TTO - Năm dòng vé vàng trước tiên của Vòng test giọng tp.hcm đã tất cả chủ nhân, trong các số ấy có Ngô Thanh Huyền quán quân Sao Mai điểm hứa 2013, trong tập 3 Thần tượng âm thanh phát sóng bên trên VTV3 đêm 10-6.

Bạn đang xem: Ya suy và 6 quán quân vietnam idol giờ ra sao?

Với chất giọng sáng và đầynội lực,Ngô Thanh Huyền,quán quân Sao Mai điểm hẹn 2013 bước đầu ăn điểm với hội đồng giám khảo khi diễn tả ca khúc That’s ok.Tuykhông nhận ra sự đồng ý từ ca sĩ bằng Kiều, nhưng sau khi nghe trình bày thêm ca khúc Đường cong,ca sĩ Thu Minhđãđánh giáThanh Huyền dung hòađược cả nhị yếu tố giải trí lẫn chăm môn.

Cùng với lá phiếu củaQuang Dũng,cái “gật đầu” của Thu Minhđã đổi mới quyết định ở đầu cuối giúp Thanh Huyền có tấm vé vàng lao vào vòng trong.

Từng cảm nhận vé tiến thưởng ở Vòng demo giọng mùa trước nhưng mà Minh Trị lại chưa suôn sẻ tiến sâu vào vòng trong. Quay trở về với hình ảnh hoàn toàn mới, đặc biệt là sự văn minh trong giọng hát khi biểu lộ ca khúc What is love, Minh Trị đã khiến cho ban giám khảo yêu cầu ngỡ ngàng, đặc biệt là ca sĩ Thu Minh phải reo lên yêu thích khi nhận ra chàng bác sĩ tăng hễ ngày nào.

Phần trình diễn lôi kéo và khiến cho người nghe “muốn nghe tiếp” đã giúp Minh Trị nhận tấm vé vàng hoàn toàn thuyết phục.

Gây tuyệt vời với ban giám khảo vềngoại hình, sự tự tín và thú vui thân thiện, Quốc Bảo còn trình bàygiọng hát nam tính qua bài hát Đông(sáng tác: Vũ cát Tường).

Xem thêm: Lịch Sử Đức Mẹ Tà Pao Những Thông Tin Bạn Cần Biết, Lịch Sử Đức Mẹ Tapao

Tuy nhiêngiám khảo bằng Kiều mang lại rằnggiọng hát của anh ấy vẫn chưa giành được độ sắc đẹp nét với “cách xử lý bài bị 1-1 với nội dung bài bác hát”. Tuy vẫn tồn tại thiếu sót, tuy nhiên với tư duy âm nhạc thông minh, cảba giám khảo sẽ đồng ýtrao tấm vé vàng mang đến Quốc Bảo.

Huỳnh Lệ Huyền hiện giờ đang học trên Trường Văn hóanghệ thuật Quân đội, siêng ngành sư phạm âm nhạc. Cô quyết tâm chinh phục ban giám khảo bằng giọng hát đầy cảm giác của bản thân qua ca khúc Quán cũnhưng chưa thành công.

Được trao thêm cơ hội, Lệ Huyền đã không bỏ dở khi tận dụng thế to gan lớn mật vừa bọn vừa thể hiện bài bác hát Trưng vương khung cửa ngõ mùa thuvô cùng dễ thương, như nhận xét của giám khảo quang Dũng và bởi Kiều.

Với phong cách thời trang cá tính, Gịp Lỷ hương thơm còn được ban giám khảo đánh giá là “thí sinh hát bài xích Bay giỏi nhất” trong tất cả thí sinh chọn ca khúc này để tham gia thi. Giám khảo bằng Kiều gật đầu đồng ý chọn vìcách xử lý bài hát của cô gái này “không tương tự chị Thu Minh”. CònQuang Dũng lại cho thấy thêm “anh cảm được năng lượng, sự khỏekhoắn và tươi trẻ trong bài hát”.

Thành Đoàn tp hcm Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn hiểu Thông tin của người sử dụng đọc sẽ tiến hành bảo mật an toàn và chỉ áp dụng trong trường phù hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.

đem mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.