Thời sự pháp luật thế giới bình an trật từ kinh tế tài chính sức khỏe văn hóa truyền thống thể dục thể thao Đô thị bạn đọc
Dòng sự kiện:Phòng, chống tham nhũng
Giá đá quý - triệu chứng khoán
Động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ
Góp ý hình thức Đất đai sửa đổi
(PLO)- bốn xe xe hơi đang lưu giữ thông trong hầm Thủ Thiêm (quận 1, TP.HCM) thì xảy ra va chạm liên hoàn.
(PLO)- Người đàn ông điều khiển xe thiết bị vào đường hầm quá sông tp sài gòn (hầm Thủ Thiêm) thì bị trượt ngã ngã vào làn ô tô, trọng thương.
(PLO)- Nam thanh niên đi xe pháo máy vừa mới rồi hầm Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM) thì rủi ro ngã vào làn xe hơi và bị xe sở hữu chạy cùng chiều cán phải.

Bạn đang xem: Tai nạn hầm thủ thiêm

Những nhiều loại trà này có thể giúp bạn điều hành và kiểm soát lượng con đường trong máu một cách tự nhiên

Nhà vô địch SEA Games cung cấp giày, cung cấp sào góp trẻ em tiến hành ước mơ

Giá đá quý tăng vọt

Nóng hôm nay: Bị cáo chi trăng tròn tỉ điều gửi tướng Đinh Văn nơi bị phát 11 năm tầy

Chàng trai dùng music chữa lành trung tâm hồn mang đến sinh viên

Không tạo áp lực nặng nề cho cán cỗ trong tiến hành dịch vụ công trực tuyến đường

Bà Rịa-Vũng Tàu: Bỏ nguyên lý nộp sổ hộ khẩu khi làm sách vở và giấy tờ

Điện lực tp.hồ chí minh cảnh báo hóa đối chọi tiền năng lượng điện tháng 5 với 6 đang cao hơn nữa

Lợi ích từ những việc xây dựng trung trung khu tài chính quốc tế tại tp hcm

Cùng Vincom 'Sạc đầy cảm hứng' đón hè lịch sự tràn nhộn nhịp

(PLO)- tiệc tùng “Sạc đầy cảm hứng, mang đến Vincom” cùng bộ 5 biểu tượng cảm xúc độc quyền, hẹn hẹn mang về cho người sử dụng chuỗi vận động trải nghiệm, sắm sửa tương tác rất dị chưa từng tất cả trong trong cả 3 tháng hè sôi động.

Vụ tai nạn thương tâm liên hoàn giữa 4 xe vào hầm Thủ Thiêm (TP.HCM) khiến cho giao thông đoạn đầu mặt đường hầm Thủ Thiêm, phía từ q.1 sang TP.Thủ Đức ùn ứ đọng

Theo thông tin ban đầu, tai nạn liên trả xảy ra vào khoảng 11 giờ 33 ngày 29.4. Thời điểm này, khi đang lưu thông trong hầm Thủ Thiêm theo hướng từ quận 1 sang TP.Thủ Đức,xe tải có BS của tp.hồ chí minh tông trúng đuôi xe khách hàng loại 16 chỗ tại Km 13+800 (thuộc Q.1).
Cú va chạm mạnh khiến xe khách hàng lao tới, tông vào đuôi xe cộ tải đang lưu thông thuộc chiều. Xe pháo tải bị đẩy về phía trước, tông liên trả vào 1 xe hơi 7 chỗ đang lưu thông cùng chiều.

Xem thêm: 100 câu nói tinh hoa của đức phật về đời, nhân quả & tình yêu

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn liên hoàn, đơn vị quản lý đường hầm vượt sông sài Gònnhanh giường phối hợp Đội CSGT Bến Thành, Công an phường Nguyễn thái bình (Q.1) hỗ trợ xử lý sự cố. Bốn xe cộ gặp nạn được di dời khỏi hiện trường.
Vụ tai nạn liên trả trong hầm Thủ Thiêm may mắn không tồn tại thương vong về người. Ảnh hưởng từ vụ tông xe, giao thông vận tải đoạn đầu đường hầm, hướng từ q.1 sang TP.Thủ Đức, bị ùn ứ. Lý do tông xe cộ liên hoàn đang được làm rõ.

Lâm Đồng: tai nạn ngoài ý muốn liên hoàn khiến ô tô, xe thiết bị dập nát, 2 bạn nhập viện

Vụ tai nạn đáng tiếc liên trả giữa ô tô con với xe bồn chở xăng dầu và xe máy xảy ra trên Quốc lộ 20 đoạn qua thôn Lộc An, H.Bảo Lâm, Lâm Đồng khiến các phương tiện bị dập nát, giao thông ách tắc, ùn đọng nghiêm trọng.

tai nạn thương tâm liên hoàn trong hầm Thủ Thiêm tai nạn liên trả hầm Thủ Thiêm tai nạn đáng tiếc liên hoàn trong hầm Thủ Thiêm tông xe liên trả tp.hồ chí minh

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: è Việt Hưng