- thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, phòng dịch COVID-19 theo phía dẫn của Ban chỉ huy Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 và bộ Y tế.

Bạn đang xem: Tàu sài gòn nha trang

2. Đối với du khách đi trường đoản cú địa phương/khu vực cấp độ dịch là cung cấp 3:

- tiến hành theo văn bản mục (1.) nêu trên;

- Xét nghiệm những trường hòa hợp có một trong những các bộc lộ triệu hội chứng sốt, ho, mệt mỏi, đau họng, mất vị giác cùng khứu giác, khó thở… hoặc bao gồm chỉ định điều tra dịch tễ.

3. Đối với quý khách đi từ bỏ địa phương/khu vực cấp độ dịch là cấp cho 4:

- ngoại trừ việc tiến hành theo ngôn từ mục 1 nêu trên hành khách phải có công dụng xét nghiệm SARS-Co
V-2 bằng phương thức RT-PCR hoặc xét nghiệm cấp tốc kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước lúc lên tàu.

- Chỉ đặt sở hữu vé, đi tàu bên trên toa nói riêng của đoàn tàu.

(*) Hành khách có thể truy cập vào Cổng thông tin điện tử của cục y tế trên website https://moh.gov.vn mục thông tin điều hành quản lý để quan sát và theo dõi tổng hợp reviews cấp độ dịch tại địa phương.


Lưu ý: quý khách không tuân hành các đk đi tàu như trên Ngành con đường sắt không đồng ý chuyên chở với không trả lại tiền vé.

1.Kế hoạch tổ chức bán vé Tết mang lại hành khách:

Pay, tiện ích bán vé tàu trên đồ vật di động; qua Tổng đài buôn bán vé khu vực Sài Gòn: 1900152, khu vực Nha Trang: 0258.3822113, khu vực Đà Nẵng: 0236.3823.810, khu vực Hà Nội: 19000109

- Mỗi du khách được mua không quá 04 vé đến chiều đi với về

2. Phương tiện về việc đổi, trả vé của hành khách:

2.1. Áp dụng nút khấu trừ trả vé đối với các vé đi tàu trong khoảng thời gian:

* Vé cá nhân: Trả vé trước tiếng tàu chạy tự 10 giờ mang lại dưới 24 giờ, lệ chi phí là 30% giá vé; từ 1 ngày mang lại dưới 5 ngày, lệ giá tiền là 20% giá vé; tự 5 ngày trở lên, lệ giá tiền là 10% giá vé.

* Vé tập thể: Trả vé trước tiếng tàu chạy từ một ngày đến dưới 5 ngày, lệ chi phí là 30% giá bán vé; tự 5 ngày mang đến dưới 10 ngày, lệ mức giá là 20% giá bán vé; tự 10 ngày trở lên, lệ phí là 10% giá bán vé.

* Không vận dụng đổi vé cá nhân, tập thể.

2.2. Ngoài thời hạn nêu trên, áp dụng mức khấu trừ thay đổi vé, trả vé như sau:

- Đổi vé: Vé cá thể đổi trước giờ tàu chạy 24 giờ trở lên, lệ phí tổn là 20.000 đồng/vé; không vận dụng đổi vé so với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ tàu chạy từ bỏ 4 giờ mang lại dưới 24 giờ, lệ tổn phí là 20% giá bán vé; trường đoản cú 24 giờ trở lên lệ chi phí là 10% giá vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ tàu chạy từ 24 giờ cho dưới 72 giờ, lệ tổn phí là 20% giá bán vé; tự 72 tiếng trở lên lệ phí tổn là 10% giá bán vé.

2.2. Bề ngoài trả vé

- Khi du khách mua vé và giao dịch thanh toán online qua website bán vé của ngành Đường sắt, tiện ích bán vé hoặc các ứng dụng thiết lập vé tàu hỏa của các đối tác doanh nghiệp thứ tía thì rất có thể trả vé online qua các website phân phối vé của ngành đường tàu hoặc đến trực tiếp bên ga.

- Khi hành khách mua vé bởi các bề ngoài khác, muốn đổi vé, trả vé du khách đến trực tiếp bên ga kèm theo giấy tờ tùy thân bản chính của người đi tàu hoặc người mua vé cho nhân viên đường sắt. Đồng thời, tin tức trên thẻ đi tàu buộc phải trùng khớp với sách vở và giấy tờ tùy thân của hành khách.

3. Khuyến cáo:

Để bảo đảm quyền lợi của hành khách đi tàu, khi bao gồm sự cố xảy ra như mất vé, trùng khu vực trên tàu, bao test đổi trả vé…Ngành con đường sắt khuyến cáo người dân:

-Khi mua vé hành khách cần phải có giấy tờ tùy thân phù hợp lệ.

-Hành khách buộc phải lưu giữ mã vé của thẻ lên tàu để tra cứu lại thông tin khi yêu cầu thiết.

-Hành khách có “thẻ lên tàu” trùng khớp với thông tin cá thể mới được vào ga đi tàu.

-Để tránh việc mua nhầm “vé giả”, “vé chưa hợp lệ”, hành khách nên chọn mua vé tại các nhà ga, các điểm phân phối vé, các đại lý ở trong ngành Đường sắt quản ngại lý; không nên chọn mua vé phía bên ngoài “cò mồi chợ đen”, những đại lý giả mạo sẽ gây thiệt hại về tài chính của hành khách đồng thời không đi được tàu.

Trân trọng cảm ơn!.


Để phục vụ hành khách sở hữu vé đi tàu ngày càng tốt hơn, mang lại cho những người mua sự thuận tiện, tiện lợi trong quá trình mua vé tàu hỏa, tránh những tình trạng giữ vé ảo trên khối hệ thống bán vé điện tử,

- hành khách đặt vị trí và chọn giao dịch thanh toán trực tuyến thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút (thời gian cũ là 60 phút).

- hành khách đặt vị trí và chọn giao dịch thanh toán trả sau tại những điểm giao dịch triển khai thanh toán trong khoảng thời gian 12 giờ (thời gian cũ là 24 giờ).

- du khách mua vé online tiến hành trước giờ tàu chạy là 60 phút (thời gian cũ là 70 phút).

Xem thêm: Sao Michelin Là Gì? Top 3 Nhà Hàng 3 Sao Michelin Ở Singapore

* Ghi chú: hành khách mua vé các tàu ở trên con đường Thống duy nhất (gồm cả thống nhất với khu đoạn) trong khoảng thời gian dưới 4 giờ đồng hồ trước giờ đồng hồ tàu chạy sẽ không được đổi, trả vé (dịp Tết sẽ sở hữu quy định riêng).

Trân trọng cảm ơn!.

1. Thời hạn cao điểm Tết: nút khấu trừ so với vé trả lại, thay đổi vé là 30% mức giá in bên trên Thẻ lên tàu hỏa (vé).

(*) thời hạn đổi, trả vé

- hành khách đổi, trả vé cá nhân: muộn nhất trước giờ đồng hồ tàu chạy là 24 giờ.

- quý khách trả vé tập thể: muộn nhất trước tiếng tàu chạy là 48 giờ.

2. Ngoài thời gian quy định tại điểm (1.) nêu trên, nấc khấu trừ phí, thời gian đổi, trả vé thực hiện như sau.

- Đổi vé: Vé cá nhân đổi trước tiếng tàu chạy 24 giờ trở lên, lệ giá thành là 20.000 đồng/vé; không vận dụng đổi vé so với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy tự 4 giờ đến dưới 24 giờ, lệ phí là 20% giá chỉ vé; tự 24 giờ trở lên lệ giá tiền là 10% giá chỉ vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ tàu chạy tự 24 giờ cho dưới 72 giờ, lệ phí tổn là 20% giá chỉ vé; từ bỏ 72 giờ trở lên lệ tầm giá là 10% giá chỉ vé.

