Cách bố trí quầy lễ thực khách sạn chuẩn, thích hợp phong thủy Các tiêu chí lựa chọn quầy lễ tân khách sạn cực đẹp cân xứng với ko gian
TOP 5 mẫu mã quầy lễ thực khách sạn đẹp mắt mắt, hiện tại đại 
Quầy lễ tân khách sạn là nơi trước tiên tiếp xúc với những khách hàng. Đây là không khí rất quan trọng, biểu đạt được diện mạo của hotel nói chung. Nên những lúc lựa lựa chọn quầy lễ tân, nguyên tố thẩm mỹ luôn được các đơn vị đặt lên trên hàng đầu. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn biết phương pháp bố trí, chắt lọc quầy lễ tân tiêu chuẩn, cân xứng nhất. 

Vai trò của quầy lễ thực khách sạn là gì? 

Quầy lễ tân trong khách sạn gồm vai trò đón tiếp, trả lời khách kiểm tra in, kiểm tra out. Đây còn là một nơi mừng đón và giải đáp những thắc mắc từ các khách hàng. Bởi vì thế, quầy lễ tân đẹp sẽ tạo thiện cảm, gây tuyệt hảo cho những khách hàng. Từ bỏ đó, họ sẽ sở hữu được các đánh giá tốt về thương mại & dịch vụ khách sạn cũng giống như quay trở về vào các lần sau. 

Quầy lễ tân cần phải có sự ấn tượng, hài hòa với tổng thể không khí khách sạn. Đồng thời còn sở hữu lại xúc cảm chuyên nghiệp, thu hút khách hàng ghé thăm. Dù là khách sạn 2 sao, 3 sao tốt 5 sao cũng cần bố trí khu vực bàn hóng bắt mắt. 

Tìm hiểu những thông số size quầy lễ thực khách sạn hiện tại nay

Quầy lễ tân trên các quý khách hàng thường được thiết kế theo phong cách, đặc thù riêng. Về kích thước, chiều nhiều năm quầy vẫn tùy thuộc không gian chung của khoanh vùng sảnh khách sạn. Thông số kích thước quầy lễ tân tiêu chuẩn chỉnh cho khách sạn như sau: 

Chiều nhiều năm quầy trường đoản cú 2m – 2m2. Chiều cao quầy trường đoản cú 1m – 1m2. Chiều rộng mặt trên quầy là 0,3 – 0,6m. Chiều rộng khía cạnh dưới khoảng chừng 0,6 – 0,9m. 

Tuy nhiên, form size này chỉ mang tính chất tham khảo, cầu lượng chung. Tùy ở trong theo diện tích s khách sạn, mục tiêu sử dụng thực tiễn mà hình trạng dáng, form size sẽ biến đổi cho phù hợp tổng thể ko gian.

Bạn đang xem: 5 tiêu chuẩn quan trọng để thiết kế quầy lễ tân khách sạn ấn tượng

Cách bố trí quầy lễ khách khứa sạn chuẩn, hòa hợp phong thủy 

Việc sắp xếp quầy lễ tân vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng đến chộ mặt khách sạn. Vì chưng đó, khi sắp xếp khách hàng cần suy xét các sự việc như sau để đạt tác dụng cao. Nỗ lực thể: 

Vị trí quầy lễ tân 

*
Vị trí quầy lễ tân luôn luôn là vị trí hay thấy nhất, bộc lộ bộ khía cạnh của công ty

Vị trí quầy được xem như là đẹp mắt, hợp tử vi khi sắp xếp theo trang bị tự lối đi ra vào – quầy lễ tân – khu vực chờ. Khoảng cách từ quầy mang lại cửa cho khách ra vào chưa hẳn đi qua không gian quá rộng giỏi sâu. Đồng thời cũng cần được tránh không đặt quá ngay gần cửa khiến cho khách vừa vào đang đi vào quầy. Các chuyên gia phong thủy khuyên răn rằng, khoảng cách từ cửa ngõ tới quầy lễ quang khách sạn sẽ nằm trong khoảng 5 – 9 bước đi khách (3,3 – 5,5m). Khoảng cách này sẽ cân xứng với nhịp sinh học, các quái số giỏi của phong thủy. 

