Thứ tự mang định
Thứ trường đoản cú theo mức độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm tấn công giá
Thứ từ bỏ theo giá: thấp cho cao
Thứ từ theo giá: cao xuống thấp

Thành lập năm 2009, Vũ Phong Energy Group hiện là một doanh nghiệp tích điện tái tạo bậc nhất tại Việt Nam.

Bạn đang xem: 【báo giá】tấm pin năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng cao

Tên DN: công ty CP Vũ Phong Energy Group

MST: 3701423104

Tên cá thể (*)

Số điện thoại cảm ứng (*)

Đầu tư doanh nghiệp

Flat Roof
Tile Roof

Diện tích (m²).

Số tiền muốn chi tiêu ---2,200 - 5,000 USD 5,000 USD">> 5,000 USDVu Phong invests in Enterprises
Self-invested enterprises (Do not pay for electricity)

Hóa đơn tiền điện hàng tháng

3.500.000 VND/ tháng
shop chúng tôi sẽ giúp mái ấm gia đình bạn ngày tiết kiệm giá cả điện ngay hiện nay và trong không ít năm tới.
cửa hàng chúng tôi sẽ giúp mái ấm gia đình bạn máu kiệm chi tiêu điện ngay bây chừ và trong không ít năm tới.
shop chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn huyết kiệm chi phí điện ngay hiện nay và trong không ít năm tới.
cửa hàng chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn huyết kiệm túi tiền điện ngay hiện giờ và trong vô số năm tới.
Giảm chi tiêu điện năng để giúp bạn tăng lệch giá mỗi tháng. Hãy buổi tối ưu lợi nhuận của người tiêu dùng ngay trường đoản cú hôm nay!
Điện phương diện trời sẽ giúp doanh nghiệp của khách hàng giảm giá thành năng lượng, hướng về sản xuất xanh, phát triển bền vững.
Hãy tận dụng ngôi nhà xưởng đang nhàn rỗi để sở hữu khối hệ thống điện mặt trời rất chất lượng theo mô hình BLT (Build – Lease – Transfer)! chiến thuật đang được không hề ít doanh nghiệp lựa chọn!
Tấm pin tích điện mặt trời mang đến nguồn năng lượng xanh thân mật và gần gũi với môi trường, chiến thuật giảm chi phí điện công dụng nhất hiện nay. Về mặt công nghệ tấm có những giai đoạn phát triển như sau:

Giá bán của những tấm pin tích điện mặt trời hơi rẻ

Mua tấm pin tích điện mặt trời ở đâu ?

Một số câu hỏi về pin phương diện trời người tiêu dùng gửi đến GP solar:

✅Khách sản phẩm hỏi: tấm pin năng lượng mặt trời giá chỉ bao nhiêu?

GP solar trả lời: Tùy thuộc vào một số loại pin khía cạnh trời để đưa ra mức ngân sách về thành phầm tùy nhiên GP solar để ý với khách hàng, tránh việc lựa chọn các thành phầm pin phương diện trời được chào bán ra với giá khôn xiết rẻ của các đơn vị ko có tên tuổi. Người sử dụng nên lựa chọn những đơn vị bao gồm pin của những hãng to như pin JA solar, sạc pin Jinko Solar, sạc pin Sharp, sạc Cabera, sạc HANWHA CELL POLY

✅Khách sản phẩm hỏi: Pin phương diện Trời nên chọn lựa Mono xuất xắc Poly?

✅GP solar trả lời: Pin năng lượng mặt trời mono bao gồm hiệu suất cao hơn pin poly. Giữa hai các loại pin bao gồm cùng một diện tích thì lượng năng lượng điện năng nhưng pin môn gửi hóa thành cao hơn nữa so với sạc pin poly. Chi tiết cách lựa chọn quý khách hàng tham khảo bài xích viết: https://nhanlucnhanvan.edu.vn/pin-nang-luong-mat-troi-mono-va-poly-loai-nao-tot-hon.html

✅Khách mặt hàng hỏi: Tuổi thọ pin thường được bao lâu?

✅GP solar trả lời: Tùy loại Pin năng lượng mặt trời thì gồm tuổi lâu từ đôi mươi năm lên tới 35 năm.

Xem thêm: Xác Minh Clip Nữ Sinh Đánh Nhau Kinh Hoàng Giữa Đường, Cách Để Đánh Nhau (Dành Cho Con Gái)

✅Khách hàng hỏi: Tội mong muốn lắp pin phương diện trời thì lựa chọn hiệu suất thế nào?

✅GP solar trả lời: Về thắc mắc này GP solar không thể vấn đáp kỹ mang lại khách hàng, tuy vậy tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng người tiêu dùng GP solar sẽ nhắc nhở và hỗ trợ tư vấn pin công suất hợp lí nhất.

✅Khách hàng hỏi: Tôi mong muốn làm đại lý khu vực miền bắc thì đk ra sao?

✅GP solar trả lời: GP solar cảm ơn người sử dụng đã tin cẩn và sử dụng dịch vụ. Để trở thành đại lý phân phối của GP solar khách hàng hàng cần có vốn ít nhất 100 triệu và sẽ được GP solar tư vấn bán hàng.