Cuộc thi vẽ tranh thế giới Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2022 đã chính thức được phát đụng đến đông đảo các em học sinh trên toàn quốc. Trong nội dung bài viết này Hoatieu xin chia sẻ nội dung cụ thể thể lệ hội thi vẽ tranh chủ thể “Chiếc xe hơi mơ ước” năm 2022, để các em núm được trả lời tham gia cuộc thi vẽ tranh thế giới Toyota chủ thể “Chiếc ô tô mơ ước” 2022 theo đúng các quy định của ban tổ chức.

Bạn đang xem: Ô tô mơ ước 2020


Mẫu tranh hội thi vẽ chủ đề Chiếc ô tô mơ ước

Đáp án cuộc thi tìm hiểu Luật trẻ em trực tuyến 2022 Bảng A khối tiểu học

Đáp án cuộc thi khám phá Luật trẻ nhỏ trực con đường 2022 Bảng B khối THCS

Thể lệ hội thi “Biến thay đổi khí hậu với Cuộc sống”


Thể lệ cuộc thi vẽ tranh nước ngoài Toyota với chủ thể "Chiếc ô tô mơ ước" 2022


1. CHỦ ĐỀ: Chiếc xe hơi mơ ước

2. MỤC ĐÍCH

Tạo ra một sảnh chơi hữu ích và lý thú cho các em nhỏ, giúp các em khơi dậy niềm đam mê, trí tưởng tượng sáng tạo, độc đáo về một chiếc xe ô tô mơ cầu trong tương lai.

3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Trẻ em nước ta dưới hoặc bởi 15 tuổi trên toàn quốc, bao gồm 3 đội tuổi:

Nhóm 1: bên dưới hoặc bởi 07 tuổi

Nhóm 2: tự 8 đến 11 tuổi

Nhóm 3: trường đoản cú 12 mang lại 15 tuổi

4. THỜI GIAN TỔ CHỨC

- Thông báo tác dụng và trao giải: Dự kiến vào thời điểm tháng 02/2023.

5. THỂ LỆ CUỘC THI

- Hình thức: từng thí sinh gửi tham dự tối nhiều 02 bực tranh được mô tả theo một trong hai hiệ tượng sau:

Tác phẩm vẽ tay: Trên khổ giấy A3, không giới hạn về vật liệu vẽ cùng màu sắc, vật liệu như chì màu, sáp màu, color bột, màu nước, …

Tác phẩm đồ dùng họa: Vẽ trên các thiết bị năng lượng điện tử auto tính, laptop bảng, điện thoại cảm ứng thông minh (Thí sinh có thể sử dụng ứng dụng đồ họa vẽ tác phẩm)

- Tác phẩm biểu hiện rõ 3 yếu đuối tố: Thông điệp, sự hễ đáo, sáng chế và nguyên tố nghệ thuật. Trong những số đó thông điệp với sự độc đáo, sáng tạo là nhân tố được ưu tiên:


Thông điệp: thành phầm truyền sở hữu ước mơ tốt ý tu ơngr của sỹ tử về một phương tiện dịch chuyển trong tương lai giỏi môtn phương tiện di chuyển giúp vươn lên là ước mơ của những em thành hiện thưc. Mơ ước hay ý tưởng phát minh thể hiện tại trong tác phẩm cần phải có tính thực tế, ko viển vông, phi lúc này hóa.

Sự độc đáo, sáng sủa tạo: Tác phẩm miêu tả sự ngây thơ, vào sáng, sáng sủa tạo, mới lạ, rất dị và không có sự can thiệp của fan lớn vào đường nét vẽ và ý tưởng.

Yếu tố nghệ thuật: Tác phẩm cân đối, hài hòa và hợp lý về bố cục, color và bí quyết thể hiện

- Bức tranh nên do chính học sinh thể hiện, không được vẽ theo nhóm, không sao chép tranh đã từng tham dự hoặc đạt giải tại các cuộc thi khác…

- Bức tranh biểu hiện rõ chủ thể của cuộc thi;

- ngôn từ thông điệp ví dụ ngắn gọn gàng và logic (3-4 câu) rất cần được ghi rõ vào phía mặt sau của cống phẩm dự thi;

- từng thí sinh gửi tranh tham gia dự thi (theo mặt đường bưu điện) về mang lại Ban tổ chức triển khai theo một trong những 2 add sau:

1) Đại lí Toyota ngay sát nhất

2) công sở Ban tổ chức cuộc thi: Phòng trách nhiệm Xã hội - doanh nghiệp Ô đánh Toyota Việt Nam, chi nhánh Hà Nội, tầng 8 sảnh Đông, tòa đơn vị Lotte Center Hà Nội, số 54 Liễu Giai, quận cha Đình, Hà Nội.

- kế bên phong bì dự thi, sỹ tử ghi rất đầy đủ thông tin: tên trường học, tên tỉnh/thành phố, điện thoại contact (Học sinh cùng 1 trường hoàn toàn có thể gửi 1 phong phân bì dự thi)

- Phía sau công trình dự thi, sỹ tử ghi rõ ràng và tương đối đầy đủ các thông tin sau:

* bất kể bài thi nào không vâng lệnh các thể lệ đang nêu trên các là bài thi chưa phù hợp lệ và sẽ không được thâm nhập vào các vòng chấm tranh.

6. CƠ CÂU GIẢI THƯỞ
NG

- cuộc thi cấp Quốc gia: gồm 160 giải thưởng và giấy ghi nhận có xác thực của BTC

1) Giải Nhất:15 giải, mỗi giải trị giá chỉ 5.000.000 đ

2) Giải Nhì: 15 giải, từng giải trị giá chỉ 3.000.000 đ

3) Giải Ba:30 giải, mỗi giải trị giá 2.000.000 đ

4) Giải khuyến khích: 90 giải, mỗi giải trị giá 1.000.000 đ

5) Giải bình chọn online (*): 10 giải, từng giải trị giá 1.000.000 đ

(*): đánh giá được triển khai qua fanpage của hội thi https://www.facebook.com/chiecotomouoc

Cổng đánh giá được mở dự kiến vào tháng 1/2023. Những tác phẩm được tham gia bình chọn là 60 tác phẩm đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

- cuộc thi cấp Quốc tế:

BTC sẽ chọn ra 9 bức ảnh xuất dung nhan nhất cho tất cả 3 nhóm tuổi (mỗi team tuổi 3 tranh) nhằm tham gia hội thi cấp thế giới tại Nhật phiên bản vào tháng 2/2023.

Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng dành riêng cho thí sinh:

1) Giải thiết yếu :5 giải, mỗi giải trị giá 5.000 USD

2) Giải khích lệ :21 giải, mỗi giải trị giá bán 3.000 USD

Giải thưởng dành cho trường của sỹ tử đạt giải:

Trường nhưng 5 thí sinh đạt giải chính vẫn theo học tất cả trường tiểu học, hoặc THCS, hoặc trung học phổ thông sẽ cảm nhận phần thưởng trị giá chỉ 10.000 USD (Phần thưởng này không áp dụng cho những câu lạc bộ, trung trung tâm mỹ thuật...).

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Ngô Cẩn Ngôn, Thông Tin Profile Diễn Viên Ngô Cẩn Ngôn

Lễ trao giải cuộc thi cấp nước ngoài không được tổ chức kể từ năm 2022, BTC vẫn gửi giải thưởng tới các thí sinh đạt giải. Kết quả cuộc thi cấp quốc tế dự kiến sẽ được BTC thông báo vào cuối 8. I tháng 6/2023.

7. QUY ĐỊNH KHÁC

- BTC gồm toàn quyền quyết định những tranh giành giải dựa bên trên các tiêu chuẩn đã liệt kê.

- BTC có quyền sử dụng toàn bộ các bài tham gia dự thi và hình hình ảnh liên quan cho những mục đích quảng bá và truyền thông trong với sau cuộc thi.

- BTC sẽ không còn chịu trách nhiệm so với những tòa tháp bị thất lạc trong quá trình gửi và vận chuyển, thí sinh phấn kích theo dõi quá trình gửi bài tham dự cuộc thi với đơn vị vận chuyển.

- tất cả các tranh dự thi đều nằm trong quyền cài của BTC. BTC sẽ không hoàn lại những tác phẩm tham dự cho các thí sinh trong bất kỳ trường đúng theo nào.


8. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ trang web cuộc thi cấp cho Quốc gia: chiecotomouoc.toyota.com.vn hoặc https://thieunien.vn

Địa chỉ website cuộc thi cấp cho Quốc tế: https://toyota-dreamcarart.com/top/

Địa chỉ trang fanpage facebook cuộc thi: https://www.facebook. Com/chiecotomouoc/ hoặc https://www.facebook.com/Toyota
Vietnam

https://www.facebook.com/baothieunientienphongnhidong/

- Thông tin cung ứng từ BTC:

Trong trường hợp đề nghị hỗ trợ, thí sinh vui lòng liên hệ BTC theo tin tức dưới đây: .

toyotavn.com.vn

Mời các bạn xem thêm các thông tin hữu ích không giống trên thể loại Tài liệu của Hoa
Tieu.vn.

*
Tác phẩm "Ô tô cứu vãn thương hoàn hảo một bánh dịch chuyển nhanh trên hầu như địa hình" của em Nguyễn bạo phổi Tường , Trưởng trung học cơ sở Võ Thị Sáu (Hải Dương), 1 trong các 15 tác phẩm giành giải nhì

Đại diện BGK đánh giá: “Cuộc thi vẽ tranh Chiếc xe hơi mơ ước năm nay vẫn liên tiếp thu hút được đông đảo sự tham gia của những em học viên trên cả nước. Phần lớn các bức tranh công ty chúng tôi nhận được gần như được những em thể hiện thông điệp một cách cụ thể và rõ ràng, với ngôn từ độc đáo, sáng chế và bộc lộ sự hồn nhiên trong trắng ngộ nghĩnh của con trẻ thơ”

Năm nay, bên cạnh Trường Phổ thông chất lượng cao Phượng Hoàng (Nghệ An), Toyota đã đến thăm, trao quà với phát động hội thi tại Làng trẻ nhỏ SOS (Hà Nội). Đây không chỉ là sự rượu cồn viên, khuyến khích về mặt tinh thần mà còn tạo ra một sảnh chơi công bình dành cho toàn bộ các em nhỏ. Toyota hi vọng sau công tác này, những em sẽ luôn lạc quan, tự tín vượt qua mọi trở ngại để liên tiếp theo đuổi cầu mơ của mình.


*
Tác phẩm "Ô tô đa zi năng cứu trợ sạt lở đất" của em Phùng Chí Bình, Trưởng tiểu học Hải Tân (Hải Dương), 1 trong 30 vật phẩm ddaotj giải 3

Cuộc thi Vẽ tranh thế giới Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức thường niên bởi tập đoàn Ô đánh Toyota Nhật bạn dạng kể từ năm 2004. Tại Việt Nam, tính từ lúc năm học tập 2011 - 2012, cuộc thi được thực thi và luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh với gần 5 triệu tranh dự thi sau 10 năm tổ chức. Đặc biệt, tại cuộc thi Quốc tế tổ chức triển khai ở Nhật Bản, vn vinh dự là một trong trong những giang sơn đạt nhiều thành tích cao cùng với 01 giải Vàng, 01 giải Bạc, 01 giải Đồng với 04 giải Khuyến khích.

Mặc cho dù 2020 là 1 năm đầy trở ngại do tác động của Covid-19, Toyota vẫn nỗ lực gia hạn công tác làng hội bên trên nhiều nghành như: bình yên giao thông, Giáo dục huấn luyện và đào tạo & trở nên tân tiến nguồn nhân lực, bảo đảm môi ngôi trường và văn hóa truyền thống - xóm hội. Cuộc thi Vẽ tranh nước ngoài “Chiếc ô tô mơ ước” là một trong trong hết sức nhiều vận động xã hội tích cực và lành mạnh hàng năm trong nghành Giáo dục huấn luyện và cải cách và phát triển nhân lực của Toyota Việt Nam, bám sát tầm chú ý và dấn thức sâu sắc về tầm quan trọng của vận động kinh doanh nối sát với sự phát triển bền chắc của buôn bản hội.

Để coi thông tin, phấn kích truy cập trang web http://www.toyotavn.com.vn/chiecotomouoc/ hoặc https://www.facebook.com/Toyota
Vietnam/ hoặc https://www.facebook.com/chiecotomouoc