Sau khi gây tai nạn, thay vì chưng chở nàn nhân đến khám đa khoa cấp cứu, trường chở bé nhỏ gái 11 tuổi xuống biển trong buổi tối.

Bạn đang xem: Tai nạn taxi mai linh

XEM CLIP:

Hôm nay, ông Nguyễn Hưng - Trưởng Công an làng mạc Diễn Thành, huyện Diễn Châu, nghệ an cho biết, khoảng tầm 20h ngày 18/8 xẩy ra vụ tai nạn giao thông vận tải giữa xe taxi Mai Linh BKS 37A-396.11 cùng với 2 bé gái đi xe đạp, trên QL7A kéo dài.

Vụ tai nạn khiến 2 bé gái bị thương: Th.T.T.Tr với Đ.T.B.Ng, đều sinh vào năm 2008, trú tại làng mạc 5, làng Diễn Thành.

Hiện trường vụ TNGT tức thì phía sau dòng xe xe taxi Mai Linh

Ngay sau khi 2 bé nhỏ bị nạn, tín đồ dân đang bế những nạn nhân lên mẫu taxi gây tai nạn thương tâm do lái xe Cao Đức trường (SN 1988), trú trên khối 3, thị trấn Diễn Châu lái. Bé nhỏ Ng. được thả xuống ngay gần nhà, riêng bé Tr., tài xế taxi chở mang đến vùng biển lớn vắng, cây xanh rậm rạp cận kề 2 buôn bản Diễn Thịnh và Diễn Thành (cách vị trí tai nạn khoảng 3km).

Ông Thái Bá Lộc (ông nội bé bỏng Tr.) nói lại: “Lúc xảy ra tai nạn thì lái xe taxi quăng quật chạy, sau đó quay lại đón 2 con cháu gái, trong số đó có con cháu tôi đi. Thay vì chở lên căn bệnh viện, bác tài taxi thả 1 fan xuống lết vào nhà đứng khóc. Riêng con cháu tôi bị chở đi xuống kho bãi biển”.

Anh Thái Bá Tuấn, chú ruột nhỏ bé Tr. (trái)

Anh Thái Bá Tuấn (chú ruột bé nhỏ Tr.) kể: dịp mọi người đổ xô mọi nơi đi tìm cháu Tr., ai ai cũng hoang sở hữu lo lắng. Bất thần có người chúng ta đang đi dạo cùng bạn nữ ở gần ngay cạnh biển, phạt hiện dòng taxi Mai Linh nên lặng lẽ theo dõi.

“Em chạy xuống thì thấy lái xe ở kho bãi biển, con cháu Tr. Khóc lớn. Tr nói là: con cháu sợ lắm chú ạ. Chú đưa con cháu về với bố mẹ…” - anh Tuấn nói.

Ngay sau đó, lực lượng Công an xã và huyện tiếp cận hiện trường, chuyển tài xế Mai Linh về trụ sở có tác dụng việc.

Xem thêm: Lịch Sử Phong Cách Tropical Nhiệt Đới Và Những Nét Đặc Trưng Cơ Bản

Nhân chứng thứ nhất ở hiện trường

Anh Đặng Văn Thơm, thôn 5, thôn Diễn Thành, người bám sát đít chiếc taxi Mai Linh chạy dọc bờ biển khơi xã Diễn Thành cho hay: thời gian tôi phát hiện nay xe xe taxi Mai Linh xuống bãi biển là ngay sát 22h.

Anh Đặng Văn Thơm (áo đen) dẫn PV tới vị trí xe taxi ngừng lại

Lộ trình xe taxi chạy dọc bãi tắm biển Diễn Thành thời gian bị phát hiện

“Tôi và một anh nữa phát hiện xe đậu trong vườn cửa phi lao, tiếp nối xe nổ đồ vật chạy dọc bờ biển khoảng chừng 500m. Tôi đuổi đến soi đèn pin rồi ngăn đầu taxi. Tôi thấy con cháu gái buộc phải đưa xuống, cháu kêu đau, lòng tin hoảng loạn, tóc tai bù xù” - anh Thơm kể

Cùng thời gian này, anh Thơm duy trì chân tài xế, mặt khác gọi mái ấm gia đình xuống đưa cháu gái đi viện.

“Tôi hỏi tài xế sao không chở con cháu lên viện cơ mà chở xuống đây làm gì? lái xe trả lời: Chở đi dạo. Tôi yêu mong tài xế nghỉ ngơi nguyên hiện trường, chờ tín đồ nhà xuống giải quyết” - anh Thơm nói.

Tài xế taxi Mai Linh Cao Đức Trường

Cháu Tr. được đưa vào một trong những bệnh viện ở nghệ an để kiểm tra. Những bước đầu tiên cho thấy, bé bỏng Tr. Bị xô xát ở cả hai cánh tay, các ngón tay trái và cần đều bị gãy. Con cháu Ng. Cũng đang rất được đưa vào khám đa khoa theo dõi.

Trưởng Công an thôn Diễn Thành tin tức thêm, vào đêm xảy ra vụ việc, lái xe Cao Đức trường được demo nhưng không có phản ứng với hóa học ma túy nhưng mà chỉ quá nồng độ cồn trong máu.

Vụ câu hỏi đang được liên tục điều tra, có tác dụng rõ.

Giây phút nạm ông 91 tuổi văng khỏi xe bỏ xác ở Khánh Hòa

Sau tai nạn vào rạng sáng hôm nay ở Khánh Hòa, nạn nhân tử vong được đưa về Đà Lạt nhằm lo hậu sự. Hàng trăm nạn nhân đang cấp cho cứu tạm thời qua cơn nguy kịch.