*

 

1. Ra mắt về sản phẩm công nghệ trộn kem, mỹ phẩm dạng lỏng gồm gia nhiệt

Bồn trộn kem, mỹ phẩm giá rẻ được coi là dòng máy gì?

Đây là chiếc máy dùng để trộn những loại mỹ phẩm, phù hợp chất gồm dạng lỏng, những hóa chất ô nhiễm để kiêng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người làm việc. Sản phẩm được tích vừa lòng nhiều công dụng để tạo ra một thành phầm hoàn hảo, làm hài lòng khách hàng nhưng lại dễ vận hành, dễ sử dụng, ko gây độc hại môi trường.

Bạn đang xem: Máy trộn kem mỹ phẩm

Phân loại bồn trộn mỹ phẩm, hóa chất đa năng

Có 2 một số loại thiết bị khuấy trộn bây giờ trên thị trường theo nhu cầu của người sử dụng đó là:

– thứ khuấy gồm gia nhiệt: bể khuấy tất cả 2 lớp là 1 lớp dùng để chứa nguyên liệu cần khuấy phía bên trong và một lớp dùng để làm chứa chất làm nóng, gia nhiệt cho nguyên liệu. Hóa học làm nóng hoàn toàn có thể là dầu hoặc nước.

– sản phẩm công nghệ khuấy không gia nhiệt: là dòng máy khuấy thông thường và bồn khuấy chỉ gồm một lớp.

Tùy theo nguyên liệu sản xuất của người sử dụng mà rất có thể lựa chọn loại bồn khuấy nào mang lại phù hợp.

 

*

 

Cấu tạo của sản phẩm trộn mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất

bồn chứa: là nơi để chứa vật liệu cần trộn, khuấy, được làm bằng inox ko gỉ, đảm bảo đảm an toàn sinh an toàn, đáp ứng một cách đầy đủ các tiêu chuẩn GMP. Trong khi bồn chứa, còn được thứ nắp để bảo đảm an toàn máy, bảo đảm an toàn dung dịch mặt trong, tránh nhằm nhiễm các bụi bờ từ phía bên ngoài vào trong bồn.

– Cánh khuấy: là bộ phận làm tác dụng chính của máy trộn khuấy mỹ phẩm. Cánh khuấy có không ít loại, quý khách nên tò mò và lựa chọn ra loại cánh khuấy cân xứng với vật liệu của mình.

– Bảng điều khiển: dùng để điều chỉnh các vận tốc cánh khuấy, điều chỉnh nhiệt độ làm cho nóng, hứa giờ,…, bảng có phong cách thiết kế đơn đản, gồm ghi đầy đủ, rõ ràng tính năng của từng nút trên bảng.

2. Thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm trộn kem, chất làm đẹp dạng lỏng quality cao

– kích cỡ (L * W * H) : 1100 * 500 * 700

– Điện (k
W) : 15 k
W

– Trọng lượng (KG) : 310 KG

– Thùng thể tích (L) : 100

– hiệu suất : 50 – 5000L

– Điện áp : 220V -380V

– Phạm vi tốc độ trục chủ yếu : 0-2880 r.p.m

 

*

 

3. Ưu điểm của đồ vật trộn khuấy kem, hóa chất bao gồm hãng

– thiết bị tích hợp cả hai tác dụng trong cùng một sản phẩm, vừa khuấy trộn vừa gia nhiệt.

– những mối nối được hàn kín, không khiến rò rỉ những chất trong bể chứa ra mặt ngoài.

Thiết bị trộn, đảo mỹ phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành nghề chế tạo khác nhau, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu nhiều mẫu mã thị trường.

– máy sử dụng đơn giản, chỉ cần một người là hoàn toàn có thể vận hành máy, không tốn rất nhiều nhân công.

– kiến tạo chân bể chứa khá tiện nghi cho bài toán quan sát quy trình khuấy của máy.

Số lượng:


Nồi đun nấu mỹ phẩm

Ngành công nghiệp mỹ phẩm có thể xem là ngành công nghiệp mũi nhọn trên thị trường trong và bên cạnh nước vì yêu cầu làm đẹp nhất của nhỏ người ngày càng tăng cao.

*

1.Thông tin sơ lược:Máy cung ứng mỹ phẩm từ bỏ động

Máy MPP 23 là dòng máy cao cấp chuyên dùng làm sản xuất các nguyên liệu lỏng có dịch nhớt tốt huyền phù trong nghề công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm cùng hóa chất. Được thêm vào trên dây chuyền tiên tiến của Châu Âu, lắp thêm này có phong cách thiết kế rất đẹp mắt và cấu trúc khoa học, đối kháng giản; công suất sản xuất lớn tương xứng với các cơ sở, xí nghiệp sản xuất và doanh nghiệp bao gồm quy mô kinh doanh trên nút trung bình.

