo anh chủ đề gái ngành vào tương lai bao gồm thêm cơ hội tiếp cận công bọn chúng hay sẽ đến lúc đến ngưỡng?

AT Nguyễn: Chủ đề làm sao cũng tất cả tuổi thọ, như trào lưu vậy. Gái ngành là một thị hiếu, nhưng khi mình lồng vào câu chuyện, nó là những cô nàng bị tổn thương bởi vì tình yêu. Gái ngành chẳng qua chỉ là bối cảnh, không phải yếu tố quyết định nên thành công xuất sắc của phim.Nhưng một cô nàng gợi cảm buồn khác với một cô bé mặc đồ kín đáo buồn. Khi sản xuất anh gồm thấy hơi quá đà? có giới hạn để bản thân biết thế nào được, bình an còn hơn nữa thì nguy hiểm?

AT Nguyễn: Khi làm cho chủ đề nhạy cảm tôi phải tính toán. Hình ảnh phải diễn biến như thế nào. Gái ngành người ta nghĩ đến cảnh lạnh nhưng Lan Quế Phường chỉ tất cả tính chất hài hước, còn có tuyệt chiêu ảo diệu như phim kiếm hiệp. Mục đích cuối cùng là sự giải trí. Tiếp đó phải dựa trên diễn viên. Diễn viên của Ghiền Mì Gõ là những bạn xinh xắn gợi cảm thì phải đưa ra bối cảnh phù hợp. Gái quê mặc đồ bà tía thì không hợp với ngoại hình các bạn.


Pinky lúc diễn gồm cần phải gồm giới hạn, bảo vệ hình ảnh vừa phải, đủ hiếu kì tò mò nhưng không phản cảm không?

Pinky Bảo Trân: Những ai chưa coi phim, chỉ nghe phim về gái ngành sẽ không có thiện cảm, nghĩ là câu view, nhạy cảm nhưng khi thực sự xem mọi người sẽ thấy phim không tồn tại cảnh nóng, ko hở hang. Đạo diễn lựa rất kỹ trang phục, anh yêu thương cầu đồ phải gồm áo khoác, né trường hợp diễn vượt đà bị lộ hàng. Đó chỉ là trang phục mang ý nghĩa chất tượng trưng. Những bạn gái bình thường vẫn ưa chuộng loại đồ ngủ đó. Mình cảm thấy rất an toàn.


Về phía anh tất cả ranh giới giữa phản cảm và gợi cảm? Anh bao gồm yêu cầu làm sao không?

AT Nguyễn: Giữa sang cùng phản cảm có liên quan đến chất lượng hình ảnh. Góc máy, ánh sáng, bối cảnh, trang phục… tức thì cả color sắc phim ảnh đều mang đến cho người xem sự siêng nghiệp. Tôi thể hiện chất xám chứ không câu view. Câu chuyện của bản thân là một câu chuyện rõ ràng, không phải không có nội dung. Người ta sẽ thấy được đây là một sản phẩm tất cả đầu tư.

Ý tưởng gái ngành tất cả phép thuật thừa độc đáo. Từ đâu mình khai quật ra?

AT Nguyễn: Giống như phim Châu Tinh Trì tất cả thần bài, vận nội công đủ thứ mình coi vẫn ưa thích thú. Tôi muốn lồng vô cho người xem, đề cao nhất vẫn là tính giải trí.

Pinky Bảo Trân: Đó là những tuyệt chiêu, dùng thủ túc ấn huyệt để đối phương cảm thấy phù hợp thú. Không phải là phép thuật chỉ là hiệu ứng kì ảo thôi.

Có khán giả mang đến rằng Lan Quế Phường giống Quỳnh Búp Bê anh nghĩ sao?

AT Nguyễn: Tôi bao gồm theo dõi Quỳnh Búp bê rồi, quanh đó thân phận nhân vật thì khác hoàn toàn. Cùng là giang hồ, gái ngành nhưng mỗi người có một bí quyết xây dựng riêng. Lan Quế Phường cực kì giải trí không drama, nặng tâm lý như Quỳnh Búp bê. Coi Lan Quế Phường đôi mươi phút hết 10 phút là cười. Phim có drama về tình cảm, áp bức nhưng vẫn thiên về hài hước.


Lấy tên phim là một tụ điểm ăn chơi người lớn anh muốn khiến sốc từ đầu?

AT Nguyễn: Ban đầu cũng suy nghĩ nhiều xem cái tên nào hay. Lan Quế Phường là một cái brand name phổ biến, nhiều người biết để dễ nhớ.

