Xem lại lịch sử sử dụng máy tính xách tay chính là cách để biết được có tín đồ lại như thế nào dùng máy vi tính của chúng ta thực hiện chuyện xấu. Cũng chính vì vậy nhanlucnhanvan.edu.vn Đà Nẵng chia sẻ đến chúng ta cách kiểm tra lịch sử máy tính bằng công dụng có sẵn của hệ điều hành và quản lý windows. Hãy thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: 3 cách xem lịch sử máy tính windows 10 cực hay bạn nên thử

Cách kiểm tra DirectX mới nhất

Cách bình chọn net framework trên win 7

1. Cách kiểm tra lịch sử hào hùng máy tính

Để kiểm tra lịch sử máy tính các bạn thực hiện nay theo những bước dưới đây.

Bước 1: Trước tiên chúng ta mở hộp thoại Run bằng phương pháp nhấn vào tổ hợp phím Window + R. Rồi sau đó nhập lệnh gpedit.msc và nhấp vào Enter hoặc OK.

gpedit.msc -> Enter hoặc OK" title="Window + R -> gpedit.msc -> Enter hoặc OK" />

Bước 2: cửa sổ Group policy xuất hiện trên màn hình, chúng ta chọn theo đường truyền sau:

Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> phân tích và đo lường polyci

Tiếp đến các bạn tìm mục Audit logon events sinh sống ngay ô mặt phải.

Bước 3: Tiếp nữa các bạn kích lưu ban vào mục Audit logon events. Ngay hôm nay một cửa sổ mới sẽ lộ diện trên màn hình, các bạn tích chọn vào 2 ô Success cùng Failure nhận tiếp vào OK. Lúc này máy tính của chúng ta sẽ tự động hóa kiểm tra lại tổng thể quá trình mà lại mình singin vào lắp thêm (kể cả lúc chúng ta nhập không nên pass).

Security" title="Khi cửa sổ mới xuất hiện, các bạn chọn vào Windows Logs -> Security" />

Lúc này hành lang cửa số bên cần của screen sẽ xuất hiện thêm lịch sử buổi giao lưu của máy tính bao hàm những lần đăng nhập, ngày giờ cũng giống như thời gian đăng nhập.

Các các bạn cần chú ý tới rất nhiều sự khiếu nại có sự kiện ID là 4624, tức là đăng nhập thành công.

2. Biện pháp xóa lịch sử vẻ vang trên máy tính windows

Có hai bí quyết xóa lịch sử vẻ vang trên máy tính Windows mà người tiêu dùng có thể chọn lựa như sau:

Cách xóa lịch sử máy vi tính trong mua đặt

Đây là phương pháp xóa lịch sử hào hùng trên máy vi tính hệ quản lý windows được người sử dụng phổ biến hóa nhất. Các bạn hãy triển khai theo các thao tác sau đây.

Bước 1: Trước tiên chúng ta vào mục thiết đặt ở trên sản phẩm công nghệ tính. Sau đó, dịch chuyển tới phần Bảo Mật (Privacy). Và liên tục tìm cho tới mục Lịch sử hoạt động (Activity History).

định kỳ sử chuyển động (Activity History)" title="Bảo Mật (Privacy) -> kế hoạch sử hoạt động (Activity History)" />

Bước 2: Ở mục lịch sử vận động (Activity History) của dòng sản phẩm tính, các bạn có thể kiểm tra lịch sử trên trang bị tính. Ngôi trường hợp nhưng các bạn muốn xóa lịch sử dân tộc trên máy tính của chính mình đi thì nên chọn vào clear. Tức thì sau đó, toàn cục lịch sử trên máy tính xách tay sẽ bị xóa ngay.

Xem thêm: Lịch Sử Tranh Sơn Dầu Việt Nam, Lịch Sử Của Tranh Sơn Dầu Việt Nam

Thông thường làm việc này sẽ ra mắt từ 30 giây tính đến 1 phút. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào lịch sử hào hùng trên máy tính xách tay của chúng ta nhiều hoặc ít.

Cách xóa lịch sử hào hùng trên laptop bằng thông tin tài khoản đám mây

Nhà thành lập Microsoft sẽ cho phép các bạn tạo thông tin tài khoản trên máy tính của mình và được gọi tài khoản đám mây. Loại tài khoản này giống như tài khoản iCloud trên lắp thêm di động. Vì vậy, khi các bạn đã chế tạo một thông tin tài khoản đám mây và đã được kết nối với hệ quản lý Windows. Như vậy, toàn bộ mọi hoạt động vui chơi của các các bạn ở trên máy vi tính sẽ được lưu giữ lại.

Để rất có thể thực hiện tại xóa lịch sử trên máy tính xách tay bằng thông tin tài khoản đám mây.

Trước tiên, chúng ta cần đăng nhập vào tài khoản đám mây của chính mình đã tạo trước đó. Tiếp đến, trong phần cài đặt của Microsoft, các bạn chọn mục kế hoạch sử hoạt động vui chơi của người dùng.

Tại đây, các chúng ta cũng có thể xem được toàn bộ hoạt động của mình trên máy vi tính Windows.

Để rất có thể xóa lịch sử, chúng ta chỉ cần triển khai theo những làm việc sau đây:

Đối với trường hợp ao ước xóa vớ cả, chúng ta chọn vào tất cả lịch sử chuyển động rồi sau đó nhấn vào mục Delete Clear.

Đối với ngôi trường hợp các bạn chỉ mong muốn xóa một vài mục vào phần lịch sử hào hùng hoạt động. Các bạn hãy tiến hành chọn vào đa số mục mà mình thích xóa và nhấp vào Delete là hoàn tất.

Tốt tốt nhất là các bạn nên kiểm tra lại lịch sử buổi giao lưu của mình trêb máy vi tính để chưa hẳn xóa mất những phần quan lại trọng.

Như vậy nhanlucnhanvan.edu.vn Đà Nẵng đã giới thiệu đến các bạn cách đánh giá lịch sử máy vi tính dễ dàng. Hi vọng với những share này các bạn cũng có thể dễ dàng xem lại mọi hoạt động của mình khi sử dụng máy tính. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.