Khi đê mê ngành này điều đầu tiên bạn thân thiện là học xây đắp thời trang sống đâu. Máy hai, là một nhà kiến thiết thời trang đang “chập chững” trong tiến trình khởi nghiệp, các bạn hẳn đã bao gồm những ý tưởng cháy rộp về kiến thiết trang phục trong nền công nghiệp này. Tuy thế nếu không một ai nghe biết tên tuổi thì liệu chúng ta có bán tốt mẫu thiết kế của chính mình hay không? lúc bộ bộ đồ mà chính chúng ta tự tay may cùng khâu vá từng chi tiết một vẫn chưa xuất hiện khách tải hàng, vẫn không ai biết đến thương hiệu và xây cất của bạn? 

*

Nguyên nhân đó từ đâu nhưng mà ra? đọc được các khúc mắc trong khi phân vân giữa trường nghề với hàng vạn lí do khó nói bắt buộc lời. Đó là lí do vì sao công ty chúng tôi tổng hợp nội dung bài viết để share những năng lực cũng như bản chất của nghề với tất cả sinh viên đang gặp phải hiện nay nay. Bên dưới sẽ là những share vô cùng thú vị và quan trọng đối với các bạn đã cùng sẽ học thiết kế thời trang.

Bạn đang xem: Ngành học thiết kế thời trang chất lượng cao

Học kiến tạo Thời Trang Ở Đâu? – Làm giải pháp Nào Để buôn bán Được kiến thiết Của Mình?

Định vị xu hướng thời trang tương lai

Ngoài các năng lực thông hay như sáng tạo, phác hoạ hoạ, áp dụng các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp hóa khác nhau để gia công cho mẫu âu phục do bạn thi công trở cần sống động hơn thì người thi công thời trang yêu cầu là người tiên phong, đón đầu và dự kiến trước những xu hướng mới về ngành xây dựng lẫn xu hướng thời trang sẽ lên ngôi trong những năm tiếp theo.

*

Chúng yên cầu người thiết kế phải có tương đối nhiều kiến thức siêng môn, không đơn giản dễ dàng là dự kiến về loại dáng, trào lưu nhưng người kiến tạo phải lưu ý đến và tạo thành được đa số bộ trang phục mang phong cách nâng tầm hình ảnh thương hiệu của một cá thể nào đó. Bởi vì thế phần đa sinh viên theo học tập ngành xây cất thời trang lẫn nhân viên trong ngành được đánh giá rất cao trong thôn hội.

Khái niệm về sự mớ lạ và độc đáo và sáng chế tạo ý nghĩa sâu sắc gì đối với ngành thời trang?

Ngành kiến tạo thời trang việt nam đang dần tiến bộ và cải cách và phát triển cân bởi với nền công nghiệp thời trang thay giới. Đó là sự việc nỗ lực của rất nhiều người làm cho nghề luôn khao khát kiếm tìm ra phần lớn điều mới mẻ làm thỏa mãn, xoa nhẹ cơn khát của khách hàng hàng

Nhu mong con tín đồ không thể nào giới hạn được, nhất là nhu yếu về cái đẹp và nạp năng lượng mặc. Cơn khát về thẩm mỹ, cơn khát trong việc vừa lòng cái đẹp mắt là điều gian truân nhất mà mọi cá nhân học lẫn nhân viên thiết kế phải đối mặt khi thao tác trong ngành. Thời trang sẽ luôn là thứ được con người thân thiết nhất, cả phần đông Nam và cô gái giới. Ở Việt Nam, tuần lễ năng động Vietnam International Fashion Week được trình làng hằng năm và luôn luôn nhận được sự nhiệt tình của cả anh em trong lẫn quanh đó nước, quy tụ hầu như nhà thiết kế bậc nhất thế giới về đây.

Từ sau này của việc kinh doanh nhỏ sản phẩm may mặc, quần áo, phụ kiện cho đến việc hưởng ứng, bắt tay hướng về khái niệm thi công tuần lễ thời trang, hay thời trang mang ý nghĩa chất high fashion, toàn bộ đều nằm trong mục tiêu biến hóa hành vi của công ty và thậm chí là gia hạn nhu cầu gia tăng cao không chỉ có thế trong nền thời trang vn hiện nay. Làm cụ nào để vận dụng công nghệ, kỹ năng may khoác của nền thời trang kiến tạo, vươn lên là một nền thời trang độc đáo và khác biệt và phát triển nhanh nhất có thể có thể.