Trang trí quầy lễ tân

Muốn bố trí quầy lễ tân hòa hợp phong thủy, công ty khách sạn nên chăm chú vấn đề trang trí. Vào trường phù hợp lối vào bị xéo, gồm góc nhọn thì nên cần đặt gương soi, hòn non bộ. Như thế sẽ bảo đảm được tính phong thủy, góp vận khí cùng tiền tài hanh thông. Nếu tiền sảnh khách sạn dài, có thể trang trí phía đằng sau tường những tấm sạch mát thô. Cụ thể này sẽ tạo nên thêm điểm nhấn, bớt cảm giác hun hút cho không gian quầy lễ tân. Đồng thời còn mang lại giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cao, thu hút người tiêu dùng tới khách hàng sạn. 

Lưu ý khi sắp xếp quầy

Phía sau quầy lễ thực khách sạn cần có khoảng tường hậu chẩm làm nơi dựa. Hoặc cũng rất có thể kê tủ tài liệu, kệ sách tuyệt kệ trưng bày, logo, tên với slogan công ty. Phía trước có tầm khoảng trống nội minh đường thì cần để quang đãng. 

Nếu tiền sản khách sạn cần sử dụng cửa 2 cánh hay các hơn. Cần bảo vệ tất cả các cánh cửa sẽ mở được, đảm bảo an toàn sự thông suốt tiếp nhận khách hàng. Tránh tình trạng cửa cánh mở cánh đóng ngăn cản khí lưu chuyển, tạo cảm xúc lệch lạc. 

Lối ra phía sau phải nằm tại 1 bên, gồm đủ độ rộng tránh vòng qua quầy mới lấn sân vào được. Nếu có nhiều lối đi lan từ quầy lễ tân ra, đề nghị phân loại rõ ràng lối mang lại nhân viên, lối mang đến khách hàng. Tự đó giảm bớt tình trạng rối loạn, va chạm nhau khi di chuyển trong sảnh khách hàng sạn. 

Các tiêu chuẩn lựa lựa chọn quầy lễ quang khách sạn rất đẹp tương xứng với ko gian

Tùy thuộc quy mô, phân khúc thị phần thị trường, tiêu chuẩn phục vụ nói chung. Các chủ chi tiêu sẽ tất cả cách gạn lọc quầy lễ tân đến khách sạn phù hợp. Theo đó, buộc phải lựa chọn các mẫu xây dựng cao cấp, đẹp mắt và có đậm chất ngầu và cá tính riêng. Như vậy sẽ nâng cao đẳng cấp đẳng cấp, chế tác sự khác biệt cho khách sạn của bạn. Dưới đấy là một số tiêu chí khiến cho bạn lựa lựa chọn quầy lễ tân tuyệt vời cho hotel của mình. Cầm cố thể: 

Về kiểu dáng

*
Kiểu dáng vẻ quầy lễ tân là nguyên tố cần vồ cập khi lựa chọn

Cũng khá kiểu như với những mẫu xây dựng quầy lễ tân dành riêng cho các nhà hàng nói chung. Xây cất quầy lễ thực khách sạn 5 sao thường thực hiện dáng chữ I hoặc chữ L. Vày thiết kế không khí sảnh khách sạn 5 sao tương đối lớn, đòi hỏi quầy lễ tân dài rộng. Kích cỡ đó sẽ bảo vệ sản phẩm tương xứng sử dụng với không khí nội thất bên trong hơn. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể bắt gặp nhiều mẫu xây cất quầy lễ tân khác nữa. Ví như mẫu quầy vòng cung, quầy oval xuất xắc quầy mini tại nhà nghỉ, hotel bình dân. Diện tích s sảnh sống các không khí này ko đủ rộng rãi hay thông thoáng. Vì vậy chủ chi tiêu cần chọn lọc các kiến thiết quầy nhỏ dại đẹp, không chiếm nhiều diện tích. 

Dựa vào từng yêu cầu cụ thể, khách hàng hàng có thể chọn những mẫu quầy biểu lộ phong cách độc đáo và hiện tại đại. Từ bỏ đó mang lại sự linh động tối đa và tối ưu không gian khách sạn hơn. 

