Không chỉ Seungri, quản trị YG nhanlucnhanvan.edu.vng Hyun Suk cũng trở thành cáo buộc môi giới mại dâm cho những nhà chi tiêu nước ngoài.

Bạn đang xem: Lee hana em gái seungriVào từ bây giờ (12/8), Seungri (cựu member BIGBANG) đã trở nên Tòa án tuyên phân phát 3 năm tội nhân giam kèm khoản tiền vạc 1,15 tỷ won (22,5 tỷ đồng) vì tội môi giới mại dâm với đánh bạc. Cũng từ đây, 1 loạt những tình tiết bên lề của vụ bê bối chấn động Burning Sun cũng đã bị dân tình "đào" lại.

Trong đó, sự kiện nổi bật nhất đó đó là phóng sự điều tra Straight của đài MBC, tách trần toàn cục sự thật về hộp đêm Burning Sun của Seungri, cũng như bữa tiệc thác loạn gồm cả quản trị YG Entertainment nhanlucnhanvan.edu.vng Hyuk Suk và Hwang Hana - hôn thê tài phiệt của Park Yoochun.

Câu nói: "Nếu YG thực sự sụp đổ sau kiện tụng, đây chắc rằng là đòn giáng rất mạnh tay vào ngành vui chơi giải trí Hàn Quốc" cũng đã biết thành "đào" lại.

Cả Seungri và quản trị YG nhanlucnhanvan.edu.vng Hyun Suk đầy đủ bị điều tra với kết tội môi giới mại dâm

Phóng sự điều tra Straight của đài MBC vẫn dẫn lời nhân chứng, cho biết thêm có mang đến 25 người thanh nữ tiếp đón 8 người lũ ông trên club của nhanlucnhanvan.edu.vng Hyun Suk

Theo đó, không chỉ có Seungri, mà nhanlucnhanvan.edu.vng Hyun Suk cũng thâm nhập môi giới mại dâm mang lại 2 nhà đầu tư Đông phái mạnh Á hồi tháng 7/2014. Một nhân chứng cho biết: "nhanlucnhanvan.edu.vng Hyun Suk cùng 1 nghệ sĩ của YG đang chờ những nhà đầu tư ở nhà hàng quán ăn Hàn thời thượng tại Gangnam. Nghe nói đấy là nơi tiếp đãi giới siêu giàu châu Á theo yêu cầu của YG.

Có ít nhất 3 cuộc chạm chán gỡ giữa quan chức YG và những nhà chi tiêu trong 3 ngày 2 đêm, sau khi ăn hoàn thành họ sẽ đến NB - club sinh hoạt Gangnam được hiểu thuộc quyền mua của nhanlucnhanvan.edu.vng Hyun Suk".

Tại đây, gồm đến 25 người đàn bà tiếp đón 8 người bọn ông, bao gồm cả người của YG và những nhà đầu tư. Có tối thiểu 10 cô bé làm vấn đề ở cơ sở vui chơi giải trí người lớn, bởi vì nhân thiết bị "Madam Jung" điều đến.

nhanlucnhanvan.edu.vng Hyun Suk đứng trên lan can và quan sát hầu hết việc. Những nhà đầu tư nước kế bên chọn lựa các cô gái và vào phòng riêng, ko trở ra cho đến tận tối hôm sau. Khiến sốc duy nhất đó đó là vị hôn thê tài phiệt thị phi của Park Yoochun - Hwang Hana cũng xuất hiện và là 1 trong những khách mời tại buổi tiệc ở club NB.

Hwang Hana được mang lại là cũng đều có mặt...

... Trong buổi tiệc hôm đó

Sau lúc phóng sự điều tra được phạt sóng, cả Seungri và nhanlucnhanvan.edu.vng Hyun Suk đều từ chối liên quan mang đến chuyện môi giới mại dâm, cho biết thêm họ chỉ được mời mang lại bữa tiệc. Mặc dù đến nay, dân tình đều ngờ vực tính bảo đảm của lời phủ nhận này.

Phóng sự này cũng tách bóc trần sự thật về hộp đêm Burning Sun của Seungri. Theo đó, gái mại dâm ở chỗ này được trả 300.000 - 500.000 won (6 - 10 triệu đồng) để buôn bán dâm cho khách hàng. Nếu các chị em đồng ý cù phim đấm đá bạo lực tình dục, họ sẽ được trả 1 triệu won (20 triệu đồng).

Có gái mại dâm chỉ mới 14 tuổi, cùng phòng ốc sẽ luôn luôn được vệ sinh sạch sẽ, xóa dấu vết khi khách VIP sở hữu dâm rời đi. Vào Burning Sun, gái mại dâm sẽ bị chuốc thuốc, hiếp dâm trong bên vệ sinh, bị lấy ra băng ghế đi ngoài đường cho từ tỉnh.

Dây treo của hộp đêm Burning Sun bên trên cổ tay các chị em cũng bị giảm đi nhằm xóa bằng chứng cho thấy họ đã trở nên chuốc thuốc ở đây.

Xem thêm: Lịch Sử Samsung Electronics Vietnam, Giới Thiệu Về Công Ty Samsung Việt Nam

Lên tiếng bảo đảm anh trai giữa bão scandal, em gái Seungri bị Knet ko tiếc lời miệt thị cho nỗi đề nghị khóa Instagram.

Chỉ bằng một bài xích báo, một quãng tin nhắn đang qua chỉnh sửa của đài SBS fun
E, Seungri (Big Bang) đã bị cuốn vào vòng xoáy scandal, các lời kết tội vẫn chưa có căn cứ xác thực: môi giới gái mại dâm, áp dụng chất cấm, gia nhập vào đoạn chat con quay lén phong cảnh hệ tình dục... Và như thế, Seungri bất chợt nhiên đang trở thành tâm điểm cho đông đảo lời chỉ trích của Knet.

*

Vì yêu mến anh trai,Lee Hanna - em gái Seungri vẫn lên tiếng đảm bảo an toàn anh, đồng thời lôi kéo mọi fan hãy ủng hộ mang lại Seungri. Cô đã từng có lần viết trên trang cá thể của mình rằng: "Xin hãy giúp oppa của tôi". cùng với một chiếc trạng thái ấy Lee Hanna biến hóa "miếng mồi ngon" thứ 2 của Knet, bị Knet không tiếc lời chỉ trích, miệt thị. Quá khiếp sợ trước phần đa lời lẽ "rắn độc" của xã hội mạng, em gái Seungri đã yêu cầu khóa thông tin tài khoản Instagram của mình.

*
Em gái Seungri tự nhiên trở thành tội vật dụng trong đôi mắt Knet.

- "Cô này ác vãi. Không phải bị Seungri đâm sau lưng hay gì đâu. Rõ ràng cô ta biết oppa đơn vị mình là dạng tín đồ gì trường đoản cú trước cho nay. Anh chị họ là 1 trong những mớ hỗn độn."

- "Hài hước làm thế nào khi chàng trai này đang phát điên lên được nếu chủ yếu em gái anh ta là nạn nhân của trò cất camera. Bẩn thỉu quá dơ, cực kì dơ."

- "Nhẽ ra Seungri bắt buộc cho em gái mình ngồi xuống với những cô bé khác lúc hắn ta dâng họ có tác dụng đ*. Hoặc cũng tiến công thuốc chủ yếu em gái của bản thân lúc các camera ẩn đang rất được quay. Tại sao? lý do những thanh nữ khác chịu khổ sở thì được còn em gái hắn ta lại không? Y chang việc Seungri chẳng ao ước chuyện đó xẩy ra với em gái bản thân thì nhẽ ra hắn nên tìm hiểu tôn trọng số đông người thanh nữ khác."

*
Lee Hanna đã đề xuất khóa thông tin tài khoản Instagram.

- "Liệu Seungri còn hoàn toàn có thể cườinhư thế này sẽ không nếu chuyện giống như xảy ra với em gái của hắn... Một thằng rác rến rưởi. Biết bài toán hắn bao gồm em gái hoàn thành thì chỉ thấy hắn còn tệ hơn cả một con chó."

- "Tôi không nghĩ Seungri hiểu được độ trầm trọng của việc mình làm cho đâu, trừ khi bao gồm em gái của hắn bị đánh thuốc trên club, bị Jung Joon Young chỉ chiếm lấy, xong xuôi rồi camera ẩn về cô ta được chia sẻ trong group chat của bao gồm Seungri."

Không chỉ em gái Seungri biến hóa nạn nhân của Knet, cả gia đình anh cũng bị họ lấy ra chỉ trích. Lí vì ư? là do họ thích làm như thế, để tiến công Seungri, nhằm buộc anh bắt buộc rời ngoài làng vui chơi giải trí và không đường nào quay trở về được nữa.

*
Dường như bất kỳ ai tương quan đến Seungri cho dù tốthay xấu rất nhiều là "cái gai" mà Knet muốn nhổ đi.

- "Thực chất tôi thấy cả dòng nhà này đều sở hữu vấn đề. Mẹ Seungri là người kiểm nghiệm trên Burning Sun, tía của hắn ta thì rêu rao khắp vùng rằng con trai mình đang chẳng bao giờ làm chuyện chũm này đâu, còn em gái hắn lại rứa đóng vai nàn nhân hòng được thông cảm... Chiếc này khiến cho bạn phân biệt việc nuôi dạy trong mái ấm gia đình là đặc biệt quan trọng cỡ nào."

- "Không tin nổi là cô ta mong xin fan khác tương trợ oppa của chính bản thân mình trong khi có lẽ rằng cô ta biết đúng chuẩn chuyện đang xẩy ra trong gia đình."

*

Knet chỉ trích Seungri bởi anh bị cáo buộc mở ra trong đoạn lời nhắn Kakao
Talk xoay lén phong cảnh hệ tình dục, bị kết tội làm "tú ông" dù chưa tồn tại bằng hội chứng rõ ràng. Cơ mà hãy nhìn các gì bọn họ đã cùng đang làm so với em gái Seungri? Họ mong muốn cô trở nên nạn nhân của giữa những đoạn đoạn phim ấy chỉ vày cô là em gái Seungri? nếu như vậy họ tất cả khác gì các kẻ tội đồ, họ không hành vi nhưng vẫn phạm lỗi trong bao gồm tư tưởng của mình. Điều này xấu xa chẳng khác gì hầu như tội danh mà truyền thông media Hàn đang nạm gán lên người Seungri.

*
V.I.P lúc nào sẽ lại thấy niềm vui của Seungri?

Ai có thể cho ai loại quyền từ phán xét cùng định tội tín đồ khác, Knet ư? Thực tế không ai có loại quyền đó cả. Nếu như Seungri phạm pháp, tòa án là vị trí định tội anh, luật pháp Hàn Quốc là hình phạt dành riêng cho anh. Chỉ riêng rẽ Knet, dân cư mạng, anti-fan đều không tồn tại quyền phán xét, buộc tội anh giỏi yêu cầu anh bong khỏi Big Bang.

Knet nhận định rằng họ nhân danh chính nghĩa chống lại mẫu ác, hạn chế lại Seungri nhưng hành động của họ hoàn toàn đi trái lại với bao gồm nghĩa. Ai nói rằng chính đạo là miệt thị, là chỉ trích người khác, đẩy tín đồ khác vào đường cùng trong cả khi vẫn chưa xuất hiện lời kết tội cuối cùng nào cho Seungri?

Và chính nghĩa đối với Knet là gì khi họ chuẩn bị mắng chửi Lee Hanna - em gái Seungri? chắc rằng chính nghĩa đối với Knet tức thị em gái Seungri đề nghị trở thành nạn nhân của đoạn đoạn clip quay lén cảnh quan hệ, hay chính nghĩa phải là Lee Hanna thay đổi một cô nàng mại dâm. Nếu chính nghĩa là phần lớn điều Knet đã cùng đang làm cho thì chúng ta chưa bao giờ và đang không khi nào có tư cách để phán xét Seungri, nói cả cho tới cuối trận chiến này Seungri bị phán bao gồm tội. Điều phải làm hiện thời không cần định tội Seungri, nhưng mà là mong chờ một kết án cuối cùng.