Tại vòng 16 đội triệu euro 2021 Italia vẫn hành quân đến sân Wembley để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Áo, đội bóng khiến họ nhận những trận thảm bại nhất trong lịch sử.

Bạn đang xem: Lịch sử ý vs áo

Nhận định soccer Italia vs Áo - Vòng 1/8 euro 2021, SVĐ Wembley

Đội hình thỏa thuận Italia vs Áo:

Italia: Donnarumma; Di Lorenzo, Acerbi, Bonucci; Spinazzola, Jorginho, Barella, Verratti; Berardi, Immobile, Insigne.

Áo: Bachmann; Alaba, Hinteregger, Dragovic; Schlager; Lainer, Sabitzer, Laimer, Grillitsch; Baumgartner, Arnautovic.

Italia cho với vòng 1/8 triệu euro 2021 cùng với tư giải pháp là đội độc nhất bảng A cùng thành tích rất là ấn tượng, khi giành toàn thể ba thắng lợi vòng bảng. Chúng ta hạ Thổ Nhĩ Kỳ 3-0 ngơi nghỉ trận khai mạc, vượt mặt Thụy Sĩ cũng tương tự tỷ số 3-0 cùng làm bi thương lòng Xứ Wales bằng một bàn thắng duy nhất.

Cho đến lúc này, ko ai có thể phủ dìm rằng thầy trò HLV Roberto Mancini là 1 trong ứng cử viên sáng sủa giá cho ngôi vô địch euro 2021. Dưới thời cựu trung phong Sampdoria, team tuyển Italia đã tái lập các thành tích chuỗi 30 trận bất bại.

Italia quá qua vòng bảng với thành tựu toàn thắng. Ảnh: Getty

Tuy nhiên, Azzurri ko được phép khinh suất ở vòng 16 đội triệu euro 2021 khi đối phương của họ là Áo. Thành tích tuyên chiến và cạnh tranh của Italia trước "Burschen" sau 37 lần đụng trán là 17 thắng - 8 hòa - 12 bại. Cho dù cán cân đang nghiêng về Italia, mà lại Áo với 12 lần chiến thắng chính là đội có số lần vượt qua Azzurri các nhất lịch sử, xếp sau chúng ta là Pháp với Tây Ban Nha (cùng 11 lần).

Xem thêm: Tiểu Sử Của Diễn Viên Khả Ngân, Tiểu Sử Hotgirl

Tại triệu euro 2021, Áo lọt vào vòng 1/8 cùng với tư cách là nhóm nhì bảng C. Họ thua Hà Lan 2-0 nhưng mà đã vượt mặt Bắc Macedonia 3-1, tiên tiến nhất là hạ Ukraina 1-0, nhằm giành 6 điểm. Với một đội hình hầu như đang thi đấu tại Bundesliga của Đức, Áo đủ tự tin để gây bất thần trước đội hình mang màu sắc Serie A của Italia.

Italia với Áo tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau lần cuối vào khoảng thời gian 2008, với công dụng hòa 2-2. Tuy nhiên, ví như xét từ thời điểm năm 1962 đến nay, sau 13 lần va trán thì Azzurri sẽ bất bại trước Burschen với các kết quả 10 chiến thắng - 3 hòa. Do vậy, Italia vẫn là cái brand name được dự kiến sẽ góp phương diện ở Tứ kết euro 2021.

Thống kê đáng để ý Italia vs Áo:

Italia sẽ giữ sạch mát lưới 6/7 trận gần nhất tại Euro.Italia đã chiến thắng ở hiệp 1 lẫn cả trận làm việc 5/6 trận gần nhất tại Euro.Italia đã bất bại nghỉ ngơi 13 trận gặp gỡ Áo sớm nhất trên rất nhiều đấu trường.4/5 trận gần nhất của Italia trên những đấu trường gồm bàn hiệp 1.

Đội hình dự kiến Italia vs Áo:

Italia: Donnarumma; Di Lorenzo, Acerbi, Bonucci; Spinazzola, Jorginho, Barella, Locatelli; Berardi, Immobile, Insigne.

Áo: Bachmann; Alaba, Hinteregger, Dragovic; Schlager; Lainer, Sabitzer, Laimer, Ulmer; Gregoritsch, Arnautovic.

Lịch thi đấu vòng 1/8 triệu euro 2021

Nhánh đấu vòng knock-out triệu euro 2021

Chính sách biên tập
Thái Thủy/Theo Tạp chí tín đồ Đưa Tin - Copy