Anh tất cả nội công gì để giữ lượng người xem ổn định?

AT Nguyễn: Đó không phải nội công mà là ghê nghiệm, trải nghiệm. Tôi nhấn mê say nhiều series, phim ngắn để hiểu người xem họ đang thích chiếc gì, muốn chiếc gì. Có những lúc là gái ngành, giang hồ nhưng có lúc là chủ đề khác. Tôi đã tính đến nhiều phần khác, kể về từng nhân vật và vì sao họ vào Lan Quế Phường. Phần 2 bấm thiết bị vào cuối tháng 10 và ra mắt trong tháng 11.

Phần 1 có nhiều cảnh khiến sốc vậy phần 2 tất cả sốc gấp đôi, gấp 3?

AT Nguyễn: Phần 2 thiên về cung đấu, lúc Thư Kỳ trở thành đệ nhất kỹ nữ với được vào trong nhà lão đại lớn nhất trong phim. Những thê thiếp của lão đại sẽ đấu đá lẫn nhau.


Hiện nay bao gồm nhiều khán giả yêu thích với Thủy hòa bình và Linh Cáo. Anh tất cả muốn khai thác cho cặp đôi này theo hướng LGBT?

AT Nguyễn: Phần sắp tới sẽ là Linh Cáo tiền truyện, gồm 10 tập gây ra trước sê-ri chính. Khán giả sẽ biết nguyên nhân vì sao một bạn nữ xinh xắn lại là LGBT.

Xem thêm: Mua Dây Quấn Tai Nghe Giá Tốt Tháng 1, 2023, 10 Dây Quấn Tai Nghe, Cáp Sạc Điện Thoại

Mọi người xem phim thấy Thư Kỳ được ưu ái quá! Phim đóng xong xuôi không biết tất cả phim giả tình thật với anh đạo diễn không?

Pinky Bảo Trân: Như anh đạo diễn phân tách sẻ Pinky là một vào những người bắt đầu với anh từ bé số 0, hiện sau 5 năm là member trụ cột của Ghiền Mì Gõ. Mang đến nên các sản phẩm anh muốn ưu ái mang lại gà nhà. Đạo diễn chú ý thấy mình bao gồm kinh nghiệm để diễn xuất thành công nên mới chọn bản thân vào vai này. Mọi người hỏi gồm sự ưu ái ko thì sự ưu ái đó là tình cảm bản thân đi cùng anh từ ngày đầu tiên, cát-xê của mình là 0 đồng.


AT Nguyễn: làm cho về Youtube phải bao gồm sự nghiên cứu, khán giả thấy mặt mới click vô xem. Những video clip có hình đại diện là Pinky lượt view rất tốt.

Lần đầu tiên bạn nghe về Lan Quế Phường bạn nghĩ gì?

Pinky Bảo Trân: khi mình nghe về Lan Quế Phường bản thân đã nói: "Trời ơi sao anh lại làm chiếc phim như vậy? Nhỡ phản cảm vượt người ta không ưng ý thì sao?" thì anh nói là: "Em yên trung ương anh không làm phản cảm được. điều này đang là thị hiếu, mọi người rất vồ cập về gái ngành, em có tin anh không? Từ đó đến giờ anh đã làm cho em bị phản cảm chưa? sau khoản thời gian xem kịch bản thì mình thấy anh khai thác nội tâm, mảnh đời các thiếu nữ rất nhiều, ko chỉ là hài hước, sử dụng vẻ sexy của diễn viên cần mình rất thích hợp thú, phấn khích.

Đó là đồng đội hiểu nhau thừa rồi, liệu bao gồm bao giờ anh em cây khế, lừa nhau mặc bộ đồ sexy thừa không?

Pinky Bảo Trân: Chắc là không. Anh Tuấn là người kỹ tính nhưng cũng chiều diễn viên. Thời gian đầu anh không chịu nhưng nếu diễn viên nói: "Thôi em không say mê mặc đồ này, em phù hợp để tóc này" thì anh vẫn chịu, miễn diễn tốt là được.


Trong quãng thời gian đóng sê-ri này bạn phải trải qua khó khăn gì?

