Nhận định đá bóng Dortmund vs Monchengladbach 23h30 ngày 13/05. Chuyên viên phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Dortmund vs Monchengladbach lúc này chính xác nhất.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu dortmund

Tỷ lệ Dortmund vs Monchengladbach: 0:1 3/4Tỷ lệ O/U: 3 3/4

Chuyên gia nhận định và đánh giá Dortmund vs Monchengladbach

Trận hòa tại sợ hãi trước Bochum cách đây 2 tuần đã khiến cho Dortmund hối hả đánh một ngôi đầu bảng vào tay Bayern Munich chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ngủi.

Tuy nhiên, thời cơ lật đổ kẻ thù truyền kiếp Bayern vào cuộc đua vô địch mùa này vẫn chưa trọn vẹn khép lại với đội bóng thuộc Ruhr khi khoảng cách giữa bọn họ chỉ 1 điểm.

Trở lại cùng với vòng đấu vào ngày cuối tuần này, tư thế của Dortmund sẽ được nâng cao khi vượt mặt Wolfsburg với tỷ số 6-0 sống vòng đấu mới đây. Cùng thêm ưu thế sân nhà, Reus cùng bầy tự tin sẽ vượt mặt Monchengladbach và thường xuyên nuôi mộng vô địch giải VĐQG Đức mùa này.

Thực tế, đội chủ sân SIGNAL IDUNA PARK có thể hướng tới một chiến thắng đứt quãng bởi đội khách Monchengladbach đang có dấu hiệu buông xuôi.

Theo đó, Monchengladbach đã hết cơ hội tuyên chiến và cạnh tranh một vé tham gia cúp châu Âu mùa tới, đôi khi họ cũng đã trụ hạng thành công. Quan sát vào phong độ nói trên, NHM thấy rõ tư tưởng thi đấu mang lệ của Monchengladbach khi chúng ta chỉ win 2, hòa 4 và thất bại 4 làm việc 10 trận đấu ngay sát nhất.

Soi kèo Dortmund vs Monchengladbach

Tỷ lệ châu Á (0:1 3/4): Monchengladbach là bé mồi yêu quý của Dortmund khi đội bóng áo vàng chiến thắng tới 14/17 trận đối đầu mới đây. Trên sân nhà, Dortmund đã là lựa chọn bình yên khi chiến hạ kèo 11/12 trận gần nhất. Mặt phía đối diện, Monchengladbach không phải showroom an toàn theo TLCA khi thảm bại theo châu Á 11/17 kèo vừa qua.

Tỷ lệ O/U (3 3/4): 2 trận đối đầu và cạnh tranh mới phía trên giữa Monchengladbach với Dortmund có chính xác 6 bàn thắng được ghi từng trận. 3/4 trận đấu vừa mới rồi của Dortmund có tổng giá trị bàn chiến thắng vượt mốc tài 3 3/4.

CHUYÊN GIA LỰA CHỌN: Dortmund -1 3/4

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ DORTMUND VS MONCHENGLADBACH: 4-1

Phong độ cùng lịch sử đối đầu và cạnh tranh Dortmund vs Monchengladbach

Phong độ Dortmund 5 trận sát nhất

Phong độ Monchengladbach 5 trận ngay sát nhất

Lịch sử đối đầu Dortmund vs Monchengladbach

Đội hình dự kiến Dortmund vs Monchengladbach

- Dortmund: Kobel, Wolf, Sule, Hummels, Ryerson, Can, Bellingham, Brandt, Malen, Haller, Adeyemi.

- Monchengladbach: Omlin, Lainer, Friedrich, Elvedi, Bensebaini, Weigl, Kone, Hofmann, Neuhaus, Ngoumou, Plea.

Xem thêm: Các mẫu nhẫn nữ sang trọng, nhẫn nữ vàng tây sang trọng

Lịch sử tuyên chiến đối đầu Bochum vs Dortmund, 1h30 ngày 29/4 chính xác nhất. Update thành tích đối đầu giữa Bochum vs Dortmund trước trận đấu trong kích thước giải VĐQG Đức.

Dortmund có tác dụng khách trên sảnh của Bochum vào rạng sáng sủa 29/4 trong kích thước vòng 30 giải VĐQG Đức mùa giải 2022/23. Trước giờ bóng lăn, Dortmund đang được đánh giá cao hơn vào khả năng giành chiến thắng nhờ đẳng cấp và thành tích đối đầu và cạnh tranh vượt trội.

Thống kê đến thấy, từ năm 2002 mang đến nay, Dortmund với Bochum đã gặp mặt nhau tổng cộng 24 lần ở đều đấu trường. Kết quả: Dortmund chiến hạ 11, hòa 7, Bochum chỉ thắng được 6 trận.

Giai đoạn lượt đi Bundesliga mùa này, Dortmund đã đánh bại Bochum cùng với tỷ số thuyết phục 3-0. Thành tích của Dortmund ở thời điểm hiện nay cũng đang trọn vẹn vượt trội đối với đối thủ.

Theo đó, sau 29 vòng đấu trên đấu trường số 1 quốc nội mùa giải 2022/23, Dortmund sẽ giành được 60 điểm, dẫn đầu bảng xếp hạng. Hơn đội xếp thứ 2 Bayern Munich 1 điểm, Dortmund bao gồm động lực cụ thể để hướng về thắng lợi trước Bochum nghỉ ngơi trận tiếp theo.

Trong khi ấy bên cơ chiến tuyế, Bochum sau 29 trận từ đầu mùa bắt đầu giành được 27 điểm, xếp trang bị 15 ở bảng xếp hạng cùng với chỉ 2 điểm nhiều hơn thế nhóm thay đèn đỏ. Gần như thông tin cho biết thêm Bochum rất cạnh tranh hứa hẹn đem lại niềm vui mang đến người mến mộ ở trận đấu sắp tới tới.

Tuy nhiên giai đoạn gần đây Bochum cũng đã thể hiện được nỗ lực cố gắng trong trận đánh trụ hạng. 6 vòng đấu vừa qua ở Bundesliga bọn họ bất bại 4 lần cùng với 2 chiến thắng và 2 trận hòa. Mùa giải trước lúc tiếp đón Dortmund trên sân nhà, Bochum sẽ buộc đối phương phải phân tách điểm với tỷ số hòa 1-1.

Phong độ và thống kê đối đầu và cạnh tranh Bochum vs Dortmund

+ định kỳ sử đối đầu và cạnh tranh Bochum vs Dortmund

+ những thống kê 10 trận gần nhất của Bochum

+ những thống kê 10 trận sớm nhất của Dortmund

Thông tin lực lượng Bochum vs Dortmund

Bochum: tài năng ra sân của Keven Schlotterbeck còn vứt ngỏ.

Dortmund: Mateu Morey và Thomas Meunier chấn thương, khả năng ra sảnh của Niklas Sule, Nico Schlotterbeck và Anthony Modeste còn quăng quật ngỏ.