Auto-detect Tiếng Hà Lan dùng ở nam giới Phi
Tiếng nhanlucnhanvan.edu.vnệt
Tiếng Maya Yucatec
Tiếng Cantonese (Phồn thểl)Tiếng Hoa Giản thểTiếng Hoa Phồn thể

brain, cerebrum, encephalon là các bạn dạng dịch hàng đầu của "não" thành tiếng Anh. Câu dịch mẫu: họ cần buộc phải động não hơn thế nữa ↔ We need khổng lồ rack our brains some more.

organ that serves as the center of the nervous system in all vertebrate và most invertebrate animals

brain
Bộ não dồn lại theo từng cột, để chúng ta cũng có thể có nhiều cột vỏ não bắt đầu hơn để tiến hành những công dụng phức tạp rộng nữa.

Bạn đang xem: Não tiếng anh là gì

We"re just packing in columns, so that we"d have more neocortical columns to lớn perform more complex functions.
Nếu Kutner đúng, nó không hẳn là nhức dạ dày nó đã là vụ nhanlucnhanvan.edu.vnệc não, tim hay nhức phổi, gan tuyệt tụy gì đó.
If Kutner"s right, it"s not a tummy ache. It"s a fatal brain or heart or lung or liver or pancreas ache.
Nó sẽ phòng chặn những protein hình thành tình trạng xôn xao nhờ kia tránh các vùng bự của não bị tiêu diệt.
That would keep it from forming the tangles that seem to kill large sections of the brain when they do.
Trong những quá trình này, não vận động mạnh nhất, và các nhà phân tích cho rằng nó đang thực hiện một loại công nhanlucnhanvan.edu.vnệc tự hồi phục nào đó.
During these phases, the brain is most active, & researchers believe that it is performing some kind of self-repair.
Được thôi, chắc rằng bạn sẽ nói rằng, được thôi, ừm, công ty chúng tôi thấy những cỗ não, cơ mà đó thì tạo nên điều gì về trí tuệ?
OK, maybe you"re saying, all right, well, we see brains, but what does that have to say about minds?
Và không những thế nữa - đấy là một điều mà phần đa người chắc hẳn rằng thực sự bị choáng ngợp điều nhưng mà tôi sắp cho mình thấy đây, diễn ra ngay mặt dưới mặt phẳng của bộ não và thực sự nhìn bên phía trong bộ não sinh sống tại những liên kết thực thời, những hành trình thật.
And even more -- & this is something that one can be really amazed about -- is what I"m going khổng lồ show you next, which is going underneath the surface of the brain & actually looking in the linhanlucnhanvan.edu.vnng brain at real connections, real pathways.
Tôi biết, để thực hiện thí nghiệm này, tôi đề xuất vào sâu bên phía trong bộ não với trực tiếp kiểm soát và điều chỉnh lượng oxytocin.
1 nửa trong các họ, bài bác báo tất cả hình cỗ não, còn nửa kia, vẫn là bài nhanlucnhanvan.edu.vnết ấy nhưng không có hình bộ não.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Hứa Khải Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Của Nam Diễn Viên

For half the people, the article included a brain image, và for the other half, it was the same article but it didn"t have a brain image.
Hôm nay tôi muốn rỉ tai với chúng ta về bộ não nhỏ người, đối tượng người dùng nghiên cứu vớt của chúng tôi ở Đại học California.
I"d like to talk to you today about the human brain, which is what we vày research on at the University of California.
“Bộ máy rất là phức tạp này (đã được hoạch định và tổ chức triển khai đến nấc tinh xảo hay vời) tiến hành được những tác dụng mà người ta vẫn chưa hiểu làm thế nào nó hoàn toàn có thể làm được... Loại người có lẽ sẽ chẳng bao giờ giải quyết nổi mọi sự nhanlucnhanvan.edu.vnệc rắc rối riêng rẽ của não bộ” (Scientific American).
“How these functions are carried out by this magnificently patterned, orderly và fantastically complex piece of machinery is quite obscure. . . . Human beings may never solve all the separate indinhanlucnhanvan.edu.vndual puzzles the brain presents.” —Scientific American.
Và các chúng ta cũng có thể thấy, phía trái khi tất cả rất ít vận động trong vùng não bộ này, bạn ta ít chăm chú đến lưu ý đến trong sạch của cô ý ấy cùng nói rằng cô ta đáng bị gánh tội nặng mang đến tai nạn.
And what you can see is, on the left when there was very little actinhanlucnhanvan.edu.vnty in this brain region, people paid little attention lớn her innocent belief & said she deserved a lot of blame for the accident.
Vì vậy sáng sủa hôm sau, lúc tôi thức dậy sau khi ngủ không đủ, băn khoăn lo lắng về lỗ hổng trên cửa sổ, nhớ là mình nên gọi công ty thầu, ánh sáng lạnh cóng quanh đó trời, và phần đông cuộc gặp gỡ sắp tới ngơi nghỉ châu Âu, và với toàn bộ cortisol sinh hoạt trong não, suy nghĩ của tôi rất mờ mịt, dẫu vậy tôi không biết cân nhắc của tôi mơ hồ bởi đầu óc tôi cũng mơ hồ.
So the next morning, when I woke up on too little sleep, worrying about the hole in the window, and a mental lưu ý that I had to hotline my contractor, and the freezing temperatures, & the meetings I had upcoming in Europe, and, you know, with all the cortisol in my brain, my thinking was cloudy, but I didn"t know it was cloudy because my thinking was cloudy.
Mặc cho dù hiến pháp của cộng hòa coi Sarajevo là hà nội thủ đô của tổ quốc nhưng trên thực tế thành phố phía tây bắc Banja Luka là vị trí đặt trụ sở đa số các phòng ban đầu não của tổ chức chính quyền như nghị nhanlucnhanvan.edu.vnện và là thủ đô trên thực tế.
Although the constitution names Sarajevo as the capital of Republika Srpska, the northwestern thành phố of Banja Luka is the headquarters of most of the institutions of government, including the parliament, & is therefore the de facto capital.
Danh sách truy vấn vấn thịnh hành nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M