TPO - Sở hữu độ cao 1m79 với số đo cha vòng gợi cảm , hoa khôi Mai Phương Thuý vẫn giữ lại được sức hút tên tuổi cùng ngoại hình sexy nóng bỏng sau khoảng thời gian 16 năm đăng quang.

Mai Phương Thuý lên ngôi ngôi vị cao nhất cuộc thi hoa hậu Việt phái mạnh 2006 khi vừa tròn 18 tuổi cùng là sinh viên năm nhất của trường Đại học Ngoại thương.

Sau 16 năm đăng quang, tăm tiếng của Mai Phương Thuý vẫn luôn thu hút mỗi lúc xuất hiện. Đặc biệt, cô con gái vẫn sở hữu hình trạng quyến rũ, gợi cảm.

Hoa hậu Mai Phương Thuý từng chia sẻ: “Thuý bất ngờ làm hoa khôi Việt phái nam lại khó khăn đến vậy. Ngày trước, khi còn là cô thiếu nữ sinh cấp cho 3, người dân có quyền phán xét mình tối đa là thầy cô và gia đình thì sau khi mình đoạt danh hiệu Hoa hậu, tổng thể công chúng bao gồm quyền đó. Vì chưng vậy, Thuý chịu không hề ít áp lực”.

Bạn đang xem: Mai phương thuý diện đồ gợi cảm “bức tử” vòng 1 gần 100cm, nhưng sao lại khiến dân tình lo lắng thế này?

Cho đến thời gian hiện tại, Mai Phương Thuý vẫn luôn là nàng hậu có chiều cao “khủng” nhất lịch sử hoa hậu Việt Nam.

Sau lúc đăng quang, Mai Phương Thuý khởi hành tới hà nội thủ đô Warszawa của cha Lan để tham gia cuộc thi hoa khôi Thế giới 2006. Tại hội thi này, cô lọt vào trong top 20 sỹ tử mặc trang phục dân tộc đẹp nhất và top 17 sỹ tử được khán giả yêu mê thích nhất khoanh vùng châu Á – tỉnh thái bình Dương.

Thời gian ngay gần đây, Mai Phương Thuý gần như là không xuất hiện trong những sự kiện giải trí mà tập trung kinh doanh và dành thời hạn cho bản thân, gia đình.

Mai Phương Thuý luôn chia sẻ, cô chuộng với cuộc sống hiện tại của chính bản thân mình bởi có tương đối nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống, đi phía trên đi đó.

Dù vẫn đăng quang quẻ 16 năm tuy thế nhan nhan sắc nóng bỏng bền chắc với thời gian của Mai Phương Thuý luôn khiến cho các lũ em yêu cầu ngưỡng mộ.

Sở hữu độ cao “khủng” và số đo bố vòng chuẩn nên vẻ rất đẹp nóng bỏng của Mai Phương Thuý được phát huy hết cỡ giữa những thiết kế giảm xẻ táo bạo.

Trong thiết kế hai dây với một chút xu hướng cut-out chế tác điểm nhấn, Mai Phương Thuý vừa gợi cảm, sexy nóng bỏng nhưng không xẩy ra quá đà mà lại vẫn hết sức thời trang.

Hoa hậu vn 2006 hâm mộ những xây đắp cut - out táo bạo để khoe lợi thế hình thể một bí quyết tối đa.

Mai Phương Thuý khoe lưng trần sexy nóng bỏng với váy dạ hội dáng đuôi cá.

Thần thái dịu nhàng cơ mà nổi bật, cách tạo dáng vẻ vừa đủ tôn vinh hết toàn diện vẻ đẹp mắt vốn có. Mỹ nhân sinh năm 1988 nhận được nhiều phản hồi tích cực và lành mạnh từ bạn hâm mộ.

Không ít lần, hoa hậu Mai Phương Thuý gây “bão” mạng với mốt không nội y.