Phố Đại Từ thuộc địa phận phường Đại Kim quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đi từ con đường Giải Phóng, cắt theo đường ngang qua phố Nguyễn Cảnh Dị tới mặt đường Nguyễn Hữu lâu đoạn rẽ vào KĐT Linh Đàm.

Bạn đang xem: Phố đại từ hà nội

Đại từ 1 tên có từ rất lâu đời, xưa là một trong những thôn nằm ngay cạnh đầm Đại tức váy Linh Đường đề nghị còn mang tên nôm là buôn bản Đầm. Trước biện pháp mạng là xóm Đại Từ trực thuộc tổng Khương Đình, thị trấn Thanh Trì, sau này mới biến thành thôn.
Đường phố Đại Từ
Cổng thôn Đại Từ

Tổ Hợp công sở và công ty Ở Licogi 1221 Đại Từ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Xem trên trang nhất google Maps

Chi nhánh / cây ATM tại Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh/ PGD ngân hàng ở Đường Đại từ bỏ - Quận q. Hoàng mai - Hà Nội

STTNgân hàng
Tên CN/ PGDĐịa chỉ
1AgribankPhòng giao dịch thanh toán Số 2 - Hoàng MaiSố 19 Đại Từ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Cây ATM ngân hàng ở Đường Đại trường đoản cú - Quận quận hoàng mai - hà nội - Hà Nội

STTNgân hàng
Tên cây ATMĐịa chỉ
1AgribankSố 19- Đại TừSố 19 Đại Từ, p. Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
2AgribankSố 36 - Đại TừSố 36 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, tp Hà Nội

Thông tin về Đường Đại Từ, Quận Hoàng Mai, Thành phố tp hà nội liên tục được update tại tinbds.com. Nếu như bạn thấy thông tin không chủ yếu xác, vui lòng góp ý với ban cai quản trị website tinbds.com. Công ty chúng tôi xin thật tình cảm ơn góp sức của bạn.Từ khóa kiếm tìm kiếm:Đường Đại Từ, Quận Hoàng Mai, tp Hà Nội: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận huyện thị xã tp trực thuộc. Điện thoại UBND, hình ảnh về Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà khu đất bán
Nhà đất cho thuê
Cần mua- đề nghị thuê-- chọn loại bđs --Bán căn hộ chung cư
Bán nhà riêng
Bán đơn vị biệt thự, ngay tức thì kề
Bán đơn vị mặt phố
Bán đất nền trống dự án
Bán đất
Bán trang trại, quần thể nghỉ dưỡng
Bán kho, nhà xưởng
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Phúc

Phố Đại Từ nhiều năm 1.100m, rộng lớn 6-7m. Trường đoản cú quốc lộ 1 lối rẽ vào cầu Tiên mang đến cổng làng Đại trường đoản cú cũ.

Phố Đại Từ nhiều năm 1.100m, rộng 6-7m.

Đường đi qua nhà máy sản xuất Gỗ Hà Nội, qua quần thể di tích đình, đền, chùa, nhà văn hoá phường Đại Kim.

Xem thêm: Hiện Tượng Mắt Nhìn Thấy Màu Vàng : Những Điều Cần Biết, Tag Archives: Hiện Tượng Mắt Nhìn Thấy Màu Vàng

Nay ở trong phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, tp Hà Nội, Việt Nam

Danh sách những địa điểm nổi tiếng xung quanh thành phố Đại trường đoản cú gồm:

Dự án nhà ở Eco Lake View
Chợ Đại Từ
Nhà văn hóa Đại TừĐình thôn Đại Từ
Nhà hàng Nướng lẩu Nhật bạn dạng Koishi BBQ

Tên phố mới đặt mon 8/2005.

Đại từ là một tên cổ, là 1 thôn nằm sát bên đầm Đại tức váy Linh Đường buộc phải còn có tên nôm là làng mạc Đầm. Trước năm 1945 là xã Đại Từ, tổng Khương Đình, huyện Thanh Trì, sau này đổi có tác dụng thôn.

Đại Từ cúng một vị thủy thần, tương truyền là học tập trò của thầy phố chu văn an do giúp dân hotline mưa phòng hạn hán trái với lệnh trời nên đã trở nên đánh chết xác nổi ở váy đầm Đại. Dân đang vớt xác mang chôn ở đụn cao sát đó và lập miết thờ Thần.

Bản đồ địa chỉ phố Đại Từ hiện nay:

Hy vọng cùng với những thông tin mà Ha

Ha
Noitoplist.com
là website giới thiệu, đánh giá về công ty, dịch vụ, địa điểm vui chơi giải trí đáng tin tưởng và chất lượng tại thủ đô hà nội (Hoàn Kiếm, Đống Đa, bố Đình, nhị Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, nam Từ Liêm, Bắc trường đoản cú Liêm, Tây Hồ, ước Giấy, Hà Đông). Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày nhằm mang về cho người tiêu dùng những quý hiếm thiết thực nhất.

Với cộng đồng đánh giá bán đông đảo, cửa hàng chúng tôi hi vọng đem về cho người tiêu dùng những đề xuất thú vị, những hướng dẫn tiết kiệm chi tiêu cho chuyến đi.