TPO - BTC giải thưởng Âm nhạc Làn sóng xanh vừa ra mắt danh sách các ca sỹ có tên tại các hạng mục đề cử giải thưởng Làn sóng xanh năm 2021. Đáng chú ý, nhiều khuôn mặt trẻ đã mang tên trong nhiều khuôn khổ đề cử.

Theo chào làng của BTC, năm nay giải thưởng Âm nhạc Làn sóng xanh sẽ sở hữu 9 hạng mục được ra mắt đề cử. Đây những là những hạng mục quan trọng đặc biệt và tất cả tính tuyên chiến đối đầu rất gắt gao như: Bài hát hiện tượng kỳ lạ của năm, Ca khúc của năm, Hòa âm phối khí, MV của năm, khuôn mặt mới xuất sắc, Ca sĩ bỗng nhiên phá, Sự phối kết hợp xuất sắc và Nam/Nữ ca sĩ của năm.

Bạn đang xem: Sơn tùng m

*

Ca sỹ Soobin

Trong danh sách những hạng mục đề cử, ca sỹ Soobin dẫn đầu con số với 6 đề cử sống 6 hạng mục, bao gồm có: Nam ca sĩ của năm, Ca sĩ bỗng phá, Ca khúc của năm (Tháng năm), MV của năm (Black Jack – cùng với rapper Binz); Sự thành công của phiên bản trình diễn đặc trưng các ca khúc vào E.P The Playah của Soobin cũng giúp anh thêm đề cử Sự kết hợp xuất sắc (với Slim
V) với đề cử Hòa âm phối khí.

*

Rapper Đen Vâu

Năm 2021 cũng là năm thành công của rapper Đen khi ca sỹ trẻ em này nhận ra 6 đề cử mang lại 5 hạng mục, trong đó có 3 đề cử cho sản phẩm Trốn kiếm tìm là Bài hát hiện tại tượng, Ca khúc của năm cùng MV của năm. Đặc biệt, Đen thuộc lúc bao gồm 2 đề cử ở hạng mục Sự phối kết hợp xuất sắc, là Trốn tìm kết hợp với MTV Band, với Đi về bên với kết hợp với Justa Tee, hứa Kim Tuyền cùng Xuân Ty. Ko kể ra, với rất nhiều dấu ấn đậm nét của năm, Đen cũng mang đến cho bản thân đề cử sinh hoạt hạng mục quan trọng nhất là Nam ca sĩ của năm.

*

Sơn Tùng M-TP

Kỳ cựu tốt nhất ca sỹ sơn tùng M-TP, phái nam ca sỹ người tỉnh thái bình là gương mặt chưa khi nào ngừng nực nội trên thị phần và năm nay, sơn tùng M-TP liên tục đạt được 4 đề cử trên Làn sóng xanh. Sản phẩm “Muộn rồi cơ mà sao còn” đã mang về cho sơn tùng M-TP đề cử trong số hạng mục Ca khúc của năm, MV của năm và Hòa âm phối khí. ca sỹ sơn tùng mtp M-TP cũng góp khía cạnh trong hạng mục Nam ca sĩ của năm lân cận Đen, Soobin, Erik và Vũ.

*

Ca sỹ Văn Mai mùi hương


Ở bảng nữ, Văn Mai Hương lượm lặt được 3 đề cử cho hạng mục Ca sĩ đột nhiên phá, nàng ca sĩ của nămBài hát hiện tượng (Hương). Cô con gái xinh đẹp nhất này đã có 1 năm 2021 thành công xuất sắc khi vừa có bài hit, vừa gồm hình ảnh phủ rộng, và là cái brand name luôn mở ra ở những chương trình âm thanh lớn.

Năm 2021 là năm khá bằng lặng của thị trường âm nhạc tuy vậy ở khuôn khổ Gương mặt new xuất sắc lại có sự tuyên chiến đối đầu khá khỏe khoắn với các chiếc tên như Mỹ Anh, Juky San, Wren Evans, Hoàng Duyên và Kay Trần.

