bài xích hát tinh yeu mau nang vày ca sĩ Doan Thuy Trang, Bigdaddy ở trong thể loại Nhac Tre. Tra cứu loi bai hat tinh yeu mau nang - Doan Thuy Trang, Bigdaddy tức thì trên Nhaccuatui. Nghe bài xích hát Tình Yêu màu sắc Nắng rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Tình Yêu màu sắc Nắng bởi vì ca sĩ Đoàn Thúy Trang, Big
Daddy
thể hiện, nằm trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát tinh yeu mau nang mp3, playlist/album, MV/Video tinh yeu mau nang miễn tầm giá tại Nhac
Cua
Tui.com.
Sao chép

bài hát: Tình Yêu màu Nắng - Đoàn Thúy Trang, Big
Daddy
Sáng tác: Phạm Thanh Hà
Ai mặc noọng lái lai Ai mang noọng lái lai... Call tên của anh ý là nắng nhằm em được thiết kế mây trắng,Bên anh quấn quýt mãi chẳng rời.Và khi hotline anh là mưa, cấp thiết gần lại được nữa.Anh mang ấm cúng đi xa.Và nhằm giờ mình em lại bơ vơ, lạc vào giấc mơ,Rồi lại nghịch vơi bản thân giữa khu đất trời,Nơi nào xa xôi, màn trời tối ai dẫn lối em,Để gần anh mãi.Và em mong mỏi biết,Nơi trái tim vẫn nhớ thương lặng lẽ bao thọ nay,Sẽ đưa về cho mình ước mơ về niềm hạnh phúc ấy,Hay là nỗi xót xa ?
Có tốt rằng tình yêu em luôn mênh mông ?
Rồi sẽ tới một ngày anh đột nhận ra,Tình ta như đóa hoa,Đợi lúc nắng mai, khi song môi lại rạng rỡ, Tình ta chẳng phai nhòa.Ok ok , give it up for Đoàn Thúy Trang.And bởi you know me ? Big
Daddy from Lady
Killah .1 2 3 ready? Và bao nhiêu đêm dài, đêm trôi hoài Đã bao nhiêu mùa trăng rồi không thấy bong dáng vẻ ai kề bên Đêm lại thêm lạnh lẽo Đâu rồi vòng tay ấm mưa rơi lại càng thêm ngấm vào vượt khứ một thời Không ước ao nhắc thêm 1 lời muốn cho tối đông ko lạnh, chiều giấc mộng thật lành mạnh Và bình minh nắng ấm êm ả khẽ mang em đến bên anh yeah! khung trời xanh quan trọng đặc biệt đầy nắng, mây, kia đây thoải mái và tự nhiên này như ghép mình sát nhau thêm Xóa tan đầy đủ rào cản mình không hề phải nhức thêm Em là người khiến cho anh mau quên đi hầu hết vết đen Tình yêu thương này anh giành riêng cho nắng với em đang mãi là mây white Lỡ cơn gió làm sao quấn bay em đi mất Chỉ vì anh quan yếu cất Dang hai tay giữ không còn yêu thương với sẽ không bao giờ anh đánh mất.Và nhằm giờ bản thân em lại bơ bơ, lạc vào giấc mơ,Rồi lại đùa vơi bản thân giữa đất trời,Nơi như thế nào xa xôi, màn buổi tối ai dẫn lối em,Để ngay sát anh mãi.Và em mong biết,Nơi trái tim vẫn lưu giữ thương lặng lẽ bao lâu nay,Sẽ mang đến cho mình cầu mơ về hạnh phúc ấy,Hay là nỗi xót xa ?
Có tuyệt rằng tình cảm em luôn bao la ?
Rồi sẽ tới một ngày anh đột nhiên nhận ra,Tình ta như đóa hoa,Đợi khi nắng mai, khi song môi lại rạng rỡ, Tình ta chẳng phai nhòa.

Bigdaddy , cam am nhac tre , cảm âm tình yêu color nắng , Đoàn Thúy Trang , monica tình yêu màu sắc nắng , sheet nhạc tình yêu màu nắng

Cảm âm sáo trúc ca khúc tình yêu color nắng là ca khúc nhạc trẻ vui nhộn và có chất nào đó rất đặc biệt nên nhấn được không hề ít sự thương yêu của chúng ta - cảm âm bài xích Tình yêu màu nắng full.

Bạn đang xem: Nhạc tình yêu màu nắng

Cảm âm bài bác Tình yêu màu nắng là ca khúc cảm âm tuyệt và tuyệt vời với giai điệu cùng ca từ tất cả chút hết sức đặc biệt, thanh thanh của những cô gái dân tộc. Ca khúc này được cho ra mắt từ thọ rồi, cố nên blog 1000 cảm âm hay xin share lại bạn dạng cảm âm sáo trúc Tình yêu màu nắng đang được 1 số ít diễn bầy sáo trúc phân tách sẻ. Dẫu vậy mình bao gồm làm, sửa đổi cho dễ chú ý và có phân tách bóc giữa cảm âm cùng lời ca khúc tiện cho anh em cover tránh bị nhầm loại nhầm lời. Trong khi còn nhân thể cho việc bạn vừa thổi đến bạn, cùng để bạn của bạn hát cho mớ lạ và độc đáo và độc đáo.

Xem thêm: Tại sao phải cắt amidan khi nào thực hiện, quy trình mổ, viêm amidan, khi nào cần cắt

Chúc chúng ta có những tích tắc thú vị và đừng quên nhấn vào like, + bài bác để share cho đồng đội của các bạn nhé. Share là sự mang lại đi, nụ cười cũng nên chia sẻ để nó được lớn hơn rộng hơn.

Ok ok , give it up for Đoàn Thúy Trang and do you know me , Bích Đét Đi from Lady
Killah 1 2 3 ready ? Và bao nhiêu đêm lâu năm , đêm trôi hoài Đã bao nhiêu mùa trăng rồi không thấy bong dáng vẻ ai ở bên cạnh Đêm lại thêm lạnh lẽo Đâu rồi vòng tay ấm mưa rơi lại càng thêm ngấm vào quá khứ 1 thời Không mong mỏi nhắc thêm 1 lời ước ao cho đêm đông ko lạnh , chiều giấc mộng thật mạnh khỏe Và rạng đông nắng ấm dịu dàng êm ả khẽ mang em đến bên anh yeaa bầu trời xanh đặc biệt quan trọng đầy nắng nóng , mây , đó đây thoải mái và tự nhiên này như ghép mình gần nhau thêm Xóa tan đầy đủ rào cản mình không hề phải đau thêm Em là người khiến anh mau quên đi các vết đen Tình yêu thương này anh giành riêng cho nắng cùng em vẫn mãi là mây trắng Lỡ cơn gió nào quấn bay em đi mất Chỉ vị anh cần thiết cất Dang 2 tay giữ không còn yêu thương với sẽ không bao giờ anh tấn công mất
Bản cảm âm Tình yêu màu nắng full
phiên bản chuẩn gồm lời dành cho anh em nhé. Nếu có cảm thấy có sự việc gì thì mong các bạn em góp ý nhằm mình chỉnh sửa cho hợp lý.
sơn tùng M-TPBích Phương
Khắc Việt