Nhận định láng đá nhận định và đánh giá AFF Cup Kqbd Kèo bóng đá Tỷ số trực tuyến tỷ lệ AFF Cup 2022 Lịch tranh tài bóng đá
Bóng đáNhận định bóng đáNhận định soccer C1

Copy thành công
Theo dõi Thethao.vn bên trên

Lịch sử tuyên chiến đối đầu Napoli vs Liverpool cập nhật mới nhất. Xem thành tích đối đầu của Napoli vs Liverpool thuộc húi C1 châu Âu 2022-23 cơ hội 02h00 ngày 8/9.

Thành tích tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Napoli vs Liverpool

Trận đấu Napoli vs Liverpool nằm trong bảng A cúp C1 châu Âu 2022-23 sẽ ra mắt vào thời gian 02h00 ngày 8/9 lúc này tại sân San Paolo. Liverpool được review cao hơn về đối sánh tương quan lực lượng tuy vậy Napoli lại sở hữu ưu nuốm sân nhà. Vày vậy, đây sẽ là trận ra quân không tiện lợi với thầy trò Jurgen Klopp.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu napoli

Nhìn lại quá khứ, 2 đội đang có tổng cộng 4 lần đụng độ trước đó ở hớt tóc C1 châu Âu. Kết quả, Napoli chỉ độc nhất vô nhị 1 lần thất bại. Còn lại, họ đang giành 2 thành công và có một trận hòa. Đặc biệt, trong cả hai màn đảm nhiệm Liverpool tại San Paolo, team bóng của Italia hầu hết ca khúc khải hoàn.

Lần gần nhất 2 đội chạm mặt nhau là ngơi nghỉ vòng bảng cúp C1 châu Âu mùa giải 2019-20. Ở trận lượt đi tại sảnh nhà, Napoli đã chiến hạ với tỉ số 2-0. Ở lượt về, team bóng của Italia đã khiến Liverpool phải chia điểm với tỉ số solo tại Anfield. Trước đó, Napoli cũng từng 2 lần chạm chán Liverpool sống Europa League mùa 2010-11 với hiệu quả hòa 1, lose 1.

Nhìn lại thừa khứ, có thể thấy Napoli là đối phương không thuận tiện với Liverpool, nhất là lúc đội trơn này được tranh tài tại sân nhà San Paolo. Không kể, làm việc mùa giải này, thầy trò Luciano Spalletti cũng khởi đầu không tệ trên Serie A với 5 trận ra quân bất bại (thắng 3, hòa 2).

Tính cả mùa giải trước cho tới nay, Napoli đang gia hạn mạch 14 trận bất bại trên gần như đấu ngôi trường (thắng 9, hòa 5). Với tư thế như vậy, thầy trò Spalletti hoàn toàn rất có thể tin tưởng kết quả tốt sinh sống trận ra quân tối nay, nhất là lúc Liverpool đang khởi đầu khó khăn sinh hoạt mùa giải này.

Sở dĩ nói vậy bởi qua 6 vòng đi đầu Ngoại hạng Anh mùa này, Liverpool bắt đầu chỉ 2 lần ca khúc khải trả (thắng 2, hòa 3, thua thảm 1). Tính ra, làm việc 6 trận chiến này, thầy trò Jurgen Klopp sẽ để lose 5 trận theo xác suất châu Á. Đặc biệt, làm việc 9 trận xa nhà sớm nhất trên những đấu trường, team bóng tp cảng vương quốc anh đã gồm tới 7 trận khiến cho giới đầu tư chi tiêu châu Á thất vọng.