Nói đến món ốc, ai cũng tự “ghim trong đầu” mình là món nạp năng lượng vặt vào mỗi chiều tối. Trái ngược trọn vẹn với ý nghĩ về đó, tp sài gòn lại gồm có quán ốc “lạ đời” chỉ buôn bán vào buổi sớm đến gần trưa. Tuy phi thường là mặc dù thế những cửa hàng “độc” này lúc nào thì cũng không vơi khách mang đến ăn. Thuộc Halotravel “phá đảo” 5 quán ốc chào bán sáng tăm tiếng ở thành phố sài gòn này nhé!

1. Ốc Đào

Xếp đầu trong đứng đầu 5 cửa hàng ốc phân phối sáng của Halotravel thì nên nhắc ngay mang đến Ốc Đào. Ốc Đào là một trong những quán lừng danh của quận 1. Menu cửa hàng khá nhiều mẫu mã như những món hấp, nướng, xào tỏi, xào me,… và một trong những món mì xào. Tại đây, ốc được chế biến khi còn tươi ngon, tẩm ướp, nước sốt đậm vị. Đặc trưng tuyệt nhất là những món xào me, độ chua, cay vừa phải, cuốn hút vị giác tín đồ thưởng thức.

Bạn đang xem: Quán ốc bán buổi trưa

FB: Quỳnh Trang Nguyễn

Ở trên đây ốc được bán theo cân, lạng ta hoặc theo con. Tùy theo mùa sẽ sở hữu được giá khác nhau. Những món ốc được sản xuất như xào muối ớt, rang sốt me, cháy tỏi bơ, nướng mỡ chảy xệ hành, hay nướng phô mai. Vày vậy, món ốc thơm dậy mùi, ăn uống đậm đà và vô cùng “bánh cuốn” nhé.

Địa chỉ: 77/16 hồ Thị Kỷ, phường 1, quận 10, tp hồ Chí MinhGiá: 50.000VNĐ – 200.000VNĐGiờ mở cửa: 12:00 – 22:30

Xem hình ảnh mà cũng tưởng tượng được phần nào mùi vị của mấy món ốc này rồi. Chao ôi! Thèm thừa đi mất. Nhất thiết hè này cần làm một chuyến vô tp sài gòn đi “foodtour” cùng hội bạn thân thôi. Đừng quên tham khảo thêm địa điểm check-in hot hit ở tp sài thành tại Halotravel nhé!

Nếu là một dân sành ăn, cứng cáp chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ 5 tiệm ốc ngon ở tp sài thành ở bên dưới đây. Đây là 5 quán ăn uống ngon thu hút thực khách đông đảo nơi từ học sinh, sinh viên cho tới những tín đồ nổi tiếng, ca sĩ diễn viên.

Xem thêm: Miếng rửa mặt sephora review, miếng rửa mặt sephora sillicon pad

Ốc Tô

Nhắc tới các quán ốc ngon làm việc TPHCM thì ko thể bỏ qua Ốc Tô ở quận 4. Đây là cửa hàng ốc khác biệt ngay từ cái brand name tới thực đơn. Ốc ở chỗ này không đựng ra dĩa mà lại để ra đánh lớn, từng tô có mức giá từ 50.000 đồng, đủ để thực khách ăn thoải mái rất tiết kiệm.

Bạn rất có thể tự lựa chọn đều loại hải sản tươi sống để đầu nhà bếp chế biến. Những món ăn uống và sốt tại chỗ này thiên về vị ngọt, bạn có thể thưởng thức các món như ốc len xào dừa, ốc mỡ bụng xào bơ, càng ghẹ với sò cũng rất ngon. Giá: 35.000-60.000 đồng/món.

Saigon Star Travel - doanh nghiệp Lữ Hành chăm nghiệp, chăm tổ chức những chương trình Tour du ngoạn Trong Nước và quốc tế uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Người tiêu dùng vui lòng call điện cho Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng cam kết và điền thông tin vừa đủ để được hỗ trợ tư vấn miễn phí