*

Ca sỹ trẻ Mỹ Anh

Ở khuôn khổ MV xuất sắc, mặc dù năm 2021 không vô số sản phẩm được đầu tư chi tiêu do tác động dịch căn bệnh và tài chính nhưng trên thị phần vẫn có những MV chỉn chu và tất cả ý tưởng khác biệt như MV Trốn tìm của rapper Đen, Black Jack của Soobin, Muộn rồi nhưng mà sao còn của sơn tùng M-TP, Thức giấc của Da
Lab tốt Laylalay của Jack.

Theo review của BTC, nhìn lại một năm nhạc Việt thông qua 9 đề cử của Làn sóng xanh rất có thể thấy dù 2021 đầy khó khăn nhưng thị phần vẫn không hề thiếu vắng các tên tuổi kĩ năng lẫn những sản phẩm đầy hóa học lượng. Với 9 khuôn khổ đề cử sẽ công bố, hơn 200 member Hội đồng bình chọn bao gồm các bên báo siêng về VH-VN vào cả nước, những nghệ sỹ đầy đủ tên tuổi rạm niên, uy tín trong làng nhạc Việt, các đạo diễn, stylist, nhà thiết kế, biên đạo, nhiếp ảnh gia sẽ đánh giá để cho ra khuôn mặt sáng giá nhất cho giải thưởng Âm nhạc Làn sóng xanh 2021.

Danh sách đề cử phần thưởng Âm nhạc Làn sóng xanh 2021


Bài hát hiện nay tượng:

1. Tình các bạn diệu kỳ - Ricky Star, Lăng LD, hứa Kim Tuyền – Amee, Ricky Star, Lăng LD

2. Thành phố sài thành đau lòng thừa – hẹn Kim Tuyền – hứa Kim Tuyền, Hoàng Duyên

3. Trốn tìm kiếm – Đen - Đen ft MTV Band

4. Hương (ver.Remix) – hứa hẹn Kim Tuyền, Hòa âm: Haozi, Rin
V – Văn Mai Hương, Rapper Negav

Trong list đề cử vừa ra mắt của giải thưởng Làn sóng xanh, sơn tùng mtp là ca sĩ nam giới góp mặt ở nhiều hạng mục nhất.


Chạy tức thì đi - sơn tùng mtp MTP Chỉ gần đầy 24h giờ phạt hành, MV "Chạy tức thì đi" của ca sĩ ca sỹ sơn tùng MTP đã tạo ra nhiều các thành tích đáng nể trong thị phần âm nhạc.

Xem thêm: Những Sự Thật Không Ngờ Về Màng Trinh Và Những Điều Cần Biết

Chín khuôn khổ của Làn sóng xanh trong năm này được ra quyết định bởi hội đồng bình chọn gồm 200 người hoạt động liên quan cho âm nhạc, như: ca sĩ, nhạc sĩ, công ty sản xuất, biên tập, đạo diễn, công ty báo, truyền thông...

Sơn Tùng M-TP góp khía cạnh ở 3 khuôn khổ là Ca khúc của năm, bài bác hát hiện tượng lạ và phái nam ca sĩ của năm. Chạy ngay đi do Onionn sản xuất cũng được đề cử khuôn khổ Hòa âm phối khí (giải thưởng dành cho nhà sản xuất, nhạc sĩ, ca sĩ bình chọn).

Dù bị review là không thành công xuất sắc như ý muốn đợi mà lại Chạy ngay lập tức đi với Sơn Tùng vẫn nhận nhiều đề cử.

Chạy ngay lập tức đi là sản phẩm duy độc nhất của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP được phát hành từ đầu năm 2018 mang lại nay. Ca khúc lưu lại sự trở lại của nam ca sĩ sau thời gian dài vắng vẻ bóng. Chiến lược quảng bá ca khúc được ê-kíp của giọng ca Lạc trôi sắp xếp tỷ mỷ, công phu, từ việc đồng loạt đóng các tài khoản cá thể đến livestream ra mắt bài hát mới. Vào MV, sơn tùng mtp cũng vừa lòng tác ngôi sao hạng A của Thái Lan: Mai Davika.

*
Sơn Tùng đứng số 2, sau Bích Phương về lượng đề cử.

Tuy nhiên, trái với hy vọng của công chúng, Chạy ngay lập tức đi không thành công xuất sắc như mong đợi. Bài hát bị reviews là cực nhọc nghe cùng sau ít ngày vạc hành đã không còn giữ được mức độ nóng.