Về kích thước

Diện tích khu vực đặt quầy lễ tân thường nhỏ hơn các quanh vùng khác trong khách hàng sạn. Khách hàng nên chú ý lựa lựa chọn mẫu quầy bao gồm kích thước cân xứng với diện tích s đặt. Không nên lựa chọn mẫu quầy lễ quang khách sạn quá rộng hay nhỏ dại so với không gian. ‘

Kích thước, kiểu dáng đồ thiết kế bên trong khác trong khu vực đặt quầy lễ tân như: vách logo, bàn sofa, sofa… cần có sự đồng điệu với những vật dụng nội thất không giống trong sảnh. Việc hài hòa giữa các sản phẩm nội thất sẽ tăng tính thẩm mỹ, tạo tuyệt hảo tốt cho khách hàng. 

Khách hàng cũng đều có thể suy nghĩ đến lượng khách giao dịch hàng ngày tại khách sạn khi chọn quầy lễ tân. Kiến tạo quầy cần đủ rộng để nghênh tiếp khách mặt hàng đến giao dịch thanh toán hàng ngày. Quanh vùng quầy không quá nhỏ tuổi hay vượt lớn, gây lãng phí mà không thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sử dụng. 

Về chất liệu

Chất liệu cũng là yếu tố quan trọng quyết định cho tới việc thiết kế quầy lễ tân đẹp, bền chắc. Mộc là cấu tạo từ chất thường được ưu tiên sử dụng ở các quầy lễ thực khách sạn mini. Trong đó bao hàm các các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MFC, Veneer… có ngân sách chi tiêu hợp lý mà lại vẫn đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp cho khách sạn. 

Bên cạnh đó, còn rất có thể kết hợp cung cấp quầy lễ tân với nhiều loại chất liệu khác. Ví dụ như kính, đá tốt inox,…. Trang trí thêm những họa tiết bắt mắt, chế tạo sự độc đáo riêng biệt cho quầy lễ tân. 

Về màu sắc

Màu nhan sắc là điểm khác biệt chính quan trọng đặc biệt khi tuyển lựa quầy lễ tân. Vấn đề lựa chọn color cho quầy cần phụ thuộc vào vào toàn diện khách sạn, cách bố trí màu sắc trong sảnh. 

Thông thường, thi công quầy lễ tân tại khách sạn thường sử dụng các tông màu sáng trắng. Hoặc cũng có thể sử dụng đông đảo gam màu trầm tinh tế, nhã nhặn. Màu sắc đó sẽ làm cho không gian sảnh tiếp tân trở phải nổi bật, thu cháy khách hàng. 

TOP 5 mẫu mã quầy lễ khách khứa sạn đẹp mắt, hiện nay đại 

Thị trường bây giờ có khá nhiều mẫu mã, kiến thiết quầy lễ tân đến khách sạn. Sản phẩm tới từ nhiều thương hiệu với mức chi tiêu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang mong muốn tìm cài quầy lễ tân, hãy đọc thông tin những sản phẩm chúng tôi giới thiệu sau đây: 

Quầy lễ tân BQ103-18 

*
Mẫu quầy lễ tân BQ103-18

BQ103-18 là mã quầy lễ quang khách sạn độc quyền cho từ nội thất Hòa Phát. Sản phẩm được cấp dưỡng với form size tổng thể tiêu chuẩn chỉnh là W1800 x D668 x H1000 mm. Thiết kế có sự phối màu giữa vân mộc trầm M6 với color M52 hơi ấn tượng. 

Kiểu dáng xây cất quầy thu ngân hiện đại, gây ấn tượng và thu hút quý khách khi quan sát thấy. Khía cạnh bàn dưới được làm bằng gỗ Melamine cao cấp màu vân gỗ M6. Link với phần phương diện bàn trên màu sắc M52 bé dại hơn tạo tổng thể và toàn diện thanh thoát, thu hút. Hồi bàn quây kín, được phối màu cùng ghép thanh nổi xen kẽ nhau. 

Thiết kế chân bàn có các nút nhựa giúp tăng chỉnh độ cao tiện lợi. Xây đắp kiểu khía cạnh bàn này vừa tận dụng không khí làm câu hỏi bên trong. Đồng thời còn bịt khuất lễ tân, tạo xúc cảm hồi trước bàn thêm cao cùng rộng.

