A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Nhạc viện tp Hồ Chí Minh
Tên tiếng Anh: Ho bỏ ra Minh đô thị Conservatoire (nhanlucnhanvan.edu.vn)Mã trường: NVSLoại trường: Công lập

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Thông tin chung

1. Thời hạn tuyển sinh

2.

Bạn đang xem: Nhạc viện hồ chí minh

Đối tượng tuyển chọn sinh

Trình độ chuyên môn: Thí sinh giỏi nghiệp cao đẳng âm nhạc, Trung cấp âm nhạc hoặc có trình độ âm nhạc tương đương.Trình độ văn hóa: giỏi nghiệp trung học phổ thông hoặc Trung cấp.

Nếu xuất sắc nghiệp Trung cấp, phải tất cả điểm thi xuất sắc nghiệp môn Văn, Sử, Địa từ bỏ 5,0 trở lên; hoặc nên học với được thừa nhận đã xong xuôi các môn văn hóa truyền thống THPT theo quy định.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh vào cả nước.

4. Phương thức tuyển sinh

4.1. Thủ tục xét tuyển

Xét tuyển kết hợp thi tuyển chọn năng khiếu.

Xem thêm: Ngắm đường cong của các hot girl diện bikini "nóng" hơn thời tiết ngày hè

Thi tuyển: năng khiếu 1 (chuyên môn), thông số 2 và năng khiếu sở trường 2 (kiến thức), thông số 1.Xét tuyển: Nếu giỏi nghiệp Trung cấp, điểm thi xuất sắc nghiệp môn Văn, Sử, Địa từ bỏ 5 trở lên, hoặc học cùng được thừa nhận đã hoàn thành các môn văn hóa truyền thống THPT theo quy định.

4.2. Chính sách ưu tiên

a. Xét tuyển chọn thẳng

Nhạc viện chỉ xét tuyển trực tiếp vào bậc Đại học tập (hệ 4 năm) trong trường đúng theo thí sinh:

Đạt giải chuyên nghiệp hóa quốc tế trường đoản cú giải ba trở lên (hoặc giải solo ca, độc tấu trong các kỳ thi âm nhạc trong nước có trình độ tương đương được bộ Văn hóa, thể dục và du ngoạn công nhận) đúng chăm ngành tham dự cuộc thi tại Nhạc viện.Tốt nghiệp bậc Trung cấp tại Nhạc viện TP. Hồ nước Chí Minh: Điểm thi xuất sắc nghiệp chuyên môn từ 9,0 trở lên, xếp loại giỏi nghiệp từ tốt trở lên (8,0), quá trình rèn luyện toàn khóa từ giỏi trở lên (0,8); thi bậc Đại học đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.Thời gian được tính không quá 4 năm cho đến thời điểm nộp hồ nước sơ.Tùy từng trường hợp, Hội đồng tuyển chọn sinh hoàn toàn có thể tổ chức đánh giá bổ sung.

b. Ưu tiên

Thí sinh được hưởng chính sách ưu tiên căn cứ theo quy chế tuyển sinh cùng thông tư của bộ GD&ĐT, bộ LĐTB&XH.Thí sinh chiếm giải chuyên nghiệp hóa cấp quốc gia (được cỗ VHTT&DL công nhận) trường đoản cú giải ba trở lên đúng siêng ngành tham dự cuộc thi tuyển sinh trên nhạc viện (thời gian được tính không thực sự 04 năm cho tới thời điểm nộp hồ nước sơ).

Học phí dự kiến năm học 2022 - 2023:

Trung cấp: 12.480.000đ.Đại học: 12.000.000đ.Các chuyên ngành Nhạc cụ media được giảm 70% học phí.

II. Những ngành tuyển chọn sinh

Ngành đào tạo

Tổ đúng theo môn xét tuyển

NHẠC VIỆN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nhạc viện thành phố hồ chí minh tiền thân là trường đất nước Âm nhạc dùng Gòn ra đời năm 1956. Trường tất cả hai ngành đào tạo: ngành Quốc nhạc và ngành nhạc Tây Phương gồm gần đôi mươi chuyên ngành nhạc khí và lý thuyết âm nhạc. Năm 1960, Trường thay tên thành Trường tổ quốc Âm nhạc cùng Kịch nghệ sài Gòn; năm 1975 là Trường nước nhà Âm nhạc tp.hồ chí minh và từ thời điểm năm 1981 tới lúc này là Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình hội thảo chiến lược và giao lưu màn biểu diễn âm nhạc truyền thống lâu đời Đài Loan thuộc Khoa Âm nhạc truyền thống cuội nguồn Đại học Nghệ thuật quốc gia Đài Bắc
thông tin Xét tuyển đào tạo trình độ chuyên môn Tiến sĩ Âm nhạc học tập năm 2023 dịp 1
tuyển chọn sinh Đại học tập Sư phạm âm thanh (phối hợp cùng trường Cao đẳng cộng đồng Đắk Nông)
thông báo Tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ âm thanh - Niên khóa 2022-2024