3. Hiệ tượng trả vé.

- Khi hành khách mua vé và thanh toán online qua website bán vé của Ngành Đường sắt, app bán vé hoặc những ứng dụng download vé tàu hỏa của các đối tác doanh nghiệp thứ cha thì có thể trả vé online qua các website buôn bán vé của Ngành Đường sắt hoặc mang đến trực tiếp đơn vị ga.

- Khi quý khách mua vé bởi các hiệ tượng khác, ý muốn đổi vé, trả vé hành khách đến trực tiếp bên ga kèm theo giấy tờ tùy thân bản chính của người đi tàu (hoặc người mua vé) cho nhân viên cấp dưới đường sắt. Đồng thời, thông tin trên thẻ đi tàu buộc phải trùng khớp với sách vở và giấy tờ tùy thân của hành khách.

Trân trọng cảm ơn!.

1. Thời gian, mức phí đổi trả vé:

- Đổi vé: Vé cá thể đổi trước tiếng tàu chạy 24 giờ trở lên, lệ giá thành là 20.000 đồng/vé, bên dưới 24 giờ không thay đổi vé; không áp dụng đổi vé đối với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy từ 24 giờ trở lên lệ mức giá là 10% giá vé, tự 4 giờ đến dưới 24 giờ lệ phí là 20% giá chỉ vé, bên dưới 4 giờ không trả vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy từ 72 giờ đồng hồ trở lên lệ phí là 10% giá chỉ vé ,từ 24 giờ đến dưới 72 giờ lệ giá thành là 20% giá vé, dưới 24 giờ ko trả vé.

2. Hiệ tượng trả vé.

- Khi hành khách mua vé và giao dịch online qua website buôn bán vé của ngành Đường sắt, app bán vé hoặc các ứng dụng tải vé tàu hỏa của các đối tác thứ cha thì rất có thể trả vé online qua các website bán vé của ngành đường tàu hoặc đến trực tiếp bên ga.

- Khi du khách mua vé bởi các vẻ ngoài khác, ao ước đổi vé, trả vé du khách đến trực tiếp đơn vị ga kèm theo sách vở và giấy tờ tùy thân bản chính của fan đi tàu hoặc người mua vé cho nhân viên đường sắt. Đồng thời, tin tức trên thẻ đi tàu yêu cầu trùng khớp với sách vở tùy thân của hành khách.

Nếu bạnđã quen đi tour du lịch
Nha Trang bằngxekhách, máy cất cánh thì lần này bạn bao gồm thể trải nghiệm đi du lịch bằng tàu hỏa5 sao
Sài Gòn - Nha Trang đang rất được yêu thích.Trong các phương tiện đi du lịch, thì tàu hoả thường được nhiều khách hàng du lịch lựa chọn do tính an toàn, lại gồm thể ngắm cảnh cùng đúng giờ.

Bạn biết gìvề hệ thống tàu hỏa 5 sao?

Đoàn tàu du lịch 5 sao tp sài gòn -Nha Trang tất cả 11 toa mới toanh, được thiết kế kiểu dáng vẻ hiện đại, ko gian phía bên trong toa tàuthoáng rộng hơn tàu truyền thống, bao gồm cách âm, chống cháy. Toa tàugiường nằm được có tác dụng bằng composite màu trắng tạo sự quý phái trọng. Ngoài ra, thành toa còn được làm bằng thép chịu lực cao đảm bảo bình yên cho du khách. Toa ghế ngồi loại 56 ghế gồm một số tiện ích giống ghế máy cất cánh và toa giường nằm loại 4 và 6 giường, trang bị vật dụng lạnh và các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu của khác nước ngoài trong suốt chuyến đi.

Bài viết liên quan