bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
VOV.VN - Paul Walker vẫn thản nhiên, mỉm cười trước lúc bước lên chiếc xe Porsche GT red color định mệnh chiều 30/11.

Bạn đang xem: Xe của paul walker chạy 160 km/giờ khi gặp tai nạn

Cánh săn ảnh đã phát hiện Paul Walker – phái mạnh diễn viên thiết yếu trong loạt phim đua xe tốc độ “Fast & Furious” thản nhiên tiến bước chiếc xe pháo Porsche GT do Roger Rodas thế lái, chỉ 30 phút trước khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra.

Siêu xe vì chưng Roger Rodas vậy lái đã bị bốc cháy sau khoản thời gian đâm phải cây trên một cung con đường ở phái nam California, Mỹ cơ hội 15h30 chiều 30/11 (giờ địa phương).

Phía cảnh sát điều tra cho biết thi thể của Paul Walker và fan bạn đã trở nên cháy xém nên rất khó có thể xác nhận được nàn nhân. Người ta đã đề nghị yêu cầu soát sổ tử thi cùng lấy mẫu răng để xác định danh tính của hai thi thể này./.

Paul Walker mỉm cười với thản nhiên tiến bước chiếc xe số trời
Paul Walker và Roger Rodas - 2 người đã bỏ xác trong vụ tai nạn ngoài ý muốn kinh hoàng
Paul Walker và con gái duy tuyệt nhất
Hiện ngôi trường vụ tai nạn, chiếc xe bị bốc cháy ngùn ngụt
Chiếc xe đang trở thành "đống fe vụn" sau thời điểm bị bốc cháy
Lực lượng cứu hộ đã dập tắt được vụ cháy nổ
Toàn bộ hiện trường vụ tai nạn đã được niêm phong

Sự ra đi của Paul Walker đã còn lại bao nỗi nhớ tiếc thương trong tâm người thân, chúng ta bè, đồng nghiệp và khắp cơ thể hâm mộ. Trên mạng xóm hội, hình hình ảnh và thông tin về nam giới diễn viên 40 tuổi đang rất được người ngưỡng mộ chia sẻ. Tận nhà riêng của Paul Walker, không hề ít hoa và vận động tưởng ghi nhớ anh đã làm được thực hiện. Trong những số đó câu nói "để đời" của Paul được không ít người ngưỡng mộ trích lại: “Nếu một ngày như thế nào đó, tốc độ giết chết tôi, xin đừng khóc bởi khi đó tôi sẽ mỉm cười”.
Người mến mộ đặt hoa tưởng vọng Paul Walker ngay lập tức trước ô cửa anh

Người hâm mộ để lại lời tưởng niệm, hoa, nến với cả DVD phim ở hiện tại trường địa điểm Paul Walker và Roger Rodas tử nạn

phái mạnh diễn viên “Fast & Furious” mệnh chung do tai nạn ngoài ý muốn ô đánh VOV.VN - Paul Walker đã bất ngờ đột ngột qua đời trong tuổi 40 do tai nạn ngoài ý muốn ô tô xẩy ra chiều 30/11 ở Mỹ.

phái nam diễn viên “Fast và Furious” chết thật do tai nạn thương tâm ô tô

VOV.VN - Paul Walker đã bất ngờ đột ngột qua đời ở tuổi 40 do tai nạn ô tô xảy ra chiều 30/11 làm việc Mỹ.

Đồng nghiệp bàng hoàng trước tử vong của Paul Walker VOV.VN - Sự ra đi của phái mạnh diễn viên Paul Walker đã vướng lại bao nỗi giờ đồng hồ thương trong thâm tâm người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Đồng nghiệp sững sờ trước tử vong của Paul Walker

VOV.VN - Sự ra đi của phái nam diễn viên Paul Walker đã vướng lại bao nỗi tiếng thương trong lòng người thân, các bạn bè, đồng nghiệp.

thi thể Paul Walker bị cháy xém, cảnh sát khó điều tra VOV.VN - thi thể của Paul Walker đã trở nên cháy xem sau vụ tai nạn đáng tiếc xe hơi xảy ra ở phái nam California, Mỹ chiều 30/11 vừa qua.

thi thể Paul Walker bị cháy xém, công an khó khảo sát

VOV.VN - tử thi của Paul Walker đã biết thành cháy xem sau vụ tai nạn đáng tiếc xe hơi xẩy ra ở phái mạnh California, Mỹ chiều 30/11 vừa qua.

Facebook bao gồm thức của phái nam diễn viên thông tin về việc nam giới diễn viên qua đời khiến mang lại tất cả các fan hâm mộ đều sững sờ tiếc thương

Theo nguồn tin xác thực từ trang TMZ, sự việc xảy ra với Paul Walker vào chiều thứ 7 (30/11) tại
Santa Clarita, phía Bắc
Los Angeles.Vụ việc xảy ra lúc nam diễn viên thuộc bạn đang thử lái chiếc xe Porsche. Người bạn này bất ngờ bị lạc tay lái, mất kiểm thẩm tra khiến chiếc xe đâm thẳng vào một gốc cây với bốc cháy lớn. Nhiều nguồn tin đến hay người cầm lái bao gồm là
Roger Rodas, CEO của Always Evolving.

Xem thêm: Đồ lót giá sỉ hàng việt nam xuất khẩu giá tốt, đồ lót nữ chipi

Hình ảnh Paul Walker và người cầm lái Roger Rodas

Một số người bao gồm mặt tại hiện trường đã xác nhận rằng nam tài tử Paul Walker cùng người bạn tài xế đã thiệt mạng ngay tại hiện trường.

Clip hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng của Paul Walker

Hiện tại, lý do dẫn đến vụ nổ với cháy xe cộ vẫn đang được kiếm tìm hiểu, phía cảnh gần cạnh đã vào cuộc cùng chưa đưa ra bất cứ tin tức chính thức nào. Tuy vậy theo như quan gần kề ở hiện trường có thể thấy, chiếc xe pháo chắc chắn được đi với tốc độ cao cộng thêm việc mất lái bất ngờ đã khiến chiếc đầu xe bị biến dạng đi rất nhiều, còn các mảnh vỡ văng xa. Thi thể của Paul và người bạn bị kẹt lại vào xe nên công tác làm việc cứu hộ gặp khá nhiều khó khăn.

Hiện trường vụ tai nạn
Được biết, trước khi xảy ra vụ tai nạn này, phái nam tài tử còn tham gia một chương trình trình diễn ô tô để hỗ trợ những nỗ lực cứu trợ người dân bị nạn trong rất bão tại Philippines.
tin tức này đang gây sững sờ cho giới hâm mộ, đặc biệt là những tín đồ trung thành của series phim điện ảnh Fast và Furious- bộ phim vị Paul Walker thủ vai bao gồm và vẫn còn đang trong quá trình chuẩn bị đến phần tiếp theo.