Đây là cuốn ebook đầu tiên mình tự thực hiện từ A cho Z nên chắc sẽ không tránh khỏi số đông thiếu sót, ao ước nhận được những chủ kiến đóng góp của mọi fan nếu phát hiển thị lỗi (đặc biệt là lỗi chính tả) nhằm mình hoàn thành xong hơn.Ebook được tạo nên với mục đích share kiến thức cho hồ hết ai không thể thiết lập được sách giấy. Nếu tất cả điều kiện, các bạn hãy tải sách để ủng hộ tác giả, dịch giả với nhà xuất bản.

Bạn đang xem: Lịch sử vạn vật pdf

CUỐN SÁCH BÁN CHẠY NHẤT TẠI HOA KỲ VÀ TRÊN THẾ GIỚIMột trong những cuốn ở trong danh sách sách hút khách nhất trên tờ new york Times nhìn trong suốt sáu tháng!“Cuốn sách bom tấn nhất, tuyệt nhất, cuốn hút nhất về kỹ thuật hiện đại”.
“Bill Bryson giúp khoa học vươn lên là một đề tài thú vị và hấp dẫn... Nhiều câu hỏi của chúng ta về dải ngân hà và thế giới sẽ được vấn đáp trong sách này”.

Xem thêm: Viện Lịch Sử Quân Sự Việt Nam, Bộ Sách Lịch Sử Quân Sự Việt Nam (14 Tập)

Trong cuốn lịch sử hào hùng Vạn Vật
, tác giả Bill Bryson phải đối mặt với thử thách lớn nhất: khám phá – và nếu hoàn toàn có thể trả lời – những vụ việc to béo nhất, xa xưa độc nhất mà bọn họ đặt ra về thiên hà và phiên bản thân con người. Tự Big Bang cho tới sự xuất hiện thêm của nền văn minh, Bryson tìm hiểu tại sao bọn chúng ta biến hóa từ chiếc hư vô thành cái gồm thực, loài người mở ra như nỗ lực nào. Để có tác dụng được điều này, ông nên dày công search đến những nhà khoa học lừng danh nhất trái đất thuộc các ngành: khảo cổ học, cổ sinh thứ học, đồ gia dụng lý học, thiên văn học, quả đât học, toán học; tại những văn phòng, trạm cùng phòng nghiên cứu của họ. Lịch sử dân tộc Vạn vật dụng là tập hợp tổng thể cuộc điều nghiên này, đấy là cuộc hành trình dài thú vị nhất trong nghành nghề dịch vụ kiến thức quả đât và chỉ Bill Bryson mới hoàn toàn có thể làm được điều này.“Đây là phần đông đáp án mang đến những câu hỏi ngớ ngẩn độc nhất mà chúng ta thường ngại đề ra tại các lớp học... Bryson giúp câu chữ cuốn sách trở phải dí dỏm và sâu sắc hơn...”
“Lịch Sử Vạn Vật
tập hợp các hiểu biết tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, và sẽ tốt hơn cho công tác giảng dạy tại nhà trường trường hợp cuốn sách này được đưa vào chương trình giảng dạy”.
MỤC LỤC:
Giới thiệuPhần I – Lạc vào vũ trụ1. Vũ trụ2. Hệ mặt trời3. Dải ngân hà của EvansPhần II – kích cỡ trái đất4. Kích cỡ của vạn vật5. Bạn phá đá6. Khoa học giữa những chiếc răng với xương hàm7. Vật hóa học cơ bảnPhần III – Thời đại mới8. Vũ trụ của Einstein9. Nguyên tử phi thường10. Khai quật chì11. Hạt Quark của Muster Mark12. Trái đất chuyển độngPhần IV – toàn cầu nguy hiểm13. Păng!14. Ngọn lửa mặt trong15. Vẻ rất đẹp nguy hiểmPhần V – Sự sống16. Hành tinh đối kháng độc17. Tầng đối lưu18. Đại dương19. Xuất phát của sự sống20. Thế giới vi sinh vật21. Sự sống22. Giã biệt tất cả23. Cuộc đời muôn màu24. Tế bào25. Thuyết tiến hóa của Darwin26. Chất liệu cấu thành sự sốngPhần VI – khoảng đường họ đã qua27. Các thời kỳ băng hà28. Động đồ vật hai chân túng thiếu ẩn29. Loại khỉ ko đuôi hiếu động30. Trợ thời biệtMình đang hoàn thành cuốn tiếp theo sau trong bộ sách Khoa học khám phá: 7 nàng phụ nữ của Eva - Bryan SykesMọi fan đón đọc!
Cập nhật tình hình: vì cuốn 7 Nàng con gái Của Eva
của Bryan Sykes đã tất cả ebook rồi phải mình sẽ làm cho cuốn Einstein - Cuộc Đời với Vũ Trụ của Walter Isaacson vậy!
Cập nhật: Cuốn này cũng đều có rồi! Số tui sao đen thế không biết?!?! >.