Min của tập thể nhóm St.319 đã tất cả buổi gặp gỡ, chia sẻ mọi điều trong các bước và cuộc sống với người theo dõi yêu mến tại Hà Nội.


Min thương hiệu thật là Nguyễn Minh Hằng, sinh năm 1988. Trước đây, cô từng có thời hạn sống và học tập những năm tại trường European University Viadrina, Đức. Sau đó, cô về việt nam làm chỉnh sửa viên trong một kênh truyền hình. đầy đủ chuyện rẽ phía khi Min tham gia vận động trong nhóm nhảy St.319 cùng được review cao về vũ đạo. Cô từng được "Nữ hoàng Kpop" BoA khen ngợi khi xem xong clip cover của cô với ca khúc Only one.

Bạn đang xem: Nguyễn minh hằng st 319

*
Xuất hiện nay trong buổi họp fan thuộc Min là thành viên Nicky (Trần Phong Hào, SN 1995) thuộc trong nhóm khiêu vũ St 319.

Trong buổi giao lưu, Min đã chia sẻ rất nhiều điều về phiên bản thân. Cô cũng cho thấy thêm thêm, con phố đến với music đến với cô là một điều hết sức tình cờ.

Từ niềm mê say vũ đạo khi tham gia thuộc nhóm nhảy, cô phát hiển thị mình còn có chức năng ca hát nên quyết tâm trở nên ca sĩ bài bản dù bị bố mẹ phản đối.

Với sự cố gắng hết mình, qua nhiều sản phẩm unique thì lúc này Min đã bắt đầu được khán giả đón nhận. "Sau những kết quả đó như vậy và phân biệt sự cố gắng của bản thân, bố mẹ mình đã mất phản đối như trước" - Min phân chia sẻ.

*

Ngoài ra, nữ giới ca sĩ trẻ con còn hết sức thẳng thắn khi chia sẻ về chuyện yêu đương với chàng trai Nhật Minh - cũng đó là người tài trợ quần áo tương tự như stylist mang lại St.319 trong số những video video clip của nhóm.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Hoàng Anh: Hình Ảnh Mới Nhất Của Nam Diễn Viên Hoàng Anh Tại Mỹ Sau Khi Tuyên Bố Từ Giã Showbiz Việt

Khi được hỏi về tại sao quen nhau, Min mang đến biết, tại 1 trong các buổi đi nhảy, cô được một người chúng ta là nhà kiến tạo thời trang giới thiệu. Thuở đầu gặp Nhật Minh, cô thấy ghét vị anh trông lì lợm cùng lạnh lùng, xuyên suốt ngày chúi đầu vào điện thoại.

*
Màn thể hiện vũ đạo của Min và bằng hữu trong buổi họp fan.

Ngoài ra, Min còn tiết lộ mỗi lần giận hờn thì bạn trai hầu hết là bạn phải có tác dụng lành trước vày anh ấy cực kỳ yêu chiều cô. Đặc biệt, Nhật Minh đã bao gồm ý định ước hôn nhưng mà Min vẫn chưa nghĩ cho tới chuyện lập gia đình vì còn muốn triệu tập cho sự nghiệp của mình.

Năm 2014 là 1 năm khá thành công với Min khi cô tiếp tục tung ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng và được nhiều người mừng đón như: album Stuck, MV Get Out, luôn bên anh...

*
Cô thiếu phụ chụp ảnh cùng fan hâm mộ cuối buổi giao lưu.

*

nguyên nhân giúp BB&BG tiến công bật hàng loạt kênh Youtube

1 1 8

Đứng đầu bảng xếp hạng đứng đầu 100 kênh Youtube trên Việt Nam, BB&BG không chỉ có là cái brand name được người trẻ tuổi yêu mến mà còn là đích ngắm của không ít thương hiệu.

*

đưa ra Pu khoe vũ đạo sexy vào sinh nhật

23 5 18 161

Nổi tiếng là người luôn luôn chiều tín đồ hết mực, trong thời điểm tháng 6 này, đưa ra Pu đang tự tổ chức triển khai 3 buổi giao to cho Pupu Family trên Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.

*

4 hot girl đang được xã hội mạng chú ý

2 3 -1 7

Là đông đảo 9x xinh đẹp và năng động, Min, Mie, Ngọc Châm xuất xắc Yan My đều sở hữu sức ảnh hưởng nhất định trong đời sống giới trẻ.