Trở lại giải thưởng, lượng đề cử của tô Tùng không thể vượt qua Bích Phương. Bích Phương là ca sĩ cầm đầu với 6 đề cử: Ca sĩ của năm, Ca khúc của năm, bài bác hát hiện nay tượng, Hòa âm phối khí, MV của năm và Sự phối hợp xuất sắc.

Hạng mục Ca sĩ của năm phản ảnh sự áp đảo của những khuôn mặt trẻ ở thị trường âm nhạc năm qua. Noo Phước Thịnh, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Isaac và Erik cùng đối đầu và cạnh tranh giải thưởng phái mạnh ca sĩ của năm.

Trong lúc đó, phía nữ giới ghi nhận những cái tên như Tóc Tiên, Bích Phương, Đông Nhi, hương thơm Tràm và Vũ cát Tường… Đông Nhi gồm phần “đuối sức” so với những đối thủ. Phụ nữ ca sĩ tạo ra một vài thành phầm được chi tiêu nhưng cảm giác truyền thông, mạng xã hội lại yên ắng.

*
Đông Nhi trở về với hầu như MV unique nhưng âm nhạc không hợp nhu cầu khán giả.

MV của năm nhằm mục đích tôn vinh các đạo diễn đóng góp phần tạo đề nghị những sản phẩm chất lượng là một hạng mục mới. Những kẻ mộng mơ (Minh Anh - Noo Phước Thịnh), Thằng điên (Khương Vũ - Justa
Tee cùng Phương Ly), Sống xa anh chẳng dễ dàng (Đinh Hà Uyên Thư - Bảo Anh), Bùa yêu (Tan
Ds Le - Bích Phương) và Màu nước mắt (Đinh Hà Uyên Thư - Nguyễn è Trung Quân) góp mặt trong danh sách đề cử.

Ngoài phần đánh giá của khán thính giả, hạng mục này được tham khảo từ công dụng của hội đồng thay vấn và một trong những đạo diễn tăm tiếng như Vũ Ngọc Đãng, Phan Gia Nhật Linh tốt Vũ Ngọc Phượng. List trên xuất hiện thêm những cái brand name khá xứng đáng. Đây mọi là hồ hết MV gây bất thần cho khán giả về nội dung, hiệu ứng, phát minh bối cảnh…

Đinh Hà Uyên Thư tất cả 2 MV được đề cử. Màu nước mắt tuy chỉ vừa tung ra trước khi khép lại bình chọn một vài ngày dẫu vậy lượt xem khả quan với được giới chuyên môn review cao vì mẩu chuyện đột phá, cù phim kết quả và phần hình ảnh chất lượng.


Những nhân tố underground bước ra "ánh sáng", khuấy đụng Vpop

Sau thành công của 1 loạt ca khúc, người nghệ sỹ underground tích cực hợp tác ca sĩ thị trường. Dựa vào vậy, "thế giới ngầm" không hề đứng vào bóng về tối mà dần cách ra "làm chủ" Vpop.


Sơn Tùng MTP

*

"Cậu bé xíu dân ca" Minh Nhật hát "Em tôi" được khán giả khen ngợi

0

Cậu bé bỏng Minh Nhật nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả khi hát ca khúc “Em tôi”. Thí sinh đội Vũ cát tường có bí quyết luyến láy cảm xúc và khác biệt.

*

Ban nhạc Đức được đánh giá cao khi hát nhạc Phan khỏe mạnh Quỳnh, sơn tùng mtp

0 258

Thể hiện thành công xuất sắc hai bản cover "Người khác" (Phan mạnh mẽ Quỳnh) cùng "Lạc trôi" (Sơn Tùng M-TP), ban nhạc Đức - Batô Band đang nhận ra sự thân thương của khán giả Việt.

*

bất đồng quan điểm việc ca sĩ 21 tuổi mặc bộ đồ lộ nội y

0

Ningning (em út của nhóm nhạc aespa) đang tạo ra tranh luận khi mặc xiêm y xuyên thấu sexy nóng bỏng trong loạt hình vày đài SBS bắt đầu đăng tải.

Bài viết liên quan