Sự bền bỉ với thời gian là yếu ớt tố quan trọng đặc biệt nhất khi nói tới việc chi tiêu thời trang, đặc biệt là thời trang túi xách yêu đương hiệu. Có tương đối nhiều những mẫu túi xách tay đã tồn tại rộng 30 năm nhưng vẫn giữ được sức hút cho đến thời điểm hiện tại. Đó đó là giá trị của rất nhiều chiếc túi mang tính biểu tượng, phần đa tác phẩm kinh điển của thời đại.

Bạn đang xem: Lịch sử về túi xách

Túi xách thương hiệu Bottega Veneta sở hữu tên Cassette

BST trước ngày thu 2021 của Bottega Veneta, loại túi Cassette được giới thiệu với hình chữ nhật, thân chữ thập hình trạng dệt vượt khổ. Thế giới thời trang đã đề xuất trầm trồ vì chưng chiếc túi bắt buộc cưỡng lại sức hút này. Mẫu túi kế tiếp được cựu Giám đốc sáng tạo Daniel Lee phối lại cùng với một dây đeo bằng xích vàng.

Túi xách gây sự chú ý tín đồ dùng thời trang một thời

Chiếc túi xách tay thương hiệu Dior – Saddle

John Galliano là người mang lại cho quả đât chiếc túi Saddle vào thời điểm năm 1999 vào BST áo quần may sẵn Xuân 2000 của Dior. Chiếc túi ra đời ghi lại cho một thương hiệu tuổi khủng với thiết kế bé dại gọn ôm sát trong khoảng tay với hình loại yên ngựa đã tạo nên sức hút bắt buộc chối từ.

Saddle ra đời lưu lại cho một danh tiếng lớn

Vào năm 2018 cơn sốt về việc kiện Y2K đưa về sự phục hưng trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho túi xách tay Saddle, về sau Maria Grazia Chiuri sẽ đưa mẫu túi Saddle trở về thị trường. Tính từ lúc đó, vớ cả các mùa thời trang đều phải có sự mở ra của túi Saddle.

Túi xách thương hiệu của Gucci – The Jackie 1961

Giống hệt sự sexy nóng bỏng khó chống của người phụ nữ mà chiếc túi xách tay thương hiệu này chọn cái tên The Jackie – Chỉ sự không khi nào lỗi thời. Vào năm 1961, bên mốt Gucci đã ra mắt chiếc túi kiểu dáng Hobo lọt vào mắt xanh của Jackie Kennedy, ông chồng của bà cũng khá thích hồ hết đôi giầy da đanh lười của Gucci.

Xem thêm: Cuộc Đời Huyền Thoại Của Lệnh Phi ( Ngụy Anh Lạc Lịch Sử Triều Thanh

The Jackie – Không khi nào lỗi mốt

Người ta bảo rằng khi nhận thấy tay săn ảnh chụp Kennedy với loại túi, nhà mốt Gucci đã lập cập đặt tên đến nó là Jackie. Sự mở ra mới duy nhất của loại túi này là do Michele, tín đồ đã cho bọn họ xem phiên phiên bản Jackie với kết cấu phức tạp rộng với dây đeo có thể điều chỉnh.

Chiếc túi đeo Speedy của nhà mốt Louis Vuitton

Khi việc du ngoạn trở thành chuyển động thường xuyên hơn, tư trang cứng rất có thể xếp ông xã lên nhau sửa chữa bằng thiết bị dụng mượt hơn, với Louis Vuitton sẽ cho ra mắt chiếc túi đeo Speedy. Đây chính là phiên bạn dạng túi xách nhiều năm nhất trong phòng mốt Pháp, là một phiên bạn dạng nhỏ rộng của túi xách thương hiệu với tên Keepall được thành lập vào năm 1930.

Chiếc túi là thành phầm hot từ năm 1960 cho tới hiện tại

Ngay từ trong thời gian thập niên 1960, túi Speedy đã trở thành sản phẩm hot tốt nhất của Louis Vuitton, hiện nay nó vẫn là hình tượng của đơn vị mốt Pháp cùng được liệt kê vào dòng túi xách tay thương hiệu cổ điển của hãng.

Với thân túi hình vòm, đáy túi hình chữ nhật. Quai chũm ngắn ở phía hai bên làm từ domain authority thuộc Vachetta. Mồm túi có dây khóa kéo đi kèm theo bộ khóa cùng chìa. Cấu trúc của dòng túi phần lớn không biến hóa kể từ lúc nó thành lập và hoạt động cách trên đây một cầm kỷ. Ngày này chiếc túi vẫn được thiết kế theo kiểu tựa như nhưng có kiểm soát và điều chỉnh nhỏ, vào năm 2011 là loại Speedy Bandouliere vào thời điểm năm 2015 được thiết kế với túi có dây kéo ở bên trong.

Bài viết bên trên là thông tin về các mẫu túi đeo thương hiệu với tính biểu tượng của những hãng thời trang bậc nhất trên nhân loại đã tồn tại tương đối lâu nhưng lại vẫn luôn luôn giữ được mức độ hút đã được nhanlucnhanvan.edu.vn tổng hợp cùng gửi đến những tín đồ, mong muốn thông tin này sẽ cảm nhận sự yêu thích của những người dân mê túi xách.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được khắc ghi *