Sáng tạo yếu tố đặc trưng tạo bắt buộc ngành thời trang

Sự bắt đầu mẻ, sự phá cách đã trở thành mạch tiết của nền công nghiệp thời trang. đầy đủ năm quay lại đây, các vấn đề liên quan đến thời trang luôn luôn thay đổi tâm điểm trong phần lớn cuộc trò chuyện. Bọn họ thấy tốc độ sự cách tân và phát triển quá cấp tốc trong lịch sử hào hùng thời trang hàng năm qua, cũng tương tự sự vắt gắng cách tân phát huy không hoàn thành nghỉ của các nhà thi công đã tạo cho nền thời trang trái đất trở bắt buộc văn minh hơn, tân tiến hơn.

Làm vắt nào để thay đổi nhà kiến tạo thời trang thành công?

Thiết kế năng động là ngành bắt buộc đầu óc sáng láng cho câu hỏi tư duy sáng sủa tạo, bài toán tư duy này không tồn tại giới hạn và càng không có ranh giới nào rất có thể bắt chúng ta dừng lại việc đó. Bốn duy sáng chế là thứ có thể rèn luyện được chứ không thông qua 1 bằng cấp hay ghi nhận nào. Để trở thành một nhà thi công thời trang thành công bạn phải có sự kết hợp giỏi giữa các khả năng vẽ, may vá với thiết kế. Kiến thức về thời trang và sự kiên cường cũng rất cần thiết đối với một nhà thiết kế.

Đặc biệt nếu còn muốn làm việc tốt trong ngành này, các bạn nên bức tốc thêm kiến thức về kinh doanh và tài bao gồm nói chung. Điều đó sẽ hỗ trợ bạn tương đối nhiều trong quá trình xây dựng chữ tín thời trang cá thể và vươn lên là một nhà xây dựng nổi tiếng – cầu mơ gần như là của phần nhiều nhà xây cất thời trang.

Kỹ năng trong ngành:

Phân loại, cắt, ráp, thiết kế, vẽ.. Vv tất cả đều là các khả năng hữu ích so với một công ty thiết kế. Bên cạnh đó các nhà kiến tạo thời trang cần phải có nhiều kỹ năng, bao gồm vẽ, gu thẩm mỹ về color sắc, kết cấu, khả năng hình dung những khái niệm về hầu hết quy tắc thời trang. Thông thường, thời trang đang không gò bó hay giới hạn bọn họ bằng một quy tắc phổ biến nào cả. Mặc dù nhiên, sản phẩm kiến thiết vẫn yêu cầu là những thành phầm chất lượng, bao gồm đầu tư, không được xô lệch với chuẩn mực của thôn hội hay chủ yếu trị.

*
Phác thảo nhanh phát minh là kỹ năng hoàn toàn có thể học được

Biến các bước thành đam mê

“Nhà xây dựng thời trang hiện đại” phải có tác dụng thể hiện tại ý tưởng của bản thân mình một cách tốt nhất và nhậy bén nhất bao gồm thể, điều ấy phải xây dựng bởi sự đam mê mới có tính bền bỉ lâu dài. Việc kiến thiết vẫn có thể được thực hiện theo phương pháp “hiện đại” bằng cách sử dụng các ứng dụng đồ họa như Corel Draw, Photoshop hoặc bằng cách vẽ tay, xây dừng một mẫu quần áo thử nghiệm (gọi là demo).

*
Photoshop là trong những phần mềm chuyên dụng trong ngành xây cất thời trang

Ngoài ra, họ rất cần được có loài kiến ​​thức về các bước tiếp theo, lấy một ví dụ như thi công mẫu năng động may mang hoặc những loại phụ kiện thời trang khác đồng thời xác định được vấn đề nó có thể trở thành xu hướng nổi bật cho những người dùng và với lợi nhuận về cho doanh nghiệp.

