Bất cứ ai, đã, đang với sẽ yêu, chắc hẳn rằng sẽ tận mắt chứng kiến hiện thực khá éo le trong chuyện tình cảm: lúc được theo xua thì ỡm ờ không rõ ràng, lúc tín đồ ta chạy mất hút mới ban đầu nảy sinh rung cảm.

Bạn đang xem: Theo tình thì tình chạy

Tình yêu, y như trò xua đuổi bắt mà fan xưa đã tóm gọn gàng trong câu nói 'theo tình tình chạy, trốn tình tình theo.' Câu nói mang tính chất khẳng định cứng nhắc này, bảo phức hợp cũng đúng mà dễ dàng cũng chẳng sai. Bắt lại, vị sao lại có chuyện đó?

Dưới đấy là cách giải thích của cây viết khét tiếng Oliver Emberton, bạn có ý kiến đời và sự đồ dùng rất biệt lập so với bọn chúng ta.

TRÒ CHƠI GHÉP ĐÔI

Giả sử, gồm 100 nam với 100 nữ giới trong 1 căn phòng kín. Trên trán mọi người được viết một số ngẫu nhiên từ một - 10. Hãy coi số lượng trên trán họ là 'chỉ số hấp dẫn.'

*

Quy tắc khá đối chọi giản: ko ai có thể nhìn thấy số lượng trên đầu mình, những người khác cũng không được bật mí số của nhau. Test thách đưa ra là kết đôi với một fan khác giới, thế nào cho tổng 'chỉ số hấp dẫn' tối đa có thể.

Chị em rõ nguyên tắc của trò chơi này rồi chứ. Ban đầu nhé.

Những ai sở hữu số 9 hoặc 10 sẽ ngay mau chóng bị chỗ đông người vây lấy. Đó là vấn đề tất yếu vày sự chăm chú bị đổ vào về người có chỉ số lôi kéo cao nhất.

Trái lại, cá thể nào bị đám đông xa lánh thì rõ ràng, chỉ số của họ rất thấp.

*

Những bạn tham gia trò nghịch sẽ hạ thấp kỳ vọng của phiên bản thân khi bọn họ bị xa lánh, chối từ; nâng cao khi được không ít người vây lấy. Mục tiêu ban đầu là tạo thành tổng chỉ số hấp dẫn tối đa có thể, bởi vì đó, rất có thể các bạn sẽ không kết song với người dân có có số thấp rộng 9 hoặc 10.

Đơn giản vày ta bắt gặp số bên trên đầu họ.

Còn với bản thân? Vì đắn đo mình có số mấy trên đầu, các bạn buộc nên chơi liều. Mai mối duy nhất về chỉ số hấp dẫn của phiên bản thân, đến từ việc người khác có thi nhau xua theo chúng ta hay không.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Rạch Tay Thật Chảy Máu Bằng Lưỡi Lam, Hình Ảnh Rạch Tay Thật Chảy Máu Bằng Lưỡi Lam

Vậy là rõ rồi nhé. Trò chơi này tuy đơn giản và dễ dàng nhưng vẫn mang theo bản chất cuộc sống, nhất là chuyện yêu thương đương.

'THEO TÌNH TÌNH CHẠY, TRỐN TÌNH TÌNH THEO'

Nếu mẹ bất chất những thứ một cách vô vọng để ở mặt người bầy ông mình muốn - sẽ khiến anh ta cho là mình tốt hơn cô bé này cực kỳ nhiều. Bài toán này chưa kiên cố đã chính xác, nhưng hành vi của bà bầu đã vô tình xác nhận điều đó.

Trái lại, cô gái độc lập và bên cạnh đó không quá quan tâm đến việc tín đồ khác dành cảm tình cho bản thân - lại được rất nhiều chàng trai theo đuổi. đúng đắn thì, chẳng ai biết 'chỉ số hấp dẫn' của phiên bản thân là bao nhiêu. Tất cả manh mối mà ta có đến từ cách hành xử cùng thái độ của không ít người xung quanh.

*

Đó là vì sao vì sao, phần nhiều anh chàng/cô nàng tập trung cho bạn dạng thân, ko màng tới việc người ta nghĩ sao về phần mình - lại gây chăm chú và tạo ra sự tò dò lớn. Còn, trường hợp cứ kè kè săn đón ai đó thì về cơ bản, bạn đang nói với những người ta rằng: 'Anh xuất sắc hơn em siêu nhiều, nên lựa chọn em đi.'

Nghe rất chán đúng không, đây ví dụ là giải pháp tệ hại để bước đầu theo xua đuổi ai đó.

'Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo': Về cơ bản cũng như nỗi sợ hãi nhện hoặc trườn cạp, là phiên bản năng nguyên thủy đỡ đần ta bảo vệ bạn dạng thân, ngay lập tức cả khi bạn không hiểu vì sao hoặc không có lẽ mấy con côn trùng nhỏ đó liệu gồm chích mình tuyệt không.

Rất gồm thể bài viết này đang khiến ít nhiều chị em cảm xúc bị đụng chạm, thậm chí tổn thương. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng: yêu đương mà lại đeo bám quá là mất sang!

- Yêu đơn phương có bi thiết và khổ sở nhưng cũng tương tự một đồ vật “gia vị” đánh điểm thêm cho cuộc sống. Yêu 1-1 phương là thua thiệt nhưng đó cũng là cảm xúc khó quên trong trái tim những người đã có lần trải qua.
*
Thu Hằng

Lần thứ nhất biết yêu, nhưng lại lại là một trong tình yêu đối kháng phương! Phải làm thế nào để quên đi tình yêu này, để rất có thể lấy lại cân bằng trong cuộc sống? Đây là băn nỗi lòng của bạn gái trẻ 25 tuổi đang viết thư giữ hộ về chương trình bạn hãy nói với bọn chúng tôi. BTV cùng thính đưa của chương trình tất cả lời khuyên dành riêng cho nhân vật:

"Bạn thân mến! cảm tình là thứ cảm giác kì lạ mà lại không khoa học nào có thể lý giải và bao gồm định nghĩa đúng đắn về nó. Tại sao mình thích người này mà lại không thích bạn kia? Đôi khi chính phiên bản thân bạn cũng không lý giải nổi. Trong tình yêu, vấn đề cho đi từng nào và dấn lại hầu hết gì luôn không bao giờ có thước đo và cũng không nhiều khi bao gồm sự công bằng. Bạn cũng có thể cho đi tương đối nhiều nhưng không chắc đã nhận được lại được hầu như gì xứng danh với số đông gì mà bạn đã bỏ ra. Yêu là chuyện của trái tim và các bạn càng cần thiết ép buộc người mình muốn cũng bắt buộc thích bạn. Việc thích một người, ngỏ lời với những người đó để rồi không được đáp trả là 1 trong chuyện bình thường trong cuộc sống. Khi tình yêu được đáp trả thì điều ấy giống như chúng ta giải được một bài bác toán, ra được một đáp số hết sức đẹp, các bạn yên trọng tâm với ý tưởng là đáp số nên tìm. Còn tình yêu solo phương hệt như một bài toán chưa xuất hiện lời giải cùng đang buộc phải bạn đi tìm đáp án. Bạn thấy đó, vấn đề nào cũng trở thành có một đáp số, chỉ do trong quy trình giải bài toán bạn đã xử lý nhầm một tài liệu nào đó bao gồm trong đề bài nên dẫn tới việc có một tác dụng sai cơ mà thôi. Các bạn hãy dễ chịu và thoải mái tư tưởng và để cho đầu óc và lòng tin được thư giãn. Tôi có xúc cảm ở phía trên vì chúng ta chưa yêu ai và cũng như bạn nghĩ, vày có không ít người bọn ông sẽ từng chờ đón tình cảm của bạn, nên lúc bị phủ nhận bạn cảm giác rất bức bối và khó chịu, đó hoàn toàn có thể là một ít hiếu win và lòng từ bỏ trọng bị tổn thương.

Tôi nghĩ về yêu đối chọi phương cũng chính là khoảng thời gian để bạn dành ra trả thiện bạn dạng thân, để bạn dạng thân biết yêu thương thương, sinh sống vị tha hơn, là giai đoạn chuẩn bị để sau này chúng ta có thể dành tình cảm cho một người khác – tín đồ thực sự trực thuộc về bạn. Cũng chính vì thế, bạn đừng quá bi quan, cũng chớ quá quan trọng đặc biệt hóa vấn đề để rồi tự bản thân lại cảm giác lòng trường đoản cú trọng như bị tiến công mất. Cùng rồi tự đó chúng ta lại tự làm cho khổ mình, tác động đến các chuyển động khác trong cuộc sống bình thường của mình.

Thật lòng nhưng nói, khi mình thanh minh tình cảm cho người khác cơ mà không được đáp nhấn thì cũng biến thành cảm thấy bị tổn thương, mất mặt, hụt hẫng. Nhưng chúng ta yên tâm, chẳng ai bận lòng đến chuyện đó lâu quá đâu, kể cả đối tác mà các bạn ngỏ lời. Cách dễ dàng nhất nhằm quên phần nhiều chuyện là cứ coi kia như một sự lầm lẫn trong cuộc sống đời thường mà bất kỳ ai cũng đều chạm chán phải một lần trong đời, chỉ có điều là mọi cá nhân trong một tình huống khác biệt mà thôi. Đừng quá bận tâm về chuyện vẫn qua. Hãy khiến cho tư tưởng được thoải mái, quanh bạn còn có vô số người lũ ông xuất sắc đang ao ước ngỏ lời cùng bạn và hy vọng nhận được từ các bạn sự đồng ý. Chẳng có tại sao gì để chúng ta mãi cứ phải chạy theo một hình bóng ko thuộc về phần mình hay chờ mong vào cảm xúc của một bạn khác. Cũng chẳng gồm gì là quan trọng quên, thời hạn sẽ nhanh chóng giúp các bạn xóa đi lốt thương lòng này. Hãy luôn nhớ rằng, đừng do một tín đồ không yêu chúng ta mà trở bắt buộc tự ti về bản thân, bởi vì bạn không là gì của tín đồ ấy dẫu vậy sẽ là độc nhất, là nhất và quan trọng đặc biệt nhất trong đôi mắt một ai đó"./.