Pinky Bảo Trân: cạnh tranh khăn trong công việc bản thân đã trải qua rất nhiều, em ko cảm thấy nó là áp lực nữa. Thư Kỳ là diễn viên thiết yếu nên tần suất xoay phim dày đặc hơn các bạn khác nhiều, tảo suốt 10 -15 ngày, gồm ngày từ 5h sáng đến 12h đêm. Liên tục rất mệt, em không có thời gian riêng. Nhiều cảnh Thư Kỳ bị bạo hành em đều yêu cầu bạn diễn đánh thật, em và các bạn bao gồm cảm xúc tốt hơn. Một cảnh con quay 10, đôi mươi lần, bị đánh 10, trăng tròn lần, mỗi phim bao gồm 10, trăng tròn cảnh như vậy. Nhưng em thân quen với áp lực rồi đề nghị em muốn bị như vậy để gồm cảm xúc tốt. Em lì cần anh ấy chọn em.

AT Nguyễn: tất cả những cảnh diễn viên chăm nghiệp họ biết sử dụng hình thể vừa phải. Tuy nhiên có một số bạn không chuyên họ không tiết chế được, gồm thể để lại vết bầm trên người diễn viên.


Khán giả rất say mê cặp Thư Kỳ - Phong Lụi. Không biết bên ngoài tình bạn của các bạn thế nào?

Pinky Bảo Trân: Đây là dự án đầu tiên Pinky với Trung Huy kết hợp làm cho việc. Lúc đầu ko nói chuyện tiếp xúc nhiều vì phải quay nhiều quá, nhưng về sau mối quan liêu hệ thừa tốt. Còn mọi người nghĩ rằng Thư Kỳ - Phong Lụi có gì không thì mọi người tự đánh giá.

AT Nguyễn: Đây gần như là dự án đầu tiên của Trung Huy buộc phải phần 1 bạn diễn chỉ hợp vai, năng lực tuy chưa tốt. Nhưng ngầu là thành công của vai diễn. Bạn tiến bộ, phân phát triển hẳn.

Nếu lựa chọn giữa làm bà chủ Lan Quế Phường với lấy Phong Lụi, sống một cuộc sống bình thường, Pinky chọn thế nào?

Pinky Bảo Trân: khó thật. Nếu chỉ chọn một trong các 2 em chọn lấy Phong Lụi, sống cuộc sống bình thường do em không muốn ủng hộ công việc như vậy. Một số cô gái vì bất hạnh mới phải tìm đến nhưng nếu mình là người làm chủ, đứng đầu dẫn dắt một công việc như thế thì ko đúng.

Gần đây khi series bùng nổ, được nhiều người biết đến thì một diễn viên nổi tiếng của Quỳnh búp bê bao gồm tuyên bố không coi những hot girl Lan Quế Phường là đồng nghiệp. Em nghĩ gì?

Pinky Bảo Trân: Nếu như mình nghe một đàn chị vạc ngôn như vậy thì việc đầu tiên mình nghĩ chắc là chị chưa coi hết nội dung. Mình gặp tốt quen biết chị không tính đời bản thân sẽ thuyết phục chị coi đủ nội dung để biết tụi bản thân đã dành riêng diễn xuất nội tâm như thế nào. Nếu chị gặp mình quanh đó đời chị sẽ biết nhỏ người mình thế nào, là hot girl câu view giỏi diễn viên thực sự bao gồm năng lực. Mình ko cảm thấy vượt buồn vì bao gồm lẽ là người ta chưa xem nên không hiểu thôi.


Theo bạn một diễn viên theo phong cách sexy táo bị cắn dở bạo có phải điều xấu, nguy hiểm tuyệt không?

Pinky Bảo Trân: Hiện tại tư tưởng người Việt phái mạnh đã thoáng, cập nhật với nước ngoài nhiều. Style thời trang sexy không có gì phản cảm, trừ lúc mình theo phương pháp lố lăng. Gái ngành chỉ là một vai diễn gói gọn vào nội dung phim.

Sau sự thành công này, nếu diễn viên anh hot quá, đóng truyền hình thì sao?

AT Nguyễn: Diễn viên của kênh vẫn đóng cả online và truyền hình, điện ảnh. Tôi khuyến khích những bạn đóng nhiều để bao gồm kinh nghiệm, sự vạc triển nghề nghiệp, mối quan lại hệ tốt. Ủng hộ họ chọn phim tốt để gồm cơ hội thăng tiến.


Trong phần 2 Pinky có xuất hiện nhiều không xuất xắc là nội dung khác?

AT Nguyễn: Phần 2 vẫn là câu chuyện luân phiên quanh Pinky, tất nhiên đó là tuyến thứ chủ yếu cho câu chuyện đa dạng.

