Bơm nhiệt Heat Pump hoạt động bằng cách truyền mua nhiệt chưa phải theo nguyên lý thay đổi điện năng thành nhiệt năng

Máy bơm nhiệt Heat Pump đó là một khối hệ thống dựa bên trên nguyên lý hoạt động của máy điều hòa ánh nắng mặt trời hai chiều, nhưng hoạt động theo nguyên lý ngược lại với quy trình lành lạnh.

Bạn đang xem: Máy nước nóng heat pump

Hệ thống đồ vật nước nóng bơm nhiệt bao gồm 4 bộ phận chính: giàn làm cho mát, đồ vật nén khí gas, bình cất nước nóng bảo ôn, bộ cảm ứng nhiệt.

Chất lỏng (dung môi) cùng với sự giao vận nhiệt theo một vòng tuần hoàn khép kíp cùng sự tỏa nhiệt tinh chiết từ không khí xung quanh,

- Áp suất và ánh nắng mặt trời của khí được tạo nên trong thứ nén khí cho áp ra output có áp suất khí cao và ánh nắng mặt trời cao.

- Nước rét được rút lên từ đáy bình chứa bởi bơm, nước đi mang lại bộ hiệp thương nhiệt ở trong thành phần bơm nhiệt. Nhiệt độ năng được truyền từ luồng khí nóng vào nước và nước nóng vẫn dâng lên đỉnh bình. Quy trình sẽ thường xuyên từ trên xuống dưới cho đến khi nước vào bình đựng được nung nóng đến ánh sáng yêu cầu.

HIỆU SUẤT CỦA MÁY NƯỚC NÓNG SỬ DỤNG BƠM NHIỆT HEAT PUMP

Hiệu suất của máy nước nóng thực hiện điện trở đốt nóng =100%

Hiệu suất của máy nước lạnh sử dụng năng lượng không khí (Bơm nhiệt Heat Pump) =250%-400%

YÊU CẦU VỀ NĂNG LƯỢNG ĐIỆN

Công suất cao nhất của vật dụng nước nóng tích điện không khí (bơm sức nóng Heat Pump) yêu ước từ 500W- 1000W

Công suất cao nhất của thiết bị nước nóng thường thì yêu cầu từ 2500W- 5000W

*

1. Hóa học lỏng (dung môi chất làm lạnh) sôi ở ánh nắng mặt trời thấp trong phần tử bay hơi. Đầu ra có nhiệt độ thấp với áp suất khí thấp.

2. Áp suất và nhiệt độ của khí được tạo thành trong trang bị nén. Mô tơ năng lượng điện được áp dụng để vận hành máy nén. Đầu ra này còn có áp suất khí cao và ánh sáng cao.

3. Hội đàm nhiệt trong bình chứa nước.

Xem thêm: Nữ Nghệ Sĩ Kim Tuyến (Diễn Viên), Tiểu Sử Diễn Viên Kim Tuyến

Đầu ra náy sẽ bàn bạc nhiệt cùng với nước, làm cho nước vào bình rét lên. Ngay cổng output của môi chất làm giá buốt là môi hóa học làm giá buốt lỏng ấm.

4. Hóa học lỏng xoay trở lại phần tử bay hơi sau khoản thời gian đi qua van mở cục bộ . Đầu ra là chất lỏng rét áp suất thấp và đang đưa thành thể khí.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG KHÔNG KHÍ (BƠM NHIỆT HEAT PUMP)

Sản phẩm tiếp tế trên dây chuyền hiện đại, rước lại kết quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm năng lượng điện trường đoản cú 70-80% năng lượng điện năng tiêu thụ.Công nghệ làm cho nước nóng loại gián tiếp nên an toàn cho bạn sử dụng
Lắp để dơn giản, thuận lợi , thuận tiện không chiếm các diện tích
Không gây ô nhiễm môi trường
Nhiệt độ nước đầu ra luôn luôn đạt 55%C. Lưu giữ lượng nước đạt trường đoản cú 150- 100,000 lít/giờ đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Hoàn toàn có thể sử dụng cho các công trình công nghiệp loại to như hồ nước bơi, bào chế thủy hải sản, khách sạn….