Quầy lễ tân BQ104-18 

*
Mẫu quầy thu ngân khách sạn BQ104-18

Mẫu quầy lễ tân khách sạn BQ104-18 cũng chính là mẫu thi công ấn tượng, rất nổi bật của Hòa Phát. Sản phẩm này được phân phối với form size tiêu chuẩn chỉnh là W1800 x D700 x H1165mm. Phối hợp cùng với tông màu tiêu chuẩn chỉnh là M6 với M52 khiến cho tổng miêu tả đại, thanh lịch trọng. 

Thiết kế quầy lễ tân có kiểu dáng chữ U bắt mắt, tăng tính tiện nghi khi sử dụng. Đặc biệt, mẫu bàn này được cung ứng với sự phối hợp giữa mộc công nghiệp cùng kính cường lực. Chất liệu cao cấp, xây đắp kiểu dáng hiện đại đưa về sự tiện nghi nhất lúc sử dụng. 

Quầy lễ tân QLT02 

*
Mẫu quầy giao dịch thanh toán QLT02

QLT02 là mã sản phẩm quầy lễ tân rất được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm gây tuyệt hảo với xây dựng kiểu dáng sang trọng, tiến bộ và tinh tế. Kiến tạo quầy mang color chủ đạo là white đen, dễ dàng kết hợp hài hòa với không khí sử dụng. 

Kiểu dáng vẻ quầy có hình vòng cung rộng, kích thước gọn gàng W2000x D650 x H1100 mm. Như thế các bạn sẽ dễ bố trí quầy ở những vị trí cơ mà không tốn nhiều diện tích s sử dụng. 

Bàn gồm sự phối kết hợp giữa mộc công nghiệp với lớp kính cường lực chống va đập ở phía trên. Quầy chủ yếu làm từ mộc công nghiệp có bề mặt sáng mịn, bền chắc. Phía khía cạnh ngoài gồm màu đen được điểm bằng những đường kẻ trắng tuyệt vời bọc dưới viền nhôm sáng sủa bóng. Phía trên quầy là tấm kính cường lực có trụ đỡ tự inox chắc hẳn chắn, bền bỉ. 

Quầy lễ tân QLT10 

*
Quầy giao dịch thanh toán QLT10

Mẫu quầy lễ thực khách sạn QLT10 gây ấn tượng với xây dựng sang trọng, hiện nay đại. Thành phầm có gam màu trắng đen làm chủ đạo, kết cấu chính hình vòng cung rộng. Bên trên quầy là tấm kính cường lực chống va đập có trụ đỡ inox kiên cố chắn, tuổi thọ cao. Phía phương diện ngoài tất cả màu đen, điểm các đường kẻ trắng ấn tượng bọc dưới viền nhôm sáng. Kiến thiết này tạo cho những người đối diện xúc cảm rộng rãi, tiến bộ và hài lòng. 

Chất liệu gỗ công nghiệp thời thượng cho bề mặt quầy sáng sủa bóng, tương xứng thời máu Việt Nam. Xây cất rộng phù hợp sử dụng cho cả khách sạn, bank hay văn phòng và công sở công ty. 

Quầy lễ tân QLT03 

*
Mẫu quầy lễ tân khách sạn mập QLT03

QLT03 là mã quầy lễ tân đẹp, gồm lượt bán tối đa thị trường hiện tại nay. Sản phẩm được sản xuất với form size tiêu chuẩn là 2000 x 650 x 1100mm. Kết hợp với gam màu trắng đen chủ đạo của sản phẩm khiến cho sự thoải mái, thông thoáng. 

Mẫu quầy lễ tân này được thiết kế theo phong cách kiểu dáng hình vòng cung rộng new lạ. Trên sử dụng kính cường lực chống va đập với trụ đỡ bằng inox bảo vệ an toàn, chắn chắn chắn. Mặt kế bên quầy color đen kết hợp cùng những đường kẻ trắng tuyệt hảo tạo điểm nổi bật cho sản phẩm.