Hiện nay, tại việt nam và quốc tế đã có tương đối nhiều giải thưởng truyền thống và gianh giá ở dáng vóc thế giới giành riêng cho những nhà thi công tài năng, chính vì như vậy người có tác dụng thời trang phải tất cả ý chí cực kì bền vững, tính sáng tạo rất là cao bắt đầu trụ được lâu hơn với nghề thiết kế. Ý tưởng về thời trang thì muôn hình vạn trạng, ở bất cứ đâu bạn có thể tha hồ nước sáng tạo.

Ý tưởng xây dựng thì bao gồm từ đời sống cá nhân, tập thế, văn hóa, cho đến chính trị… bất cứ điều gì ra mắt xung quanh chúng ta cũng đều sở hữu sự tác động đến thế giới năng động nên điều đặc trưng nhất khi làm cho thiết kế đó là đạo đức trong công việc. Dù bạn có là sinh viên hay nhân viên thiết kế năng động thì số đông phải rất là bình tĩnh để tránh vướng vào việc nạp năng lượng cấp ý tưởng thi công trong tương lai.

Người khởi tạo phong thái phải biết về nhu cầu thị ngôi trường thiết kế

Những nhà xây dựng tài ba cần đặc biệt cân nhắc việc xu hướng cũng như kế hoạch để định hình phong cách, nhất là đối với giới trẻ: người hoàn toàn có thể tiếp cận nhanh nhất với bộ sưu tập của mình. Mau lẹ xuất bản những những thiết kế mới bằng cách xem tạp chí, truyền thông, kế hoạch sử, làng mạc hội để đuổi bắt kịp được mọi nhu cầu của khách hàng hàng…có năng lực thể hiện suy xét rõ ràng.

*

Thường xuyên du lịch tham quan triển lãm thời trang, từ đó khởi chế tác tích lũy một số kiến ​​thức và kinh nghiệm tay nghề để ứng dụng như (cắt, khâu, may, thêu). Khi khách hàng yêu cầu: rất cần phải có sự gọi biết thâm thúy về bí quyết sống của người yêu cầu thiết kế. Lấy ví dụ như như nhu cầu của họ như vậy nào? sở trường của họ là gì? Nó để giúp đỡ bạn tiện lợi trong việc hình dung, phác họa và kim chỉ nan phong cách. Biết quý khách hàng đang đề nghị gì và chế tạo ra ra sản phẩm đúng với thị hiếu và yêu cầu của khách hàng hàng. Đó thiết yếu là phương pháp để bạn tại vị trong nghề.

Để hoạt động như một người xây đắp sáng tạo, chúng ta phải có công dụng biết phương pháp làm ham mê và sẵn sàng chuẩn bị thể hiện cân nhắc của mình bằng phương pháp phác thảo và sản xuất ra thành phầm ở bất cư ở đâu có thể. Bạn không nhất thiết phải quá xuất sắc trong may vá thêu thùa, tuy nhiên bạn chắc hẳn rằng phải là fan biết tinh lọc và bao gồm gu thẩm mỹ và làm đẹp tốt.

Làm cầm nào để đổi mới nhà thi công thời trang giỏi

Muốn trở thành nhà thi công thời trang gồm có không ít yếu tố: tài năng, kỹ năng, sáng tạo… sẽ có người nói là chúng ta không cần bằng cấp để trở nên nhà kiến thiết thời trang, chúng ta chỉ cần có tài năng cùng sự siêng năng là được. Cơ mà điểm chủ công là kỹ năng mà ko được chỉ dẫn và rèn luyện chuyên nghiệp hóa thì sẽ biến một sự tiêu tốn lãng phí lớn. Rộng nữa, kỹ năng kỹ thuật là quan trọng nhất trong ngẫu nhiên lĩnh vực làm sao của thời trang. Do vậy, hãy chọn một môi trường học tập xuất sắc để có thể phát huy hết kỹ năng của mình, nếu hoàn toàn có thể thì đừng gói cuộc sống mình theo một quy tắc nào hết. Hãy sáng sủa suốt chắt lọc nơi rất có thể giúp các bạn tỏa sáng sủa trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

Bạn thấy đấy, đầu tư vài năm học nghề ngơi nghỉ trường và làm số đông gì mình thích cho phần sót lại của cuộc đời quả là một trong thứ khôn cùng tuyệt vời.