Heat pump là gì? vật dụng bơm nhiệt heat pump là gì? sản phẩm công nghệ nước nóng bơm nhiệt độ là gì? thắc mắc này được nhiều người vướng mắc và mày mò trong thời gian gần đây. Đặc biệt, máy nước lạnh bơm sức nóng còn được quảng cáo là mua nhiều ưu điểm nổi trội rộng so với bình nóng rét mướt truyền thống. Vậy điều đó đúng giỏi sai, bọn họ cùng đi tìm kiếm hiểu trong bài viết dưới đây.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sản phẩm của doanh nghiệp đạt được nhiều chứng nhận gianh giá tại việt nam như hàng Việt Nam rất chất lượng do người sử dụng bình chọn, uy tín uy tín hóa học lượng, sản phẩm vàng… với vượt qua sự điều hành và kiểm soát khắt khe của thị phần Châu Âu (CE).

MEGASUN Việt Nam cam đoan mang cho cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao, giá thành tuyên chiến đối đầu nhất. Chúng tôi trung thành với tiêu chí: Hàng nước ta – chất lượng quốc tế. 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt bình bảo ôn nước rét cho công trình của mình. Hãy tương tác trực tiếp với cửa hàng chúng tôi để dìm ngay sự cung cấp kịp thời. 

VỀ THƯƠNG HIỆU MEGASUN

“MEGASUN luôn luôn ưu tiên tiêu chuẩn chất lượng- định hình của thành phầm và thương mại dịch vụ hậu mãi vĩnh viễn tới người sử dụng lên mặt hàng đầu. MEGASUN không dứt nghiên cứu, cải tiến để thành phầm ngày càng tốt nhất, sử dụng những linh phụ kiện, công nghệ của những thương hiệu nổi tiếng số 1 thế giới làm việc Châu Á, Châu Âu và lục địa châu mỹ – Đó là sự khác biệt, trông rất nổi bật của MEGASUN đối với các thành phầm khác đang sẵn có trên thị trường”

MEGASUN có gần 20 năm sản xuất và xây đắp các khối hệ thống nước lạnh về Bơm Nhiệt cho những dự án lớn bé dại khác nhau, là yêu đương hiệu lớn số 1 và chiếm thị trường số 1 tại việt nam về nghành nghề dịch vụ nước nóng..Có 3 nhà máy sản xuất bự tại Biên Hòa – Đồng Nai
Hệ thống Showroom cùng trung trung tâm lắp đặt, bảo hành trên toàn quốc.Các thành phầm của Megasun đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường CHÂU ÂULà đối tác quan trọng của những thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu như MEGASUN (Hy Lạp), CALOREX (Vương Quốc Anh), DIMPLEX (ĐỨC) và các thương hiệu ở lục địa châu mỹ như NIRVANA (CANADA), COPELAND (MỸ), tại Châu Á như PANASONIC, MITSUBISHI….

Chế độ bảo hành và hậu mãi:

Thiết bị 1 đổi 1 khi có lỗi của nhà sản xuất trong quy trình lắp để và kiểm tra nghiệm.Bảo hành 02- 05 năm mang đến sản phẩm
Có mặt trong khoảng khoảng 1h hoặc tối đa trong 24h khi mừng đón thông tin yêu mong hỗ trợ
Hỗ trợ trọn đời cho các thành phầm của Megasn sau khi hết thời hạn bảo hành.Các thành phầm chính thương hiệu Megasun được bh Online bên trên toàn quốc

Qúy đại lý phân phối và khách hàng mong muốn mua hoặc hỗ trợ tư vấn vui lòng tương tác ngay bây giờ:

– Inbox trực tiếp trên fanpage facebook của Megasun solar

– Gửi email vào áo quan thư: Megasun.mb
gmail.com

Tham khảo các loại trang bị nước lạnh tấm phẳng năng lượng mặt trời về Công Nghiệp của Megasun:

Tham khảo những loại trang bị nước nóng tấm phẳng năng lượng mặt trời chịu áp về gia dụng của Megasun: