Chào những bạn, các bài viết trước Vui mỉm cười lên đã giới thiệu về tên gọi của một trong những loại rau trái cây trong tiếng anh như trái đào, trái chanh leo, củ sắn, quả xoài, củ xả, đậu đũa, trái roi, rau cải xoong, quả túng thiếu xanh, trái mướp đắng, quả dưa lê, hạt đậu xanh, quả dưa lưới, phân tử dẻ cười, hạt đậu đen, củ cà rốt, quả táo, quả thanh yên, … Trong bài viết này, bọn họ sẽ tiếp tục tò mò về một các loại rau trái cây khác cũng rất quen thuộc đó là quả chôm chôm. Nếu bạn chưa biết quả chôm chôm tiếng anh là gì thì hãy cùng Vuicuoilen tìm hiểu ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Quả chôm chôm tiếng anh

Quả chôm chôm giờ đồng hồ anh là gì

Quả chôm chôm giờ anh là gì

Quả chôm chôm giờ đồng hồ anh gọi là rambutan, phiên âm tiếng anh phát âm là /ræmˈbuːtən/.

Rambutan /ræmˈbuːtən/

Lưu ý: từ rambutan để chỉ chung về quả chôm chôm chứ không chỉ ví dụ về các loại chôm chôm làm sao cả. Nếu bạn có nhu cầu nói ví dụ về một số loại chôm chôm nào thì đề xuất nói theo tên riêng biệt của nhiều loại chôm chôm đó.

Xem thêm: Lịch Sử Giao Dịch Tpbank Nhanh, Cách Tra Cứu Mã Giao Dịch Tpbank

Quả chôm chôm tiếng anh là gì

Một số một số loại rau hoa quả khác trong tiếng anh

Ngoài quả chôm chôm thì vẫn còn có rất nhiều loại rau trái cây khác rất quen thuộc, bạn có thể tham khảo thêm tên giờ đồng hồ anh của những loại rau trái cây khác trong danh sách dưới đây để sở hữu vốn từ tiếng anh đa dạng mẫu mã hơn lúc giao tiếp.

Mandarin (or tangerine) /’mændərin/: quả quýt
Cauliflower /ˈkɒl.ɪˌflaʊ.ər/: súp lơ vàng (trắng)Avocado /¸ævə´ka:dou/: quả bơ
Pomegranate /ˈpɒm.ɪˌɡræn.ɪt/: quả lựu
Green beans /ˌɡriːn ˈbiːn/: đậu cove
Gourd /guəd/: quả bầu
Spinach /ˈspinidʒ, -nitʃ/: rau xanh chân vịt
Mulberry /ˈmʌlbəri/: quả dâu tằm (dâu ta)Orange /ɒrɪndʒ/: quả cam
Mint /mɪnt/: cây bạc bẽo hà
Pineapple /ˈpainӕpl/: trái dứa
Mango /ˈmӕŋɡəu/: quả xoài
Watermelon seed /ˈwɔːtəˌmɛlən siːd/: phân tử dưa hấu
Tree /triː/: cái cây
Tamarind /’tæmərind/: trái me
Zucchini /zuˈkiː.ni/: túng thiếu ngòi
Cabbage /ˈkæb.ɪdʒ/: bắp cải
Waterapple /ˈwɔː.tər æp.əl/: quả roi
Enokitake /ɪˈnəʊ.kiˌtɑː.ki/: nấm kim châm
Cherry /´tʃeri/: quả anh đào
Sweet leaf /swi:t li:vz/: rau củ ngót
Soursop /ˈsaʊə.sɒp/: trái mãng cầu
Lime /laim/: quả chanh ta (chanh gồm vỏ màu xanh)Lotus seed /ˈləʊ.təs si:d/: phân tử sen
Water morning glory /’wɔ:tə ‘mɔ:niη ‘glɔ:ri/: rau muống
Onion /ˈʌn.jən/: củ hành
Apricot /ˈeɪ.prɪ.kɒt/: trái mơ
Chayote /t∫a:’joutei/: trái su su
Pepper /ˈpep.ər/: hạt tiêu
Coffee bean /ˈkɒfi biːn/: hạt cà phê
Mangosteen /ˈmaŋgəstiːn/: trái măng cụt
Plum /plʌm/: trái mận
Oak /əuk/: cây sồi
Grape /greɪp/: trái nho
Leaf /liːf/: lá cây
Quả chôm chôm tiếng anh

Như vậy, nếu bạn thắc mắc quả chôm chôm giờ anh là gì thì câu vấn đáp là rambutan, phiên âm đọc là /ræmˈbuːtən/. Lưu ý là rambutan để chỉ thông thường về quả chôm chôm chứ không cần chỉ rõ ràng về một số loại chôm chôm làm sao cả. Nếu bạn có nhu cầu nói rõ ràng về quả chôm chôm thuộc một số loại nào thì cần gọi theo tên rõ ràng của loại chôm chôm đó. Về phong thái phát âm, từ bỏ rambutan trong giờ đồng hồ anh vạc âm cũng tương đối dễ, bạn chỉ việc nghe phân phát âm chuẩn chỉnh của từ bỏ rambutan rồi gọi theo là rất có thể phát âm được từ này. Nếu bạn muốn đọc tự rambutan chuẩn chỉnh hơn nữa thì hãy xem phiên âm rồi gọi theo cả phiên âm nữa.

Especially with easily infected tropical fruit such as lychees và rambutans, seed washing with high temperature water is vital.
Other popular tropical fruits include mangosteen, jackfruit, longan, lychee, rambutan, & pineapple.
Although apomixis may occur in some cultivars, rambutan, like lychee, is dependent upon insects for pollination.
các quan điểm của các ví dụ bắt buộc hiện quan điểm của các chỉnh sửa viên nhanlucnhanvan.edu.vn nhanlucnhanvan.edu.vn hoặc của nhanlucnhanvan.edu.vn University Press hay của các nhà cung cấp phép.

a long wooden wind instrument played by Australian Aborigines to produce a long deep sound

Về việc này

cải tiến và phát triển Phát triển từ bỏ điển API Tra cứu bằng cách nháy đúp chuột những tiện ích search kiếm dữ liệu cấp phép
giới thiệu Giới thiệu kỹ năng truy cập nhanlucnhanvan.edu.vn English nhanlucnhanvan.edu.vn University Press cai quản Sự chấp thuận bộ nhớ và Riêng bốn Corpus Các luật pháp sử dụng