Android 11 cung cấp sẵn tùy chọn giúp người dùng xem lịch sử dân tộc thông báo, không phải nhờ đến các ứng dụng lắp thêm ba.

Bạn đang xem: Lịch sử thông báo xiaomi


Google không bật tùy chọn bắt đầu theo mang định. Nếu muốn sử dụng, bạn phải kích hoạt nó bằng tay thủ công theo lí giải sau.

Cách xem lịch sử hào hùng thông báo trên android 11 không cần áp dụng thứ ba

Bước 1: Mở áp dụng Settings (Cài đặt) trên năng lượng điện thoại.

Bước 2: truy vấn vào Apps và Notifications (Ứng dụng & thông báo) > Notifications (Thông báo).

Xem thêm: Lịch Sử Thương Hiệu Tissot, Lịch Sử Thương Hiệu Đồng Hồ Tissot

 

Bước 3: lựa chọn Notification history (Lịch sử thông báo), tiếp nối bật công tắc nguồn nằm sát bên tùy chọn Use notification history (Sử dụng lịch sử thông báo).

Sau khi bật tác dụng mới, Android sẽ bước đầu ghi lại toàn bộ thông báo trên thiết bị. Bạn cũng có thể truy cập vào thẻ này bất kỳ lúc nào để thấy các thông tin mình đã vứt lỡ.

Danh sách lịch sử hào hùng thông báo sẽ được sắp xếp theo đồ vật tự thời gian và được nhóm theo tên ứng dụng. Tại đây, chúng ta có thể tương tác với bọn chúng như các thông báo thông thường.

 

Ca Tiếu (theo Gadgets to lớn use)


Cách cài và thiết đặt Android 11 pubic beta cho điện thoại cảm ứng thông minh Pixel

Google vừa bằng lòng phát hành phiên phiên bản Android 11 public beta, và bạn cũng có thể cài để nó dễ dàng chỉ với sau vài cú chạm.


bình luận
*

coppy liên kết

Chủ đề:


rất có thể bạn ân cần3 tuyến cáp biển các nhà mạng nước ta khai thác phần đông đang gặp gỡ sự gắngtáo khuyết sắp vá lỗi rất lớn trên iPhone 14 Pro Maxtáo lại đương đầu nguy cơ cách biệt sản xuất iPhone

Ứng dụng

hòa hợp đồng năng lượng điện tử - công cụ luôn luôn phải có của doanh nghiệp thay đổi số


hợp đồng năng lượng điện tử vẫn trở thành công cụ ý hợp tâm đầu giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, bỏ ra phí, nâng cấp hình ảnh thương hiệu, đặc trưng trong những giao dịch “xuyên quốc gia”.
Ứng dụng

Gojek miễn phí đăng ký gian hàng trực tuyến trên GoFood


Gojek triển khai tiến trình “Tự thực hiện đăng ký đối tác nhà mặt hàng GoFood” trọn vẹn miễn mức giá nhằm cung cấp các bên hàng đổi khác số, đuổi kịp xu thế bán sản phẩm online.
Ứng dụng

tranh cãi xung đột xung quanh cơn bão vẽ tranh bằng AI


vài ba tuần quay trở lại đây, một ứng dụng có tên Lensa đã tạo nên cơn sốt trên trái đất nhờ năng lực vẽ tranh bởi AI. Tuy nhiên, nó cũng vấp phải không ít tranh bao biện về vấn đề phiên bản quyền cùng tính riêng tư.
Ứng dụng

gro24/7 góp phần ‘tăng nhiệt’ thị trường eB2B việt nam


Đáp ứng cơn “khát” bùng nổ technology của thị phần bán lẻ, áp dụng gro24/7 đã nhanh chóng trở thành giữa những nền tảng thương mại điện tử eB2B được một trong những lượng lớn những chủ shop tạp hóa nội địa sử dụng.
Ứng dụng

bí quyết tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp bị ‘rò rỉ’ tài liệu


Ngày nay, tấn công mạng, đặc biệt là tấn công bình ransomware (mã độc tống tiền) hoàn toàn có thể gây thiệt sợ hãi to lớn so với các DN. Vị đó, các DN cần kiếm được giải pháp tương xứng để ngăn chặn tình trạng này.
Ứng dụng

Tiềm năng của năng lượng điện toán lượng tử


Trước mọi tiềm năng mập của điện toán lượng tử trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp…, ông Jenn Mullen, Trưởng nhóm chiến thuật lượng tử, Keysight Technologies đã cung cấp nhiều tin tức nhằm làm rõ hơn về ngành khoa học máy tính xách tay cách mạng này.
Ứng dụng

Mobiedu - phương án giúp học viên tự học kết quả hơn


MobiFone cho giới thiệu Thẻ học hành MobiEdu với 2 phần chính: anh tài ôn tập cùng luyện thi rộng lớn và Ôn luyện chứng từ tiếng Anh IELTS giúp học viên học tập hiệu quả.
Ứng dụng

thuộc Duolingo ủng hộ đội bóng yêu quý bằng chính ngôn từ của bọn họ


Người ái mộ bóng đá Việt Nam có thể học các cụm từ, các câu nói vui nhộn, phần lớn câu cổ vũ bởi nhiều trang bị tiếng khác biệt trên áp dụng Duolingo, để động viên cho phần đông đội bóng nhưng mình yêu thương thích.
Ứng dụng

Mở shop trực tuyến miễn mức giá trên GoFood vào 4 cách


Đơn giản và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, quy trình “Tự thực hiện Đăng ký Đối tác nhà hàng GoFood” nhưng mà Gojek vừa triển khai rất có thể giúp các siêu thị kinh doanh ẩm thực hối hả tiếp cận người tiêu dùng mới.
Ứng dụng

AWS giới thiệu dịch vụ Amazon DataZone


tại sự kiện AWS re:Invent, Amazon website Services (AWS) ra mắt dịch vụ quản lý dữ liệu new Amazon DataZone.
*

Đọc các
comment nhiều

Đang cập nhật dữ liệu !


Đang update dữ liệu !


nhanlucnhanvan.edu.vn.vn

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO