Hàng loạt tình tiết trong “Little Women” gồm nội dung sai kế hoạch sử, đồng thời vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam tạo nên làn sóng tẩy chay mạnh mẽ trong lòng khán giả. Không hồ hết thế, phim còn bị gỡ ngoài Netflix vô thời hạn theo yêu ước của viên Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử.

Bạn đang xem: Phim xuyên tạc lịch sử

Tại Việt Nam, những đạo diễn nữ không chỉ là biết cách nắm bắt thị trường ngoài ra rất kỹ tính khi làm phim. Họ với đến cho tới cho điện hình ảnh nước nhà nhiều tác phẩm hay, gây ấn tượng bởi ánh mắt nữ tính và phong cách duy mỹ. Có dự án nhận được “cơn mưa” lời khen tự giới phê bình, cũng có thể có dự án thắng khủng tại chống vé, đoạt được hoàn toàn khán giả.

Bạn có thể để lộ màn hình hiển thị Netflix đang bật loạt phim “Emily in Paris" phần new nhất, và chẳng ai đánh giá bạn đâu. Một niềm an lành tội lỗi (guilty pleasure) vẫn được thông dụng toàn cầu.

Những thước phim kinh khủng nào sẽ tác động đến phong cách của người tiêu dùng nhất? dưới đây là cách để bạn có tác dụng mới bản phối của mình qua nhắc nhở từ những bộ phim Giáng sinh danh tiếng nhất.

Xem thêm: Lịch Sử Hình Thành Heineken N, Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Heineken

Pop, Music & Film

L'OFFICIEL CINEMATIC 2022: Diễm My 9x - Một lúc là phụ nữ thơ, trường thọ là đàn bà thơ

Được để theo một nữ giới diễn viên với mong cầu nhan sắc với tài năng, cái brand name Diễm My từ đầu đã vang vọng hình láng một cô bé thơ từ những năm tháng đá quý son của điện ảnh Việt. Như đã làm được an bài, Vũ Phạm Diễm My nghiễm nhiên trở thành bạn nữ thơ của rất nhiều người ái mộ phim ảnh. Còn cô bé thơ của cô, lớn số 1 và đậm đà nhất, không người nào khác ngoài bản thân.

Từ những người dân vợ cam chịu trong “Tro tàn rực rỡ” đến hình tượng hiện đại, tươi trẻ trong loạt phim “Gái già lắm chiêu”, con đường nhân đồ vật nữ gần như là đóng vai trò quan tiền trọng, tạo nên sự thành công của cả tác phẩm. Vì thế, các nhà làm cho phim Việt cũng càng ngày càng đầu tư, chăm nom kịch phiên bản hơn, khiến cho những bức chân dung sinh động và nhiều chủng loại về phái yếu.

L'OFFICIEL Vietnam đã tất cả một cuộc chat chit nhanh cùng với DTAP vào thời điểm cuối năm bận rộn, lắng nghe 3 thành viên chia sẻ về “màn bắt tay hợp tác thế kỷ” cùng lịch sử một thời Kpop CL (2NE1), tương tự như việc đảm nhận vai trò giám đốc âm thanh cho đại nhạc hội lớn nhất vào thời điểm cuối năm Tiger Remix 2023.

10 năm sau cái hợp tác làm ghê điển, họa sĩ Yayoi Kusama và Louis Vuitton tiếp tục trở lại với hơn 400 sản phẩm cho mùa Cruise 23.

Từ Alex Fox, Luna Đào, Hoàng Hà đến Phùng Khánh Linh... L’OFFICIEL Vietnam tìm đến những người các bạn – cho dù mới chạm chán hay đã thân quen từ lâu – với thắc mắc “Bạn sẽ tặng ngay chính bản thân món vàng gì nhân thời cơ Giáng Sinh?”