Dòng xe pháo Mercedes mui trần như thể một biểu tượng của sự sa xỉ với mẫu mã thể thao, sàng điệu đây được nhìn nhận như là đồ trang sức quý của những đại gia hay ông nhà để xác minh địa vị của mình.

Bạn đang xem: Mercedes mui trần 2 chỗ

Xe mui trần Mercedes-Benz xếp vào phân khúc Roadster xuất xắc Cabriolet là đông đảo dòng xe quan trọng đặc biệt có 2 hoặc 4 địa điểm ngồi, sệt biểm kết cấu bằng mui è cứng (với đầy đủ dòng Roadster) hoặc mui nai lưng mềm (với số đông dòng Cabriolet). Hãy cùng Mercede Hà Nội reviews qua 4 mẫu mã de mui trần rất đẹp nhất, bao gồm doanh số bán chạy nhất của hãng sau đây nhé.

MERCEDES AMG SLC

Tên xe: Mercedes-AMG SLC 43Số nơi ngồi: 02Kích thước: 4142 x 1817 x 1304mmChiều nhiều năm cơ sở: 2430mmĐộng cơ: V6 – 3.0LCông suất rất đại: 367 sức ngựa tại 5500-6000 vòng/phútMô men rất đại: 420 Nm trên 2000 – 4200 vòng/phútHộp số: Tự đụng 9 cấp cho 9G-TRONICTiêu Thụ nhiên liệu: 6.3l/100km

Giá xe cộ Mercedes AMG SLC: 3.619.000.000 VND

Đầu tiên chúng ta phải nói tới đó là phiên bản Mercedes AMG SLC. Đây là phiên bạn dạng xe được sửa chữa thay thế cho chiếc SLK trước đây, Mercedes-AMG SLC là phiên phiên bản mui trần rất hiếm chạm mặt tại Việt Nam, vì chưa được phân phối chính hãng, hầu hết qua những showroom phía bên ngoài với túi tiền cao

Mercedes AMG SLC trúng cử ở vị trí trước tiên bởi vẻ bên ngoài dáng bắt mắt hiện đại, trẻ trung đẳng cấp của nó. Phiên bản này sử dụng khối hễ cơ mạnh bạo 3.0L sinh công suất cực to lên mang đến 367 mã lực đó là đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếp với Porsche Boxster cùng BMW Z4.

Dòng AMG SLC gồm có những phiên bạn dạng như SLC 300 AMG, AMG SLC 43

Khái quát tháo qua về Mercedes SLC 43 áp dụng động cơ V6, dung tích 3.0L, kết hợp cùng hộp số tự động hóa 9 cấp cho 9G-Tronic, sản sinh năng suất 367 mã lực và mô men xoắn cực to 420 Nm. Xe có công dụng tăng tốc 0-100 km/giờ trong 4,7 giây, số lượng đáng mơ ước của không ít tay chơi

Sang trọng, mượt mại, Đẳng cấp đó đó là điều cơ mà Mercedes AMG SLC mạng lại. Khi lái cái xe như chúng ta sở hữu một phiên phiên bản thể thao cá tính, một lối chơi sa sỉ của những đấng mày râu yêu thích.

MERCEDES SL

Tên xe: Mercedes SL400Số ghế ngồi : 02Kích thước: 4631 x 1877 x 1314mmChiều lâu năm cơ sở: 2585mmĐộng cơ: V6 – 3.0LCông suất cực đại: 367 sức ngựa tại 5250–6000 vòng/phútMô men cực đại: 500 Nm tại 2000–4200 vòng/phútHộp số: Tự hễ 9 cấp 9G-TRONICTiêu Thụ nhiên liệu: 6.4L/100km

Tên điện thoại tư vấn SL khởi đầu từ Super-Leicht của Đức (tiếng Anh: Super Light).

Mercedes SL-Class các ai chơi xe có lẽ rằng không lạ với mẫu mã xe cỡ bự trong bên Mercedes mui è cổ thể thao này. Phiên bạn dạng được ra mắt lần trước tiên năm 1954.

Xem thêm: Cách chế biến sứa biển - cách bảo quản sứa biển trong tủ lạnh tươi ngon

Với phân khúc SL phía trên thuộc loại xe Roadster mui cứng cùng với 2 cửa ngõ và 2 số chỗ ngồi với những phiên phiên bản như: SL 400, SL 450 và SL 550

Khi nói đến biểu tượng cho phong thái thể thao, đậm chất cá tính và sang trọng bậc nhất, thì tín đồ ta hay nghĩ ngay đến các siêu phẩm xe mui trần cho từ những thương hiệu gianh giá như Mercedes, BMW, Porsche,… Vậy bạn có biết đâu là chủng loại xe mui trần phong cách và đắt giá nhất không? Hãy thuộc nhanlucnhanvan.edu.vn giúp bạn điểm qua 8 chủng loại xe mui trần sang trọng nhất hiện nay nhé.

Năng động trẻ trung cùng Mini Cooper Roadster

Có lẽ điểm đáng chăm chú của mẫu mã xe mũi trần này là khả năng đóng mở mui chỉ trong khoảng 20s cùng khối hộp động cơ V4 đến công suất lên đến mức 189 mã lực với 280nm. Với khối động cơ êm dịu này, Mini Cooper Roadster phải 10,9s để đạt vận tốc 100km/h và gia tốc tối đa là 192km/h. Tuy đây chưa hẳn là năng lực tăng tốc lý tưởng dẫu vậy cũng là thông số kỹ thuật đáng để đầu tư chi tiêu cho sở trường phong trần, bụi bẩn pha lẫn trẻ con trung.

Ferrari 812 GTS

Đây là mẫu mã xe được reviews là top phần lớn xe tương đối mui trần đẹp tuyệt vời nhất hiện nay. Là trong những con xe mui è cổ đang làm loạn trên thị trường với xây đắp nội thiết kế bên ngoài vô thuộc hiện đại, phong cách và ngày dần được đổi mới với các tính năng tiến bộ mới mẻ.

Ferrari 812 GTS cũng là một trong những chiếc mui nai lưng sản xuất 1 loạt với bộ động cơ V12 đặt trước riêng biệt từ dòng xe “ngựa chồm” này. Với ngưỡng công suất cực lớn là 789 mã lực cùng mô-men xoắn cực to 718 Nm góp xe có chức năng tăng tốc từ bỏ 0 – 100 km/h chỉ gần đầy 3 giây trước khi đạt gia tốc tối đa lên tới 340 km/h. Điều đó đồng nghĩa biến Ferrari 812 GTS trở thành siêu xe mui trần thương mại dịch vụ mạnh nhất tính tới thời gian hiện tại.

Nếu bạn là một trong đại gia đam mê tốc độ thì không thể bỏ lỡ Ferrari 812 GTS khi nói đến các mẫu xe mui nai lưng sang chảnh.

Đó là một trong những vài tin tức về 8 mẫu mã xe mui trần quý phái nhất mà ai cũng ao cầu được tận hưởng 1 lần trong đời. Hi vọng những chia sẻ này của Mercedes hồ nước Chí Minh sẽ có ích với bạn.

Mọi thông tin cụ thể xin liên hệ

ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG MERCEDES TẠI TP.HCM