Anh tự tin thế nào về phần 2?

AT Nguyễn: Nói trước sợ kêu nói xạo, đứt gánh giữa chừng. Mình biết nó tương đối tốt nhưng không đủ can đảm nói là nó sẽ bùng nổ tốt không.

Poster thỏa thuận phim Giấc mộng đêm hè do tập đoàn lớn IMC sản xuất vừa được hé lộ cùng với sự góp phương diện của dàn diễn viên trẻ con triển vọng như Trung Huy, Sĩ Thanh, quang quẻ Sơn, song Dương... Phim vạc sóng bên trên kênh Today
TV từ 4.10 tới.


Phim Giấc mộng đêm hè luân phiên quanh cô gái tên Châu (Sĩ Thanh đóng) từ nhỏ sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhưng gồm cơ hội đổi đời khi được một người tốt bụng nhận nuôi. Châu rất khôn khéo và đủ chiêu trò, không ngại làm cho những chuyện tàn nhẫn, kể cả với người đã từng góp mình chỉ để đạt được mục đích. Cô còn dụ dỗ Tín (Trung Huy thủ vai) – một người tốt bụng nhưng lại quá dễ tin người, từ đó khiến cuộc sống của gia đình đang êm ấm trở cần đảo lộn thuộc nhiều hiểu lầm nặng nề giải quyết. Đây là bộ phim đầu tiên kênh Today TV tự sản xuất phim để vạc sóng, thay vì mua sản phẩm như trước.

Poster thiết yếu thức của phim Giấc mộng đêm hè

Nam diễn viên thiết yếu Trung Huy

todaytv

Nam thiết yếu được "chọn mặt gửi vàng" vào bộ phim này là Trung Huy – một diễn viên trẻ, sinh năm 1997, quê Cần Thơ, từng được khán giả trẻ đặc biệt chăm chú khi đảm nhận vai diễn Phong Lụi trong series phim Lan Quế Phường "nổi đình nổi đám" một thời bên trên You
Tube. Với niềm đam mê diễn xuất ngay lập tức từ lúc còn bé, Trung Huy đã lựa chọn ngành học diễn viên tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ. Sau khoản thời gian tốt nghiệp ra trường, Trung Huy đã chọn cho khách hàng "miền đất hứa" là thành phố sài thành phồn hoa để lập nghiệp. Xung quanh công việc là một diễn viên, Trung Huy còn tận dụng tối đa lợi thế ngoại hình "chuẩn men" cũng như sự tự tin sải bước trên sàn catwalk khi sở hữu chiều cao ấn tượng thuộc thân hình 6 múi săn chắc, vóc dáng cân đối. Trang cá nhân của Trung Huy mê say gần 83 ngàn lượt theo dõi và quan sát - một bé số cực kỳ ấn tượng với một diễn viên còn ít “tuổi nghề”. Anh hiện tại là một diễn viên, người mẫu tự do được nhiều người mến mộ, tạo được sự chú ý với những nhà sản xuất và góp mặt nhiều hơn trong những dự án phim ảnh.

Diễn viên điển trai của Lan Quế Phường - Trung Huy đóng bao gồm phim truyền hình Giấc mộng đêm hè

nscc

Mặc dù cho có được sự yêu mến nhất định trong lòng khán giả nhưng Trung Huy mang đến biết vẫn sẽ nỗ lực hết mình trong từng vai diễn để học hỏi, phát huy hết khả năng của bản thân. Mặt cạnh đó, anh cũng muốn được đi du lịch nhiều hơn, đến những vùng đất mới, những địa danh nổi tiếng để có thêm những trải nghiệm thực tế với gia vị mang lại cuộc sống.

*
*

Trung Huy cùng Sĩ Thanh trong phim Giấc mộng đêm hè

nsx cc

Được biết, Giấc mộng đêm hè là dự án phim đầu tiên cơ mà Trung Huy và Sĩ Thanh hợp tác cùng nhau. Cả nhì chênh lệch nhiều tuổi nhưng sự đẹp đôi của họ trên màn ảnh đã khiến ít nhiều người “đẩy thuyền” mối lái. Mối quan lại hệ bên cạnh đời của hai chị em cũng rất tốt đẹp, thường dành lời khen lúc nhắc về bạn diễn. Giấc mộng đêm hè sẽ chính thức vạc sóng vào tầm khoảng 20 giờ từ ngày 4.10.2022, độc quyền trên Today
TV.