Địa chung cung ứng quầy lễ thực khách sạn hóa học lượng, giá tốt 

Bạn sẽ tìm kiếm địa chỉ cửa hàng uy tín, chất lượng để thiết lập quầy lễ tân đến khách sạn. Vậy thì hãy tham khảo các sản phẩm quầy lễ tân của thiết kế bên trong Hòa vạc hiện đang rất được DSG Group phân phối. Sản phẩm tại trên đây có phong phú mẫu mã, kiểu dáng thiết kế, form size và màu sắc để lựa chọn.

Hơn cầm nữa, giá thành quầy lễ tân khách sạn sinh sống DSG Group còn ngơi nghỉ mức tuyên chiến và cạnh tranh cao. Người sử dụng không cần băn khoăn lo lắng đến yếu ớt tố túi tiền khi tìm mua quầy lễ tân sống đây. Thành phầm được đơn vị hỗ trợ bh 12 tháng dựa theo tiêu chuẩn phía NSX. Để download quầy lễ tân, hãy tương tác với DSG Group thông qua add sau: 

Trong nội dung bài viết dưới đây, HOÀNG GIA – đối chọi vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và xây đắp nội thất khách hàng sạn
Xin chia sẻ một số bí quyết để làm cho một quầy lễ khách khứa sạn long lanh và ấn tượng.

1. Kiến thiết quầy lễ khách khứa sạn khôn cùng quan trọng

Quầy lễ tân đóng vai trò là bộ mặt đại chúng của khách sạn.Khách sản phẩm tiếp cận quầy lễ tân trước tiên khi họ mang lại khách sạn.Do đó, chúng ta phải chăm chú đến kiến tạo và tránh chọn quầy lễ tân giá rẻ.Thay vào đó, nên lựa chọn phong phương pháp lễ thực khách sạn phù hợp với đẳng cấp của cơ sở.Kết quả là quý khách sẽ có tuyệt vời tốt nhất.Khách hàng vẫn có thời cơ lớn quay trở lại nghỉ chăm sóc tại khách sạn của người tiêu dùng vào lần sau ở kề bên việc thừa nhận được thương mại & dịch vụ hoàn hảo.Khách mặt hàng sẽ thích hợp với một quầy lễ tân khách sạn được thiết kế với đẹp, tiện nghi, có giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cao và môi trường dễ chịu.
*
*
Tạo khoảng không gian hoài cổ để khuyến khích quý khách hàng ở lại lâu hơn.Điều này không chỉ mang lại lượng khách ổn định, đông đảo đặn... Giúp tăng doanh thu... Ngoài ra tạo dựng uy tín của hotel trên thị trường.Ngoài ra, thu hút được nhiều khách du lịch thăm quan sảnh khách hàng sạn.Giá trị chữ tín trong mắt khách hàng hàng chắc chắn là sẽ tăng lên
Nếu bổ sung cập nhật thêm một số trong những nội thất đương đại như bàn ghế, bộ ship hàng trà…Phù hợp với thị hiếu chung, giúp có được mục đích cuối cùng là lợi nhuận.Bởi bởi ngành công nghiệp khách sạn luôn cực kì cạnh tranh.Nhu cầu của công ty được đáp ứng bằng một thiết kế sảnh khách sạn xinh xắn, rộng lớn rãi, thoải mái
Cũng như xây dựng quầy lễ khách khứa sạn thiết thực tức thì từ đầu.Chắc chắn sẽ tạo cho khách sạn của người sử dụng một vị thế kiên cố trên thị trường và không ít khách.
*
*
*
*

2. Làm núm nào nhằm tôi chọn một quầy lễ tân trên một khách sạn?

Hầu không còn các bạn có thể có thắc mắc này. Các yếu tố sau phải được xem xét khi lựa chọn quầy lễ tân đến khách sạn của bạn.

Xem thêm: Mình đang đi thu gom quần áo cũ giúp bạn "sống xanh" hơn, thu gom quần áo cũ

2.1. Chi phí sảnh nơi đặt quầy lễ tân rộng bao nhiêu?Vật liệu và màu sắc tại quầy lễ tân.
*
*
2.2. Kích thước quầy lễ tân khách sạn mà chúng ta cũng có thể tham khảo?Kích thước quầy lễ tân tiêu chuẩn chỉnh sau đấy là điển hình mang đến khách sạn:Chiều rộng mặt bàn: 0,3 cho 0,6 mrộng 0,6 mang lại 0,9 mét sinh sống đáy
Chiều cao phương diện bàn: 1,1-1,2 mét
Tùy nằm trong vào quy mô của khách hàng sạn, form size của quầy lễ tân hoàn toàn có thể thay đổi.
*
*