Máy thêm vào mỹ phẩm hiệu suất lớn phù hợp với quá trình sản xuất kem chăm sóc tay, kem kháng nắng, kem nền, xà phòng dạng lỏng, dầu gội, dầu xả,… hay ngẫu nhiên sản phẩm dạng lỏng, sệt như thế nào thuộc dòng mỹ phẩm.

2.Tính năng chính:Máy đồng nhất mỹ phẩm

Là sản phẩm không thể thiếu trong số cơ sở thêm vào mỹ phẩm, hệ thống máy đồng bộ chân không tự động bao hàm các tính năng chính sau: trộn nhũ hóa, trộn pha dầu, trộn trộn nước, sản phẩm hút chân không, nâng thủy lực, hệ thống tuần hòa nguyên liệu, gia nhiệt và làm lạnh, hệ thống điều khiển ánh nắng mặt trời và bảng tinh chỉnh điện.

Xem thêm: Truyen Dich Nuoc Ngoai 18+, 5 Tiểu Thuyết Lãng Mạn Đến Từ Pháp

Bộ phận chủ yếu của máy bao gồm máy trộn giảm ngang các loại thẳng đứng được gắn ở lòng bồn, cánh vét với 2 cánh quạt gió cố định gồm lỗ. Phần đáy được lắp thêm thêm động cơ rotor 3 lớp răng và stato 2 lớp răng. Dọc từ cánh con đường của bộ động cơ rotor là ống tuần hoàn đính ở phía bên ngoài kết nối với phần bên trên của thân bồn chứa.

Máy trộn pha dầu với nước có kết cấu hoàn toàn giống như nhau. Cỗ phân tán vận tốc cao gắn tại vị trí trên nắp che bồn góp hòa rã các nguyên liệu một cách thuận tiện và thuận lợi.

*

3. Đặc điểm cấu tạo và nguyên tắc vận hành của sản phẩm nhũ hóa mỹphẩm hút chân không

Nguyên lý vận hành:Máy phân phối mỹ phẩm hút chân không

Trong suốt quá trình khuấy trộn, cánh khuấy dạng neo ở bên phía ngoài quay lờ lững theo chiều kim đồng hồ. Cánh vét Teflon là sản phẩm công nghệ đi kèm, giúp nạo sạch phần đông lớp nguyên liệu còn dính ở bồn trộn cùng dẫn vật liệu ra ngoại trừ mà không thể gây cách biệt công đoạn sản xuất, làm lờ đờ tiến độ.

Trong thuộc thời điểm, 2 cánh khuấy cố định và thắt chặt được không thay đổi và đẩy vật liệu bằng làm phản lực mặt khác đưa nguyên vật liệu kem vào khu vực đồng hóa. Vật liệu đi qua các lỗ hổng sống trên cánh khuấy và tăng vận tốc trộn khỏe mạnh hơn.

Bởi vì 2 lực ngược lại được tạo nên từ cánh quạt và cánh vét tường yêu cầu phần kem được cuốn từ trên xuống dưới và liên tục cuốn lại từ dưới lên trên. Lúc kem chấm dứt quá trình trộn, sản phẩm công nghệ gia nhiệt từ bên ngoài sẽ hối hả chuyển nhiệt tới phần nhiều phần thông qua thành tường mặt trong.

Ở giữa thiết bị đồng hóa hút chân không tự động là hộp động cơ roto 3 lớp răng và stato 2 lớp răng. Thi công này rất khác hoàn toàn và quản lý và vận hành tốt hơn so cùng với các sản phẩm cùng nhiều loại trên thị phần hiện nay. Rotor được liên kết trực tiếp với hộp động cơ nhũ hóa bởi những khớp máy. Động cơ ABB hoặc Siemens đạt tốc độ quay lên tới 3000 vòng/phút.

*

Nguyên liệu lấn sân vào rotor từ phần trên cùng được cắt, nhũ hóa cũng như đồng hóa thông qua lỗ cắt giữa đồ vật rotor cùng stator. Sau đó, chúng được đẩy nhanh tốc độ nhằm phun nguyên vật liệu ra trải qua đường ống. Phần kem nguyên liệu sẽ được đem vào ống tuần hoàn bên phía ngoài và trở lại bồn trộn với vận tốc trộn chậm trễ lại.