Xem thêm: Cách Tìm Lịch Sử Facebook - Cách Xem Lịch Sử Facebook Trên Điện Thoại Iphone

Học thiết kế thời trang sống đâu xuất sắc nhất?

Trường cđ Việt Mỹ (American Polytechnic College-APC) là một trong những trường cao đẳng uy tín tuyệt nhất Việt Nam. Nhờ áp dụng những cách thức đào chế tạo ra tiên tiến, hiện nay đại, cùng đội ngũ giảng viên trọng điểm huyết, giỏi nghiệp vụ sư phạm, được đào tạo và giảng dạy tại những nước Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ, Canada, Singapore. Chính vì thế nếu đã mơ ước phi vào ngành thời trang, các chúng ta cũng có thể xem xét khóa học thi công thời trang của bọn chúng tôi chi tiết Tại đây!

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có buộc phải học ngành thi công thời trang?

Nền kinh tế tài chính Việt nam giới ngày càng trở nên tân tiến mạnh, và phần đông ngành công nghiệp sáng tạo, trong những số đó có ngành thi công thời trang đang có nhu cầu lớn về một đội nhóm ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, những nhiệt huyết, và bao gồm tư duy đổi mới. Ngành nghề rước lại cho chính mình những thưởng thức quý giá, thời cơ được mở mang kiến thức, cùng với một mức các khoản thu nhập cao hấp dẫn, vừa giúp cho bạn thỏa mãn mẫu tôi, lẫn phục vụ cho buôn bản hội.

Học thiết kế thời trang mất bao lâu?

Hiện tại, các khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn hay thường kéo dài từ 9 tháng tới 1 năm. Tuy nhiên, để sở hữu được con kiến thức trình độ chuyên môn đủ tốt và hiểu sâu sắc về công việc và nghề nghiệp của mình, bạn cần mất khoảng tầm từ 3 – 4 năm học ở những trường đại học tập / cao đẳng chăm nghiệp, nhằm trang bị đến mình đa số điều tốt nhất.

Thiết kế thời trang yêu cầu học hầu như gì?

Khi thâm nhập chương trình huấn luyện và giảng dạy ngành xây đắp thời trang, các bạn sẽ học những môn học về Đại cương với Chuyên ngành. Cụ thể như:

Nguyên lý thị giác
Lịch sữ mỹ thuật
Công thái học
Hội họa
Chất liệu cùng trang phục
Kỹ thuật giảm may, rập vải
Mỹ học
Nhiếp ảnh
Luật bản quyền
Tin học tập mỹ thuật
Trang phục con trẻ em, công sở, mặt đường phố, mang nhà, tín đồ đặc biệt

Học kiến thiết thời trang gồm dễ xin vấn đề không?

Với nhu yếu ngày càng tốt của xã hội, cùng rất sự trở nên tân tiến của ngành công nghệ 4.0, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những công việc ở những thành phố lớn, những xí nghiệp / bên máy, làm việc tự do (freelancer…). Hãy bước đầu đi thực tập và học vấn đề từ khi còn đang học tập trên ghế công ty trường (sinh viên năm 2 / năm 3…) là một thời cơ tốt cho nghề nghiệp và công việc của bạn.

Học kiến thiết thời trang ra trường có tác dụng gì?

Sau khi ra trường, bạn cũng có thể làm ở phần đa vị trí như:

Nhà thiết kế thời trang
Quản lý bên xưởng, xí nghiệp may, công nghiệp
Quản lý quality may mặc của những công ty thời trang
Tự marketing trong nghành nghề dịch vụ thời trang, thiết kế

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn, tùy theo năng lực, sở thích và lý thuyết tương lai của bản thân mình nhé.

Trong một làng hội hiện đại, năng động, nghềthiết kế thời trangđang được xem là nghề bắt đầu và có vị trí đặc trưng trong ngành thời trang. Lúc tham gia công tác đào tạokhóa học thi công thời trangcác bạn sẽ có được những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu vềngành kiến thiết thời trang.Khóa học kiến tạo thời trangsẽ giúp học viên cải tiến và phát triển kỹ năng, sáng tạo, con kiến thức, quy trình kiến thiết nhằm cải thiện tính từ tin, linh động và chuyên nghiệp hóa tạo buộc phải thương hiệu hoàn hảo nhất cho những nhà chế tạo trong ngành công nghiệp thời trang.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CHUYÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG

I. Những học phần mỹ thuật - Vẽ phác họa - Ý tưởng thiết kế

HÌNH HỌA - DỰNG HÌNH- lý thuyết căn bạn dạng về nghệ thuật tạo hình- chuyên môn dựng hình khối- chuyên môn vẽ tượng người

TRANG TRÍ - PHỐI MÀU- định hướng màu thời trang- Kỹ thuật điều chế màu sắc- kỹ thuật trang trí- phương pháp vẽ hoa văn- Vẽ biện pháp điệu hoa lá, côn trùng, thú vật- trang trí ứng dụng

PHÁC THẢO - MINH HỌA THỜI TRANG- demo dáng tín đồ cơ bản- Hình họa chuyên ngành thi công thời trang- phác thảo chi tiết trên cơ thể- phác thảo thời trang- phác thảo trang phục theo dáng vẻ người- phác hoạ thảo chất liệu thời trang- bộ sưu tập mini

*
Phác thảo thời trang

*
Phác thảo thời trang: vẽ dáng người, trang phục bởi tay

Ý TƯỞ
NG THIẾT KẾ
- kiểu dáng và xu thế thời trang- Tổng thoả nguyện tưởng, màu sắc, chất liệu- Kỹ thuật phối kết hợp trong trang phục- hệ thống nghiên cứu xây đắp trang phục- vạc triển bộ sưu tập thời trang cá nhân- phát triển tủ đựng đồ theo phong thái riêng

*
Tìm ý tưởng, sáng sủa tạo, chế tạo mẫu thiết kế

II. Những học phần Kỹ thuật kiến thiết Rập - kiến tạo trên Mannequin

THIẾT KẾ RẬP THỜI TRANG- các nguyên tắc trong xây cất rập- nghệ thuật xoay chuyển pince- các dạng biến chuyển kiểu của pince- những dạng phần cổ áo và tay áo

*
Lớp học xây dựng rập thời trang

THIẾT KẾ RẬP TRANG PHỤC ỨNG DỤNG- xây dựng trang phục áo sơ mi, quần tây- xây cất trang phục áo khoác, đầm ,đầm- thi công đầm dạ hội, đầm cưới, áo veston- phương pháp Nhảy size - Giác sơ đồ dùng - Tính định mức sản xuất- bộ sưu tập thời trang trẻ em em- tủ đựng đồ thời trang ứng dụng

*
Thiết kế sản phẩm cân xứng theo phom dáng từng người

KỸ THUẬT RẬP CAO CẤP 3 chiều -THIẾT KẾ TẠO MẪU TRÊN MANNEQUIN- phương pháp thiết kế và kỹ thuật dựng mẫu trên Manocanh- cải cách và phát triển mẫu kiến thiết trên Manocanh- Tự lựa chọn mẫu thi công tạo hình xiêm y trên Manocanh

*
Thiết kế rập 3d trên manocanh

*
Thiết kế sản xuất mẫu năng động trực tiếp trên toàn thân chuẩn

*
Fashion Draping - sáng tạo mẫu thời trang trực tiếp trêndressform

III. Các học phần kết nối & Mở rộng

KỸ THUẬT CẮT MAY- quá trình cắt may sản phẩm- Kỹ thuật gắn ráp sản phẩm thời trang cao cấp- chuyên môn may nâng cao đồ kiểu, váy đầm thời trang

*
Phòng học giảm may trang phục

LỊCH SỬ TRANG PHỤC- lịch sử vẻ vang trang phục nạm giới- lịch sử hào hùng trang phục Việt Nam- thời trang và năng động đương đại vn và gắng giới- Ứng dụng kiến thức và kỹ năng "Lịch sử trang phục" vào thiết kế

*
Lịch sử thời trang: kiến thức trang phục qua những thời kỳ & các thương hiệu năng động trên nhân loại là nền tảng tạo nên xu hướng thời trang

ĐỒ ÁN MÔN HỌC- Đồ án: bộ đồ công sở- Đồ án: xiêm y dạ hội - Đầm cưới

*
Đồ án trang trí nguyên phụ liệu trên áo thun

*
Đồ án thiết áo thun

IV. Các học phần technology ứng dụng cung cấp & truyền thông media (Ngoại khóa - ko bắt buộc)

VẼ PHÁC THẢO VI TÍNH - TECH PACK- phác hoạ thảo, minh họa trang phục trên vi tính- Thể hiện cấu tạo từ chất từ những hiệu ứng- Ứng dụng vẽ phác thảo trên phần mềm

CHỤP ẢNH THỜI TRANG- nghệ thuật chụp hình ảnh căn bản- Chụp ảnh trong chống studio- Chụp hình ảnh ngoại cảnh- Chụp ảnh thời trang

*
Studio chụp ảnh thời trang tại Trường Quốc Thảo

* các học phía bên trong nhóm này được tổ chức triển khai cho học viên tự đăng ký nhằm năng động và tinh giảm thời gian. Những học phần này sẽ không bắt buộc.

V. ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP- Nghiên cứu, kiến tạo theo phong cách thời trang cá nhân- cắt may hoàn chỉnh mẫu kiến tạo thời trang cá nhân- báo cáo & trình diễn tủ chứa đồ thời trang cá nhân.

*
Đồ án giỏi nghiệp chăm ngành thi công thời trang

*
Đề tài tốt nghiệp siêng ngành kiến thiết thời trang của học tập viên

*
Trình diễn BST tốt nghiệp chăm ngành thi công thời trang

*
Lễ tốt nghiệp ngành xây dựng thời trang

Chương trình đào tạo, giáo trình giảng dạy, giảng viên, trang thứ và technology của trườngđã được công nhận số 1 trong nghành nghề đào tạo chăm ngành xây dựng Thời Trang.

Thời Gian Đào Tạo:01 năm theo chương trình rất chất lượng của bộ công nhấn ( + 03 tháng có tác dụng đồ án triển khai các bộ sưu tập Thời Trang )Tuần học tập 05buổi theo quy chế Mới ( sáng | tối )

Thời Gian Học: trang bị 2-4-6(3 tiếng/ buổi) học siêng ngành cùng 3-5-7 (tự chọn) học bổ sung cập nhật ngoại khóa.Ca sáng sủa 08h30 - 11h30 hoặc ca về tối 18h15 - 21h15.

Học Phí: 59.000.000đ/ trọn khóaHọc phí tạo thành 3 đợt: mỗi đợt giao dịch thanh toán cách nhau 3 tháng.

Đợt 1: 23.000.000đ
Đợt 2: 20.000.000đ
Đợt 3: 16.000.000đ

Đóng trọn gói giảm 10% học tập phí.Hỗ trợ sút 15% tiền học phí cho học viên cũ.

Xem các chương trình ưu đãi giảm khoản học phí khác đang vận dụng tại đây

Video giới thiệu Chương trình đào tạo kiến tạo thời trang của trường.

Phóng sự trên VTV3 nói đến khóa học thiết kế thời trang ngôi trường Quốc Thảo

Sau khi hoàn thànhkhóa học thiết kế thời trangcác các bạn sẽ được đơn vị trường cung cấp giới thiệu bài toán làm. Dường như trong quá trình tham gia khóa học xây cất thời trang, các bạn cũng có thể tiếp cận những công nghệ cao của ngànhthiết kế thời trangdo công ty trường hỗ trợ. Trong thời hạn theo học, các bạn cũng có thể tham gia những Cuộc thi xây dựng thời trang với thực tập trên xưởng thiết kế thời trang chuyên nghiệp hóa do công ty trường chi tiêu tổ chức cùng xây dựng nhằm giúp chúng ta học viên nâng cao tay nghề cùng tích lũy kinh nghiệm trong kiến thiết thời trang nhiều hơn.

Chương trình đào tạo xây dựng thời trang doTrường Quốc ThảoHọc Viện kiến thiết Thời Trang tp sài thành FDAliên kết thực hiện.

Đến với
Trường Quốc Thảobạn sẽ tiến hành rèn luyện tài năng động, sáng tạo khả năng ứng dụng trong thực tiễn chuyên ngànhthiết kế thời trang.

Với đội ngũ gia sư cơ hữu tận tâm giàu kinh nghiệm và những giảng viên giỏi ở những trường Đại học danh tiếng, ngôi trường Quốc Thảo cam đoan sẽ đem lại cho học tập viên sự ăn nhập tuyệt đối.