3. Chú ý khi thi công sảnh khách sạn

3.1. Lựa chọn chủ đề kiến tạo phù hợp.Kiến trúc của khách sạn tiếp tục được lưu ý khi thiết kế quanh vùng lễ tân khách sạn.Tùy theo lối con kiến trúc, rất có thể theo phong cách truyền thống hoặc hiện đại để làm cho một không gian thống nhất cùng thẩm mỹ.Mỗi phong cách thiết kế do đó bao gồm một xây cất độc đáo.Thể hiện rõ ràng các đặc điểm của thời đại, ví dụ như sự dễ dàng hiện đại, truyền thống tinh tế với sự chăm chú đến từng chi tiết...Hãy chăm chú đến khu vực vực, đặc biệt là khu vực được chỉ định của hotel và lựa chọn chủ đề thiết kế.Bố viên của lễ quang khách sạn phù hợp với sở thích thẩm mỹ phổ biến.
*
*

4. Quanh vùng lễ tân của một khách sạn được trang trí

Chất lượng quầy lễ quang khách sạn đẹp còn được quyết định bởi kiến thiết nội thất sát bên việc xét về không gian.Do đó, bố cục tổng quan hình chữ L hoặc chữ U luôn luôn được ưu tiên cho khoanh vùng lễ tân.Ngoài ra, những xây đắp khác như bàn và ghế cũng phải trọn vẹn làm hài lòng người dùng.Để đảm bảo an toàn độ bền và chắc chắn chắn, kiến thiết quầy lễ tân đẹp mắt còn phải chăm chú đến làm từ chất liệu của bàn.Chất liệu mộc thường được áp dụng như MFC, veneer, tô PU được sàng lọc với ngân sách phải chăng
Mà vẫn tôn thêm vẻ quyền lực và phong cách cho sảnh khách hàng sạn
*
*
*
*

5. Khoanh vùng thiết kế cho quầy lễ tân

Thiết kế của sảnh khách sạn chắc chắn phải được xem xét khi luận bàn về khu vực lễ tân của khách hàng sạn.Do đó, cách sắp xếp hợp lý cùng thiết thực tuyệt nhất cho quý khách hàng trong một căn phòng vừa rộng vừa thoáng.Luôn ban đầu với những vật phẩm từ quanh vùng sảnh đợi. Tác dụng là quý khách sẽ cảm thấy phù hợp hơn, cải thiện giá trị cùng tiêu chuẩn của khách hàng sạn.
*
*
*
*

6. Công ty thiết kế thiết kế quầy hotel uy tín

HOÀNG GIA là công ty danh tiếng trong ngành kiến thiết và kiến thiết trọn gói hình như còn là đơn vị chức năng chuyên xây dựng nội thất khách hàng sạn.Đã xong nhiều dự án công trình khách sạn khủng trên toàn quốc. Với đội ngũ kiến trúc sư gồm trình độ, giàu kinh nghiệm.Với những nhóm hotel nổi bật hiện thời như hotel mini, khách sạn 3 sao, khách sạn 5 sao
NỘI THẤT HOÀNG GIA có thể đáp ứng mọi nhu cầu và tư vấn thiết kế nội thất khách sạn của bạn.Các phong cách này đa dạng và phong phú từ đậm cá tính, phong thủy, bản sắc vùng miền cho đến truyền thống hơn
Như nội thất khách sạn sang trọng hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, quý tộc Pháp tuyệt đậm nét truyền thống lịch sử Á Đông.Các thi công lễ quang khách sạn hoàn hảo nhất nhất được sử dụng ngày này được trình bày ở trên.Nếu chúng ta còn thắc mắc về xây đắp quầy lễ thực khách sạn như vậy nào, túi tiền hay dịch vụ thiết kế quầy lễ thực khách sạn của
HOÀNG GIA.Xin đừng e dè gọi cho chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi luôn ở kề bên bạn, lắng tai nhu cầu của người tiêu dùng và cung ứng những câu trả lời chân thành nhất có thể.
*
*
*
*