Hai nhiều loại lực đủng đỉnh và nhanh được lặp đi lặp lại; nguyên vật liệu kem tuần hoàn trải qua ống dẫn, trọn vẹn được trộn, phân tán đều, nhũ hóa và đồng điệu với nhau.

Máy bơm chân không vòng nước (-0.09Mpa) hoạt động rất táo tợn giúp hạn chế việc tạo bọt khí trong nguyên kiệu khi diễn ra quá trình trộn, phân tán và nhũ hóa; đồng thời chuyển hóa nguyên vật liệu từ trộn dầu/nước qua nhũ hóa đồng nhất. Chỉ cần một lượng nước nhỏ cũng sẽ được hút bởi chân không nhằm tránh lây nhiễm bụi.

Máy bơm thủy lực có tác dụng nâng nắp thiết bị trộn nhũ hóa chính. Các thiết bị an toàn được thiết bị nhằm đảm bảo an toàn rằng bộ phận trộn khuấy đang không vận động khi cơ mà nắp bồn được nâng lên.

Nguyên liệu sau khoản thời gian hoàn tất vẫn được lấy ra bằng 2 cách: luân phiên nồi (nếu lấy số lượng lớn) và dùng vòi phân tách (nếu lấy số lượng vừa).

*

Đặc trưng sản phẩm: Máy tiếp tế mỹ phẩm từ động

Toàn bộ các quy trình khuấy trộn, phân tán, nhũ hóa, đồng hóa, hút chân không, gia nhiệt độ và có tác dụng lạnh đầy đủ được tiến hành trong một máy cung cấp dầu gội, kem dưỡng, gel,....Công suất quản lý máy từ bỏ 5L cho tới 10000L.Máy tương thích cho các nguyên liệu dịch lỏng có độ nhớt trường đoản cú 10000 ~100,000cps.Thời gian sản xuất của máy ngắn hơn so với các loại đồ vật đời cũ.Thời gian có tác dụng mát diễn ra vĩnh viễn thời gian nhũ hóa nguyên liệu.Máy nhũ hóa đồng thời quản lý và vận hành như một một số loại máy bơm có chức năng xả thành phẩm.Máy trộn dựa vào sự hoạt động giữa cánh khuấy thắt chặt và cố định có lỗ hổng với cánh vét nguyên liệu.Cánh khuấy hình neo sống ngoài có phong cách thiết kế dạng ống nhằm đẩy nhanh quy trình trộn và hơn thế nữa mẫu mã, hình dáng thu hút hơn.Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh vận tốc nhanh/chậm mang đến máy nhũ hóa với cánh khuấy.Hệ thống nâng thủy lực dễ dọn dẹp và bảo trì.Máy được lắp thêm đầu dò ánh sáng kép và khối hệ thống điều khiển ánh nắng mặt trời cho khối hệ thống nhiệt điện.Hệ thống hút chân ko có công dụng chuyển hóa nguyên vật liệu đồng thời tinh giảm tối đa quy trình tạo bọt khí trong nguyên liệu khi công đoạn khuấy trộn diễn ra.Khí nén là hóa học xúc tác đưa thành phẩm ra van xả.Mọi phụ tùng linh phụ kiện tiếp xúc thẳng với nguyên liệu đều được thiết kế từ thép ko rỉ 316, luôn luôn sáng bóng sạch sẽ, bảo đảm không hoen rỉ gây nhiễm dơ nguyên liệu.Máy nhũ hóa, chế tạo mỹ phẩm hút chân không tự động còn được sản phẩm quả ước phun liên kết với khối hệ thống CIP.Thông số kỹ thuật của những thiết bị vào máy có thiết kế một bí quyết rõ ràng, cẩn thận, luôn đảm bảo an toàn tuân thủ các quy định GMP.Để quản lý và vận hành máy, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động trên bảng điều khiển, rất dễ dàng.Nguồn điện để máy có thể chuyển động là 380V, 50Hz, 3 pha (có thể điều chỉnh).

*

Phạm vi ứng dụng: đồ vật nhũ hóa mỹ phẩm

Mỹ phẩm: kem, lotion, sáp, mascara, gel, kem đánh răng, dầu gội,…Dược phẩm: dung dịch mỡ, nha khoa tổng hợp, dung dịch tiêm,…Thực phẩm: mayonnaise, mứt, bơ đụng thực vật, mù tạt,…Hóa chất: polyester, sợi tổng hợp, ….

*

Máy phân phối mỹ phẩm auto hóa

Sản phẩm liên quan khác: thứ nhũ hóa mỹ phẩm, máy cấp dưỡng mỹ phẩm hút chân không tồn tại sàn, máy thêm vào mỹ phẩm trường đoản cú động.