Thế Giới Của Hoa Gia Tỷ - My Sister of Eternal Flower (2011) Chuyện phim xoay quanh cuộc tình của hoa lệ Châu (Xa Thi Mạn đóng), một cô nàng bị thiểu năng trí tuệ nhưng không lúc nào mất lòng tin vào cuộc sống với một công tử đào hoa vô ích tên là Tưởng Dịch (do Lâm Phong) thể hiện. Cuộc sống đời thường của Lệ Châu hết sức êm đềm cho tới khi người bà mẹ qua đời, Lệ Châu vào công ty của em gái Lệ Bình (Lương Tịnh Kỳ) để đảm bảo an toàn em tránh bị sếp bắt nạt. Tại trên đây cô gặp mặt Tưởng Dịch bị phụ thân phạt chuyển sang phòng tạp vụ. Làm chúng ta với Lệ Châu, hiểu rõ tâm hồn vào sáng đáng yêu và dễ thương của một cô nàng dù bệnh tật nhưng vẫn siêu trân trọng nghĩa cử cuộc đời đồng thời trải qua nhiều thách thức nên Tưởng Dịch đang rút ra bài học kinh nghiệm kinh nghiệm và trở thành một thanh niên chuyên cần đồng thời anh phát hiện ra tôi đã yêu cô nhỏ xíu ngố nghếch Lệ Châu.

Bạn đang xem: Top 8 xem phim thế giới của hoa gia tỷ

thế giới của hoa gia tỷ, my sister of eternal flower, tvb
Xem Phim quả đât Của Hoa Gia Tỷ Chiếu Rạp, link Phim thế giới Của Hoa Gia Tỷ Full HD 1080p, xem Phim nhân loại Của Hoa Gia Tỷ Thuyết Minh, coi Phim thế giới Của Hoa Gia Tỷ VIETSUB, coi Phim thế giới Của Hoa Gia Tỷ bản CAM Đẹp, xem Phim trái đất Của Hoa Gia Tỷ Trọn Bộ, coi Phim quả đât Của Hoa Gia Tỷ Tập Cuối, cài đặt Phim trái đất Của Hoa Gia Tỷ link Fshare cấp tốc Nhất, kế hoạch Chiếu Phim quả đât Của Hoa Gia Tỷ, Nhạc Phim thế giới Của Hoa Gia Tỷ OST Album, quả đât Của Hoa Gia Tỷ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, xem Phim nhân loại Của Hoa Gia Tỷ tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, coi phim quả đât Của Hoa Gia Tỷ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59, 60, 61, 62, 63, 64, 65, 66, 67, 68, 69, 70, 71, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 100...Phim nhân loại Của Hoa Gia Tỷ được thuyết minh, phụ đề giờ việt chất lượng HD, phim quả đât Của Hoa Gia Tỷ vietsub bản đẹp, trọn bộ, coi phim online quả đât Của Hoa Gia Tỷ VIETSUB 2018 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, banhtv, xemvtv, vtv16, vtv18, aphim tv, vtvhub, phudeviet, phimmoi, hdonline, kphim, phim3s, movie zingtv, fptplay, dongphim, xphim, woohay, phimhayplus, phimnhanh, phimtt, phim13... Cập nhật phụ đề Vietsub cấp tốc nhất, coi online cấp tốc nhất, gồm thể bao gồm thêm các bạn dạng Lồng tiếng, thuyết minh. Tải và tải về phim thế giới Của Hoa Gia Tỷ 2018 mới nhất. Mời chúng ta xem phim trái đất Của Hoa Gia Tỷ VIETSUB

Hẳn nhiều người theo dõi mê phim TVB sẽ không xa lạ gì cặp Lâm Phong với Xa Thi Mạn vào Mất lốt 1 của giám chế Văn Vỹ Hùng – bộ phim giúp tăm tiếng của 2 diễn viên được mếm mộ khắp châu Á với số dân cư xem khổng lồ, mặc dù trước khi tất cả sự kết hợp hoàn hảo nhất này thì trước đó 3 năm 2 người từng đóng cặp với nhau cực kì ăn ý trong một dự án công trình không nổi tiếng bằng cơ mà lại được nhận xét cao về mặt ngôn từ và ý nghĩa mang tên Thế Giới Của Hoa Tỉ. Sẽ không còn sai trường hợp nói rằng thuở new vào nghề Xa Thi Mạn được ví như “bình hoa di động” mà lại càng ngày cô càng cho thấy thêm sự tiến bộ của mình, kỹ năng diễn xuất ngày một nâng cao và Thế Giới Của Hoa Tỉ chính là câu trả lời tốt nhất sau hàng trăm năm đóng phim của bản thân với một vai diễn đầy phức tạp.

Xem thêm: Đại học y tân tạo - tan tao university

Trong phim, Xa Thi Mạn vào vai cô bé trẻ tên hoa lệ Châu, là 1 người tốt bụng và ngây thơ vì chưng cô bị phạm phải chứng bệnh dịch thiểu năng nên chỉ số IQ cô cô chỉ ngang bởi của đứa con trẻ 10 tuổi. Sau khi bố mẹ qua đời, Châu luôn tâm niệm yêu cầu gánh vác trách nhiệm chăm lo hai đứa em của mình. Vào khi các bước ở tiệm trà còn làm chưa kết thúc thì Châu lại bất ngờ xin vào làm tạp vụ tại doanh nghiệp của em gái là Lệ Bình (Lương Tịnh Kỳ) chỉ để bảo đảm an toàn cho em mình, từ này mà tạo phải những trường hợp dở khóc dở cười. Mang tiếng vào công ty để bảo vệ em gái cơ mà chính fan em gái bắt đầu là lao động chính của gia đình, Lệ Bình buộc phải dùng đủ trăm phương nghìn kế nhằm đạt được thành công trong quá trình để chăm sóc cho người chị thiểu năng và đứa em trai vô công rỗi nghề Hoa Vỹ Thông (Lâm Tử Thiện).

Một ngày nọ, Lệ Bình kết dính vụ câu hỏi tiếp tay cho cung cấp trên đôi khi là bạn trai cũ của cô ý – Lục Hạo Xương (Ngao Gia Niên), bán đứng doanh nghiệp họ đang làm việc. Vào khi, chủ tịch của công ty là ông Tưởng Sâm (Hồ Phong) bất thần bị đột quỵ. Trong những khi ông Sâm còn sẽ hôn mê thì con cháu trai trời đánh chỉ biết ăn chơi của ông là Tưởng Dịch (Lâm Phong) bị không bổ nhiệm từ người đứng đầu xuống làm nhân viên cấp dưới tạp vụ. Tiếp xúc nhiều ngày trong công ty, Tưởng Dịch cùng Lệ Châu từ song oan gia không đội trời thông thường dần phát sinh tình cảm cùng với nhau. Mặc dù nhiên, lúc ông Sâm tỉnh giấc lại, đã kịch liệt phản nghịch đối quan hệ giữa cháu nội và cô nàng thiểu năng hoa lệ Châu.