Tính năng lưu giữ lại lịch sử dân tộc tìm kiếm cách đây không lâu trên Google qua điện thoại thông minh và trang bị tính thỉnh thoảng gây ra nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Vậy làm cầm nào giúp xem lại lịch sử vẻ vang tìm kiếm tin tức trên Google hoặc xóa những tin tức không quan trọng để giải phóng dung tích máy tính và điện thoại? coi ngay bài viết chi tiết dưới đây của trái đất Máy Cũ để hiểu câu trả lời!

1. Nguyên nhân phải kiểm tra lịch sử tìm kiếm cách đây không lâu trên Google?

Như họ đã biết, Google sẽ tự động hóa lưu trữ những tin tức bạn đã tìm kiếm trên trình để mắt tới theo vật dụng tự thời gian đếm ngược. Điều này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tìm lại thông tin một cách 1-1 giản, dễ dãi và nhanh chóng. Và để gia công được điều này, các bạn phải bật cơ chế Hoạt đụng trên web và vận dụng để Google cất giữ những thông tin bạn sẽ tìm tìm trước đó.

Bạn đang xem: Lịch sử tìm kiếm gần đây

*

Tại sao đề xuất kiểm tra lịch sử vẻ vang tìm kiếm cách đây không lâu trên Google

Bên cạnh đó, bạn có thể tắt cơ chế này hoặc xóa các mục tra cứu kiếm trước đó nhằm bảo mật an ninh và quyền riêng tư. Trong đó, gồm có mốc thời gian để bạn có thể xóa là: một ngày trước, 1 tháng trước, 6 tháng trước, một năm trước…tùy vào mục tiêu và yêu cầu người dùng. Nếu list tìm kiếm quá dài vẫn khiến bộ nhớ lưu trữ tăng lên, cản trở cho mình thực hiện các tính năng khác. Bởi vì vậy, bạn phải biết cách xóa đi những lịch sử vẻ vang không quan trọng để giải phóng bộ nhớ lưu trữ và dung tích của thứ di động.

Đồng thờiviệc dùng phổ biến một mặt đường truyền internet sẽ đưa tới những chưa ổn không ao ước muốn, khiến cho người dùng truy vấn mạng làng hội chậm rãi hơn bình thường, nhiều khi còn giật lag. Ngoại trừ ra, câu hỏi lưu trữ lịch sử thông tin kiếm tìm kiếm còn đưa tới nhiều trường hợp dở khóc dở cười” nhưng chỉ bạn trong cuộc bắt đầu hiểu.Vì vậy, chất vấn hoặc xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm cách đây không lâu trên Google thực sự là một điều nên thiết.

Xem thêm: Lịch Kinh Tế Ngày 13 Tháng 12 2022, Lịch Sự Kiện Kinh Tế 2022

Đọc tiếp phần sau để biết cụ thể cách kiểm tra lịch sử vẻ vang tìm kiếm gần đây cũng như phương pháp xóa lịch sử hào hùng trên điện thoại thông minh iPhone, apk và trên đồ vật tínhlaptop, các bạn nhé!

2. Phương pháp kiểm tra lịch sử tìm kiếm vừa mới đây trên Google cho điện thoại

Bạn có 2 cách để kiểm tra lịch sử dân tộc tìm kiếm vừa mới đây trên Google mang lại điện thoại. Đó là:

Bước 1:

Bạn vào trang search kiếm của Google, tiếp nối kéo xuống dưới để vào phần cài đặt. Bạn nhấn vào đó rồi tiếp tục nhấn vào mục “Nhật ký kết tìm kiếm”. Khi đó, screen sẽ hiển thị phần nhiều tìm kiếm trước đó của công ty cách đó vài giờ, vài ngày. Để tìm kiếm được thông tin lịch sử dân tộc tìm kiếm nhiều hơn, chúng ta chọn “Quản lý nhật ký tìm kiếm” bên trên Google tra cứu kiếm giúp xem nhiều kết quả khác.

*

Google > thiết lập > Nhật ký tìm kiếm

Bước 2:

Lúc này, các bạn sẽ thấy một loạt các lịch sử tìm kiếm trong hôm nay. Với để xem lịch sử vẻ vang các ngày khác, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng lịch phía bên trên rồi chọn ngày bạn có nhu cầu xem là được. Tiếp nối là bấm “Áp dụng” để tìm kiếm ngày đó.

*

Phạm vi lịch sử hào hùng > Áp dụng

3. Phương pháp kiểm tra lịch sử dân tộc tìm kiếm vừa mới đây trên Google mang lại máy tính, laptop

Để kiểm tra lịch sử dân tộc tìm kiếm cách đây không lâu trên Google cho máy tính, chúng ta có 4 bước: