Vượt trải qua nhiều ứng cử viên sáng giá bán trong đứng top 5, thí sinh Đoàn Thị Ngọc Như (SBD 108) đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi người đẹp Xứ Dừa 2016.


Ảnh: Thoong Studio

*

Hoa khôi Đoàn Thị Ngọc Như

Đoàn Thị Ngọc Như hiện là sv Trường Cao Đẳng Bến Tre. Tại những vòng sơ khảo và phân phối kết, Ngọc Như luôn tạo được ấn tượng bởi kiểu cách tự tin, tính biện pháp gần gũi cùng điềm tĩnh.

Bạn đang xem: Người dep xứ dừa 2016

Thí sinh Đoàn Thị Ngọc Như đã xuất sắc vượt qua những ứng viên tiềm năng như trong top 5 như: Dương Ngọc Xuân An, Nguyễn Thị Bích Thuận, Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Lê Thanh Thủy để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Người đẹp Xứ Dừa 2016. Với gương mặt đẹp, hình thể chuẩn, kỹ năng trình diễn tự tin và khả năng ứng xử khéo léo, chiến thắng của Đoàn Thị Ngọc Như được đánh giá bán là trọn vẹn xứng đáng.

*

Hình ảnh vị trí cao nhất 3 đăng quang đãng cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016

Trong đêm tầm thường kết, Ngọc Như còn dành riêng danh hiệu Người đẹp có gương mặt khả ái. Tổng giá bán trị giải thưởng tương đương cơ mà Đoàn Thị Ngọc Như nhận được là 500 triệu đồng bao gồm tiền mặt, vương miện với nhiều quà tặng, ưu đãi khác.

Ngôi vị Á khôi 1 đã thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Mỹ Duyên (SBD 047), cô còn giành thêm giải thưởng phụ Người đẹp tất cả làn da đẹp nhất với ngôi vị Á khôi 2 đã thuộc về sỹ tử Dương Ngọc Xuân An (SBD 138), Xuân An còn giành thêm giải thưởng phụ: Người đẹp hình thể. Giải thưởng đến ngôi vị Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt các thí sinh sẽ nhận được tương đương giá trị là 400 triệu đồng với 300 triệu đồng cùng nhiều rubi tặng với ưu đãi từ các nhà tài trợ.

*

Á khôi 1 - Nguyễn Thị Mỹ Duyên

*

Á khôi 2 - Dương Ngọc Xuân An

Đêm chung kết và đăng quang quẻ cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa năm nhâm thìn đã trao 7 giải thưởng phụ bao gồm: Người đẹp du lịch: Nguyễn Thị Thùy An – SBD: 299, Người đẹp hình thể: Dương Ngọc Xuân An – SBD 138, Người đẹp ảnh: Đặng Ngọc Yến Phi – SBD: 239, Người đẹp nhân ái: Nguyễn Thị Bích Thuận – SBD 019, Người đẹp áo dài: Lê Thị Ngọc Mẫn – SBD: 020, Người đẹp gồm làn da đẹp: Nguyễn Thị Mỹ Duyên – SBD: 047, Người đẹp có gương mặt khả ái: Đoàn Thị Ngọc Như – SBD: 108. Mỗi giải phụ tương đương giá bán trị là 30 triệu đồng bao gồm tiền mặt với quà tặng ưu đãi từ các nhà tài trợ.

*

*

Các giải thưởng phụ

*

Top 7 giải thưởng phụ

*

Người đẹp du lịch

Đêm phổ biến kết Người đẹp Xứ Dừa năm nhâm thìn được truyền hình trực tiếp trên những kênh truyền hình: THBT, VTV5, SCTV7 và các kênh truyền hình địa phương.

Trong hơn 2 tiếng của chương trình, 19 sỹ tử sẽ lần lượt dự thi: đồng diễn vào trang phục áo bà tía của NTK mi Trang, trang phục áo tắm, áo dài cùng dạ hội của NTK Tuấn Hải, cùng phần hỏi - đáp với ban giám khảo (ứng xử).

Qua các phần thi, BGK chọn ra vị trí cao nhất 10 với cuối cùng là đứng đầu 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi ứng xử cuối cùng.

Xem thêm: Bé Xuân Mai Bây Giờ Đã Có 3 Con Và Chồng Ở Mỹ, Xuân Mai: Con Cò Bé Bé Đã Lớn

Các ca sĩ gia nhập trình diễn vào đêm bình thường kết cùng đăng quang Người đẹp Xứ Dừa 2016 với những ngôi sao như: Ca sĩ Nguyên Vũ, Ca sĩ Dương Triệu Vũ, Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, nhóm Vmusic…

*

Dương Triệu Vũ

*

Hoàng Kỳ Nam

*

MC Trí Thuận, Ngọc Trúc

*

Nguyên Vũ

*

Nhóm Vmusic

Thành phần Ban giám khảo tại vòng thông thường kết của Người đẹp Xứ Dừa năm 2016 bao gồm: công ty báo Hoàng Đại Thanh – Phó chủ tịch Thường trực Hội người mẫu Việt Nam, Hoa khôi áo dài Lan Khuê (Top 11 Miss World 2015), Hoa hậu Lê Thanh Thúy, Hoa hậu Kim Nguyễn, Á hậu (Mrs. Áo lâu năm Việt phái mạnh tại Mỹ) Valencia Trần, Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, PGS – Tiến sĩ tư tưởng Huỳnh Văn Sơn.

*

 

CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP XỨ DỪA

Cuộc thi người đẹp xứ Dừa được Trung tâm văn hóa truyền thống tỉnh Bến Tre tổ chức định kỳ hai năm một lần tính từ lúc năm 1993, nhằm mục đích tôn vinh siêu mẫu đang ngơi nghỉ hoặc có nguyên cửa hàng tại tỉnh giấc Bến Tre. Qua hơn hai mươi năm phát triển, hội thi đã tìm thấy nhiều gương mặt hoa khôi có vẻ như đẹp dáng vẻ lẫn trí tuệ, tài năng toàn diện cùng cách biểu hiện ứng xử chuẩn mực của người phụ nữ truyền thống. Người đẹp xứ dừa trở thành cuộc thi nhan sắc uy tín, đóng góp thêm phần tôn vinh quý hiếm của phụ nữ Việt Nam.

*

 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC - THỰC HIỆN

Là đơn vị đã có tương đối nhiều năm tay nghề trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hoàn Vũ Group vinh diệu được giao vai trò tổ chức triển khai đêm chung kết siêu mẫu xứ Dừa, nhằm chương trình diễn ra suôn sẻ với thành công.

Sân khấu bên cạnh trời được thiết kế đơn giản với các hình chào bán nguyệt, đem màu tím - xanh làm chủ đạo tương xứng với chủ thể của cuộc thi. Đối với số đông cuộc thi vinh danh nhan sắc, nhất là sân khấu kế bên trời thì khối hệ thống chiếu sáng đóng vai trò khôn cùng quan trọng, đòi hỏi kỹ thuật cao. Hoàn Vũ đã xây dựng các hiệu ứng tương xứng với từng văn bản trong chương trình, vừa làm cho một không gian vô thuộc hoành tráng, xinh sắn mà không thua kém phần long trọng, vừa tôn lên từng đường nét, vẻ đẹp của từng thí sinh.

Viền led matrix cũng được đầu tư phủ quanh sân khấu cùng bậc thềm, giúp cho không khí sân khấu thêm tinh tế, ấn tượng.

*

 

ĐOÀN THỊ NGỌC NHƯ ĐĂNG quang NGÔI VỊ CAO NHẤT

Các thí sinh có mặt tại đêm phổ biến kết phần đông mang nhan sắc vóc xinh tươi cùng khả năng nổi bật. Trải qua các vòng thi diễn đạt trang phục áo bà ba, phục trang áo tắm, áo dài, dạ hội và phần thi ứng xử, Đoàn Thị Ngọc Như đã xuất sắc đẹp vượt qua một loạt thí sinh tiềm năng, tiến cho ngôi vị cao nhất và trở thành chủ nhân của vương vãi miện người đẹp xứ dừa 2016.

 

 

Là sinh viên trường cđ Bến Tre, cô đã luôn tạo được tuyệt hảo bởi kiểu cách tự tin, tính cách gần cận và điềm tĩnh của chính mình qua các vòng sơ khảo, cung cấp kết. Gương mặt đẹp, tư thế chuẩn, kỹ năng trình diễn từ tin cùng ứng xử khéo léo, chiến thắng của Đoàn Thị Ngọc Như được review là hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra, cô còn giành được thương hiệu Người đẹp mắt có gương mặt khả ái, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đ gồm tiền mặt, vương vãi miện và nhiều quà tặng ngay khác. Cô vẫn là gương mặt đại sứ mang đến việc tiếp thị hình ảnh văn hóa, lịch sử dân tộc cùng tiềm năng tài chính và du ngoạn tỉnh Bến Tre.


*
Đoàn Thị Ngọc Như đăng vương ngôi vị Hoa khôi cuộc thi người mẫu xứ dừa 2016

Ngôi vị Á khôi 1 đã thuộc về người mẫu Nguyễn Thị Mỹ Duyên, cô còn giành thêm phần thưởng phụ người mẫu có làn domain authority đẹp nhất. Cùng ngôi vị Á khôi 2 sẽ thuộc về thí sinh Dương Ngọc Xuân An. Xuân An còn giành thêm phần thưởng phụ là người mẫu hình thể. 


*
Hoa hậu và Á hậu đăng quang ngôi vị trong đêm chung kết

Đêm chung kết người mẫu xứ dừa năm nhâm thìn đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của không ít thí sinh tài sắc, ban giám khảo, đơn vị tài trợ cùng hàng vạn khán giả. Trả Vũ khôn cùng hân hạnh được tin tưởng giao trách nhiệm tổ chức và đóng góp phần trong thành công của chương trình.