This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.

Bạn đang xem: Giá máy ép ngói xi măng màu rẻ, chất lượng

Ý nghĩa tên thường gọi N8 – 140T

- N là mã của sản phẩm sản xuất ngói xi măng thương hiệu DMCLINE;

- 8 là thời hạn 8 giây trên một lần ép;

4 người

Xuất xứ

DMC Việt Nam

Mô tả technology sản xuất ngói xi măng màu quy mô từ là 1 đến 2 sản phẩm ép ngói

1. Silo: Là kho chuyên sử dụng chứa xi măng. Bên cạnh kết cấu thép vững chắc và kiên cố còn có khối hệ thống lọc bụi, sục khí kháng tắc với van an toàn

2. Vít tải: Chuyển xi-măng và tro cất cánh chứa vào silo lên thiết bị cân xi cùng tro bay

3. Thiết bị cân nặng xi và tro bay: gồm thùng đựng và cân nặng định lượng. Số liệu cân nặng sẽ hiển thị về trung tâm điều khiển giúp đến công nhân dễ theo dõi quy trình sản xuất.

4. Thiết bị phối liệu: bao gồm hai hoặc cha phễu đựng nguyên liệu. Sau khi vật liệu được cung cấp đầy vào những phễu, sẽ tiến hành định lượng đúng chuẩn trước lúc xả xuống gàu skip.

5. Gàu skip trước trộn: Chứa và vận chuyển nguyên liệu lên máy trộn.

6. Lắp thêm trộn 2 trái lô: Trộn đều các vật liệu (cát, xi măng, tro bay, cốt sợi, nước) thuộc với hóa học phụ gia theo thông số kỹ thuật cài đặt. Sau đó, láo lếu hợp nguyên vật liệu sau trộn được chuyển vào vật dụng định lượng trải qua cửa xả.

7. đồ vật định lượng: Chứa lếu láo hợp nguyên vật liệu do sản phẩm trộn xả xuống, mặt khác định lượng vật liệu cho thứ ép ngói.

8. Máy xay ngói: Tạo ra lực ép lớn để định hình những viên ngói có rất chất lượng và đồng đều.

9. Dây chuyền sản xuất sơn sấy 35m: cùng với 9 khoang bao gồm các tính năng như vệ sinh, đánh lót, tô phủ, sấy khô...đảm bảo viên ngói có màu sắc bền đẹp.

Quy trình chế tạo ngói xi-măng màu quy mô từ là một đến 2 máy ép ngói

B1: Nguyên liệu gồm cát (đã sàng), xi măng, tro cất cánh được cất trong phễu liệu với silo, nhờ vào hệ thống cửa xả với vít tải chuyển lên trang bị cân.

Xem thêm: Diễn Viên Việt Bắc Tiểu Sử Diễn Viên Việt Bắc Là Ai, Tiểu Sử Diễn Viên Việt Bắc Là Ai

B2: Nguyên liệu sau khoản thời gian cân được gửi vào máy trộn, trộn đều với nước và phụ gia.

B3: Máy ép ngói tạo hình ngói theo khuôn mẫu bằng phương pháp ép tĩnh. Trong quá trình này công nhân phải cấp khay đến máy ép và nhận sản phẩm xếp lên giá đỡ.

B4: xe nâng chuyển ngói vào kho dưỡng thời gian từ 10 đến 20 tiếng.

B5: Ngói sau khi dưỡng xếp vào pallet từ 7 cho 10 ngày cho đảm bảo cường độ và độ ẩm sau đó đưa vào dây chuyền vệ sinh, sơn, sấy.

Máy cung cấp ngói xi măng màu SMY8-128

1,Máy định hình thành phầm (Bao có PLC).

- Model: SMY8-128

- vận tốc thành hình: 6-8 viên/phút

- Phương pháp: Ép ướt

- Điện áp: 380 V

- năng suất : 7,5k

- kích thước ngoài của máy : 3100x1600x2600mm

- Lực ép : 128 T

- Công nhân: 4 người

- Trọng lượng máy : 4.700kg

2,Hệ thống điện điều khiển tự động hóa PLC

(PLC Mitshu và các liên kết kiện khác nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc)

3,Hệ thống thủy lực chủ yếu ( xuất xứ: Đài Loan )

- Lực ép tối đa 128T

- Đường kính trục ép: 34 cm

4,Máy phối liệu

- Chức năng chính là đong liệu cấp đến máy chính

5,Hệ thống trộn với Máy trộn

- Cối trộn khối lượng mẻ trộn: 350-400 L

- Trọng lượng mẻ trộn: 450-500kg

- Thời gian trộn 3-5 phút/lượt

- Tốc độ trộn : 10rpm

- Công suất môtơ: 7,5kw

- tế bào tơ gầu nâng nguyên liệu (bao gồm gầu nâng 200L): 1,5kw

- Trọng lượng tổng thể: 2,800kg

- Có 1 cửa xả liệu, đóng mở bằng pitông hơi, hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động.

6,Khuôn ngói chính

- bên bán bốn vấn cụ thể các loại ngói đã bán chạy trên thị trường cho bên mua tham khảo.

-Khuôn bao : thép đúc nguyên khối , thành khuôn (bạc gạt) : nguyên liệu SKD 11 và tối ưu nhiệt luyện

- phương diện khuôn trên: được làm bằng phẳng liệu Cr12Mo
V và tối ưu nhiệt luyện trong môi trường thiên nhiên chân không

- Khuôn dưới: bằng thép CT45

7,Pallet ngói chính

- 2000 tấm mỗi tấm nặng từ 2,3-2,5kg

8, Tấm nhựa tách pallet

-2000 tấm đi kèm với mỗi pallet, có chứng năng chính là bảo vệ pallet ko bị rỉ sét và giúp tách ngói dễ dàng hơn.

9, Vải lọc và lưới lọc

10, Dầu tách khuôn ngói

- Bảo hành: 12 tháng Bên chào bán sẽ cung cấp miễn phí tổn cho người sử dụng các sản phẩm hao mòn nhanh

Quý khách hàng quan tâm xin sung sướng liên lạc lại để mang báo giá chi tiếtmáy tiếp tế ngói xi-măng màu.

Xin rất cảm ơn sự lưu chổ chính giữa của quý quý khách hàng và trân trọng kính chào!

nhanlucnhanvan.edu.vn.com

Blog:http://mayepngoimau.blogspot.com/